ดูหนังออนไลน์ Brightburn เว็บดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ Brightburn” เป็นหนังสยองขวัญสไตล์นับร่างกาย นำเสนอเฉพาะนักฆ่าซูเปอร์มา—ฉันหมายถึงคลาร์ก เกะ อายุน้อย—ฉันหมายถึงมนุษย์ต่างดาวก่อนวัยรุ่นที่มีลักษณะคล้ายกับซุปเปอร์ฮีโร่ผู้ดูเปอร์ที่ดูเหมือนจะหยุดไม่ได้ ในภาพยนตร์ล่าสุด เครื่องจักรสำหรับส่งเลือดและความรุนแรง “Brightburn” ยังนำเสนอตัวละครประเภทเกลือของโลกที่ไม่น่าจะเป็นไปได้และน่ารังเกียจที่สุด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในภาพยนตร์สยองขวัญอเมริกันเรื่องล่าสุด แต่แม้ว่าคุณจะดู “Brightburn”

โดยรู้ว่ามันไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าฉากฆ่าที่น่ารำคาญสองสามฉาก ดูหนังออนไลน์ คุณจะยังคงผิดหวัง มีผู้เสียชีวิต 3 คนและบาดเจ็บสาหัส 1 คนในการโทรหา 911 เกี่ยวกับแบรนดอน เบรเยอร์ ( แจ็คสัน เอ. ดันน์ ) เด็กอายุ 12 ขวบผู้ร่าเริงที่มีพลังวิเศษและอารมณ์ฉุนเฉียว จริงอยู่ที่ นายอำเภอท้องถิ่น (Gregory Alan Williams ) ปรากฏตัวขึ้นทันทีหลังจากแบรนดอนใช้ความรุนแรง (ต่อสาธารณะมาก) เป็นครั้งแรก แต่โดยทั่วไปแล้ว นายอำเภอดีเวอร์ที่ไร้ประโยชน์อย่างน่าหัวเราะของวิลเลียมส์ใช้เวลาอันแสนหวานขณะสืบสวนแบรนดอน เม อริลี ( เมเรดิธ แฮกเนอร์ )) ป้าและที่ปรึกษาแนะแนวของโรงเรียนของแบรนดอนไม่ได้ช่วยอะไรมากไปกว่านี้แล้ว เธอส่งข้อความให้สามีพูดว่า “ราตรีสวัสดิ์” วินาทีหลังจากที่สัญญาณเตือนภัยตรวจจับการเคลื่อนไหวของเธอดับลงซ้ำแล้วซ้ำเล่า และแบรนดอนก็ปรากฏตัวขึ้นที่ประตูหน้าของเธอกลางตึก ไนท์ แค่จะบอกว่าคงไม่เป็นความคิดที่ดีถ้าเมอริลีพูดอะไรไม่ดีเกี่ยวกับเขากับนายอำเภอดีเวอร์ ไม่ มีบางอย่างผิดปกติกับผู้คนใน Brightburn แม้ว่าจะไม่ชัดเจนว่าอะไรจะเกิดขึ้น พ่อแม่ของแบรนดอน ไคล์และโทริ ( เดวิด เดนแมนและเอลิซาเบธ แบงก์ส) ไม่แน่ใจเป็นพิเศษเกี่ยวกับสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้นกับลูกของพวกเขา แม้ว่าพวกเขาจะรู้ว่าเขาเป็นมนุษย์ต่างดาว—ซึ่งเหมือนกับซูเปอร์แมน ที่ตกลงมาอย่างลึกลับตอนที่เขายังเป็นเด็ก – จึงไม่คุ้นเคยอย่างสมบูรณ์ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง ไคล์และโทริอาจใช้เวลาสักครู่ก่อนที่จะสังเกตเห็นพฤติกรรมที่ไม่แน่นอนของแบรนดอน นั่นเป็นความคิดที่ใหญ่ที่สุดใน “Brightburn” ฉันคิดว่า: Heartland Americans ต้องการเชื่อในความไร้เดียงสา ความดี และความสัมพันธ์กันมากจนพวกเขาคงไม่สังเกตเห็น Evil Killer จนกว่าจะสายเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้า Evil ดูเหมือนชายผิวขาวก่อน -วัยรุ่น นั่นเป็นหัวข้อที่ยอดเยี่ยม แต่พ่อแม่และเพื่อนบ้านของแบรนดอนเชื่อใจและรักมากจนแทบจะเป็นมนุษย์เลย บางทีชีวิตใน Brightburn อาจแตกต่างออกไป แต่ก็ยากที่จะรู้วิธี เนื่องจากเรื่องราวของเขามากมายติดตามเขา เป็นเด็กที่เห็นได้ชัดว่าถูกรบกวน ขณะที่เขาฆ่าทุกคนที่อยู่รอบตัวเขาอย่างเป็นระบบ เรารู้อะไรเกี่ยวกับชาว Brightburnians บ้าง นอกจากการไปล่าสัตว์ พวกมันดื่ม ระบายสี และในกรณีของ Kyle และ Tori พวกเขามีบุตรบุญธรรมเป็นบุตรบุญธรรม? เห็นได้ชัดว่าโทริอยากมีลูกมากกว่าที่ไคล์มี แต่ก็ไม่ชัดเจนจนกว่าหนังจะจบลง การตอบสนองที่ล่าช้านั้นไม่ใช่ความเข้าใจที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับบุคคลบางประเภท: มันเป็นเพียงการทดสอบความอดทน แต่จำเป็นต้องมีการวางแผนตัวละครเหล่านี้ไม่เพียงแต่ตัดสินใจผิดพลาดเพราะพวกเขาปฏิเสธไม่ได้: ความล้มเหลวอย่างต่อเนื่องในการแสดงความเห็นอกเห็นใจและเป็นที่จดจำของตัวละครมนุษย์เป็นสิ่งที่สอดคล้องกันเท่านั้นเกี่ยวกับผู้คนใน Brightburn ฉันไม่รู้จริง ๆ ว่าทำไม ยกเว้นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นโดยแฟนหนังสยองขวัญที่พยายามเอาชนะ/แสดงความเคารพต่อการตวัดที่พวกเขาชื่นชอบ ยิ่งไปกว่านั้น:

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

บทภาพยนตร์ของ Brian และ Mark Gunn (ผลิตโดยพี่ชาย James) เป็นคำฟ้องที่คลุมเครือและไร้ฟันของผู้ชมในอุดมคติ:

ดูหนังhd แฟนบอยฮอร์โมนที่มีแนวโน้มที่จะหลั่งเงินรางวัลซุปเปอร์ฮีโร่เช่น James-Gunn-helmed ” Guardians of the Galaxy ” อย่างที่พวกเขาทำกันในเทศกาลเลือด เหมือนกับที่เขียนโดยเจมส์-กันน์ ” The Belko Experiment ” การดูถูกของ Gunns สำหรับตัวละครของพวกเขานั้นชัดเจนตลอด แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใดก็ตามที่แบรนดอนสะกดรอยตามเหยื่อของเขา ฉากเหล่านี้เป็นฉากที่สมมติขึ้น แม้ว่าอย่างน้อยฉากเหล่านี้จะมีจังหวะที่ดีและถูกบล็อก ยังคง: คุณต้องการดูชาว Brightburn หลายคนพยายามหลบหนีกี่ครั้ง (อยู่คนเดียวเสมอและไม่ได้รับความช่วยเหลือจากใคร) แล้วถูกแบรนดอนสังหาร? เราทุกคนรู้ว่าเด็กคนนี้ชั่วร้าย – เพราะมีหนังสยองขวัญและพอดคาสต์อาชญากรรมที่แท้จริงอยู่ในไทม์ไลน์ของเรา แต่ประเภทปลอกคอผ้าสักหลาดและกางเกงยีนส์เหล่านี้โง่เกินกว่าจะเห็นว่าแบรนดอนเป็นใครจริง ๆ การรู้ว่าคุณสามารถเลิกใช้ความรุนแรงใน “Brightburn” ได้โดยใช้ทัศนคติที่ลักลอบนำเข้ามา ทำให้เกิดความกระจ่างที่ไม่ประจบประแจงเกี่ยวกับเหล็กในท้ายเรื่อง: บัณฑิตสมรู้ร่วมคิดทฤษฎีสมคบคิด (แสดงโดยนักแสดงตัวละครที่บ่อยครั้ง ปรากฏขึ้นในภาพยนตร์ของ Gunn) เตือนผู้ชมเกี่ยวกับอันตรายของฮีโร่ในรายการทอล์คโชว์สไตล์ InfoWars ของเขา นี่ไม่ใช่แค่มุขตลกแบบใช้แล้วทิ้ง แต่เป็นเรื่องตลกที่น่ารังเกียจและทำลายล้างโดยเสียค่าใช้จ่ายของใครก็ตามที่ซื้อความหวาดระแวงแบบหมวกฟอยล์และความเห็นถากถางดูถูกที่ทั้งอเล็กซ์โจนส์และเห็นได้ชัดว่าพี่น้องกันน์ใช้สำหรับการหัวเราะราคาถูกและผลประโยชน์ส่วนตัว แต่ถ้าคุณพยายามยั่วยวนผู้ดูด้วยการเปลี่ยน Superman ซึ่งเป็นตัวละครที่ร่าเริงและไม่เหยียดหยาม ให้เป็นสัญลักษณ์ของความเลวทรามในยุคปัจจุบัน อย่างน้อยคุณต้องทำให้ฉันสนใจคนที่เขาเข่นฆ่าด้วยวิธีที่สร้างสรรค์ มิฉะนั้น ฉันกำลังติดอยู่กับช่วงเวลาที่เลวร้ายและขาดอากาศหายใจ