Inside Out (2015)

ดูหนังออนไลน์ เราเห็นมันใน Monsters, Inc., Finding Nemo and Up

ดูหนังออนไลน์ และเราเห็นมันใน Inside Out หากต้องการดูว่า Inside Out ทำงานอย่างไร เราต้องทำลายโครงสร้างโดยเริ่มจากประเภทที่ใช้ เนื่องจากประเภทเป็นเพียงรูปแบบเรื่องราวเฉพาะทางเท่านั้น ใน Anatomy of Story Master Class ฉันพูดถึงกลยุทธ์ที่สำคัญที่สุดเพียงอย่างเดียวสำหรับความสำเร็จที่ได้รับความนิยมและมีความสำคัญ ซึ่งก็คือการผสมผสานแนวเพลงอย่างน้อยหนึ่งประเภทเข้ากับ Drama แนวเพลง เช่น Myth ให้ผู้ชมที่เป็นตัวละครตามแบบฉบับและสถานการณ์ที่มีความหมายต่อทุกคนโดยไม่คำนึงถึงวัฒนธรรม หนังใหม่

แต่ในช่วงเปิดเทอมแรกของเขาที่ MU แผนการของไมค์ต้องพังเมื่อเขาได้พบกับเจมส์ พี. ซัลลิแวนสุดฮอต “ซัลลีย์” สการ์เรอร์โดยกำเนิด จิตวิญญาณแห่งการแข่งขันที่ควบคุมไม่ได้ของทั้งคู่ทำให้พวกเขาทั้งคู่ถูกไล่ออกจาก Scare Program อันยอดเยี่ยมของมหาวิทยาลัย เมื่อความฝันของพวกเขาพังทลายชั่วคราว พวกเขาตระหนักว่าพวกเขาจะต้องทำงานร่วมกันพร้อมกับสัตว์ประหลาดที่ไม่เหมาะจำนวนหนึ่ง หากพวกเขาหวังว่าจะทำสิ่งที่ถูกต้อง Joy, Sadness และ Bing Bong อยู่บนรถไฟแห่งความคิด น่าเสียดาย รถไฟไม่วิ่งในขณะที่ไรลีย์หลับ ความคิดของจอยคือการปลุกไรลีย์ให้ตื่นขึ้นด้วยความเบิกบานใจ ปลุกเร้าเธอให้ตื่น ปิงบงปล่อยม่านสีสันสดใสและลูกโป่งลงมา หนังhd

ดูหนังออนไลน์ Disney•Pixar ภูมิใจนำเสนอเรื่องราวสุดฮาของการที่สัตว์ประหลาดสองตัวที่ไม่ตรงกันมาพบกันและกลายเป็นเพื่อนกันตลอดชีวิตในภาพยนตร์ที่กรีดร้องด้วยเสียงหัวเราะและหัวใจที่หลั่งไหล นับตั้งแต่ Mike Wazowski ที่ถูกผูกมัดในวิทยาลัยเป็นสัตว์ประหลาดตัวเล็ก ๆ เขาใฝ่ฝันที่จะเป็น Scarer และเขารู้ดีกว่าใคร ๆ ว่า Scarers ที่ดีที่สุดมาจาก Monsters University ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ เมื่อความสุขและความเศร้าซึมเข้าไปในจิตใจของไรลีย์โดยไม่ได้ตั้งใจ อารมณ์เดียวที่เหลืออยู่ในสำนักงานใหญ่คือความโกรธ ความกลัว และความขยะแขยง เนื่องจาก Inside Out มีทหารผ่านศึกหลายคนของ Saturday Night Live ทีมงานของภาพยนตร์เรื่องนี้จึงใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ในรายการนั้นเพื่อทำการวิจัยเกี่ยวกับซีเควนซ์ทางโทรทัศน์ที่ถ่ายทอดสด Poehler และ Phyllis Smith มีการบันทึกเสียงสามครั้ง เมื่อ Smith ได้รับโทรศัพท์ให้เดินทางไปสำนักงานใหญ่ของ Pixar ในเมืองเอเมอรีวิลล์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ริเวร่าก็เลือกเธอหลังจากชมฉากรับประทานอาหารกลางวันใน Bad Teacher เขาติดต่อด็อกเตอร์และตั้งข้อสังเกตว่า “ฉันคิดว่าเราพบความโศกเศร้าของเราแล้ว” Poehler ถูกจ้างให้เป็นคนสุดท้ายของอารมณ์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

การทำสตอรี่บอร์ดได้รับการแก้ไขใหม่เพื่อแทนที่ความกลัวด้วยความเศร้า

ดูหนังออนไลน์ และทำให้ความเศร้ามีบทบาทที่ “สนุกยิ่งขึ้น” การทะเลาะวิวาทระหว่าง Joy กับ Sadness ของ Docter ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีฉากจบทางอารมณ์ ในความคิดของ Joy และผู้ชม ความโศกเศร้าเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับเธอและหลีกเลี่ยงได้ดีที่สุดเมื่อทำได้ แต่กุญแจสำคัญในการเปิดเผยตนเอง สำหรับจอย และด้วยเหตุนี้ไรลีย์ก็เช่นกัน คือการประสบกับความสูญเสียและความเศร้าโศกเป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตขึ้น แต่ในกลยุทธ์ที่สำคัญอีกประการหนึ่งสำหรับการเล่าเรื่องทั่วโลก นักเขียนก็ผสมผสานกับแนวอื่นๆ ด้วยเช่นกัน Joy พยายามกำจัดมันโดยใช้หลอดสุญญากาศ แต่บังเอิญทำให้ความทรงจำหลักอื่นๆ หลุดไปโดยไม่ได้ตั้งใจระหว่างการต่อสู้กับความเศร้า ซึ่งทำให้เกาะแห่งบุคลิกภาพพังทลาย Joy, Sadness และความทรงจำหลักถูกดูดออกจากสำนักงานใหญ่ ข้อกังวลแรกๆ อย่างหนึ่งที่ตัวฉันเองมีคืออารมณ์จะมีเพียงโน้ตตัวเดียวเท่านั้น ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ สำหรับฉันดูเหมือนว่าจะคล้ายกับการวางเส้นทางภายในของฮีโร่ของเรื่องราวใด ๆ – ความเข้าใจว่าอารมณ์ที่ไหลอย่างมีเหตุผลจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งซึ่งนำไปสู่การเปิดเผยตนเองและความสมดุลใหม่ ฉันไม่คิดว่าหนังทุกเรื่องจำเป็นต้องมีจอมวายร้ายเพื่อสร้างเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม ภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่ฉันโปรดปรานคือ Lars and the Real Girl และไม่มีวายร้ายที่แข็งแกร่ง แต่มันคือการเดินทางทางอารมณ์ของลาร์สที่ฉันลงทุนเป็นการส่วนตัว สำหรับเรื่อง “Inside Out” ฉันแค่ไม่ได้ลงทุนในการเดินทางส่วนตัวของไรลีย์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ มีกิจกรรมที่อิงจากฉากในภาพยนตร์ สำหรับรางวัลออสการ์ครั้งที่ 88 นั้น Inside Out ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสองรางวัล ; ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยม จากการเสนอชื่อเข้าชิง 14 รางวัลจากงาน Annie Awards ครั้งที่ 43 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลถึง 10 รางวัล ในงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 73 ได้รับรางวัลภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยม ในบรรดาภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง ได้แก่ Critics’ Choice Awards สามรางวัลและ British Academy Film Awards สองรางวัล ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในสิบภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปี 2015 โดย National Board of Review และ American Film Institute หนังhd

ดูหนังออนไลน์ ความขยะแขยงใช้เขาเป็นเครื่องพ่นไฟเพื่อละลายหน้าต่าง ปล่อยให้ความสุขและความเศร้าหวนกลับคืนมา Joy, Sadness และ Bing Bong วางแผนขึ้นรถไฟแห่งความคิดกลับไปที่สำนักงานใหญ่ และเริ่มการเดินทางผ่านส่วนต่างๆ ของจิตใจของ Riley เพื่อไปยังท่าเรือบรรทุกสินค้า ในขณะเดียวกัน เมื่อความขยะแขยง ความโกรธ และความกลัวอยู่ในการควบคุม ชีวิตของไรลีย์ก็เริ่มพังทลาย เธอทำให้เพื่อนเก่าของเธอแปลกแยกจากมินนิโซตา ล้มเหลวในการติดต่อกับพ่อแม่ของเธอ และต้องดิ้นรนในโรงเรียนใหม่ เด็กหญิงอายุ 11 ขวบชื่อไรลีย์ แอนเดอร์เซ็นย้ายจากมินนิโซตาไปซานฟรานซิสโก เธอคิดว่าทุกอย่างจะดี แต่เริ่มสงสัยหลังจากเห็นบ้านหลังใหม่ของเธอและแง่มุมอื่นๆ ของเมือง อารมณ์ ความสุข ความเศร้า ความโกรธ ความขยะแขยง และความกลัวของเธอ พยายามอย่างเต็มที่เพื่อทำให้ไรลีย์มีความสุข ล้าน การบัญชีสำหรับงบประมาณการผลิต การตลาด การมีส่วนร่วมของผู้มีความสามารถ และค่าใช้จ่ายอื่นๆ บ็อกซ์ออฟฟิศ หนังใหม่