ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Doula (2022) หนัง hd หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์แหล่งรวมหนังสือการ์ตูนและแฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่ เรื่องตลกเกี่ยวกับขึ้นๆ ลงๆ ของการตั้งครรภ์สมัยใหม่ ดังนั้น หากคุณสงสัยว่า “Doula” นั้นตลกหรือมีส่วนร่วมมากพอที่จะทำให้คุณลืมเรื่องนั้นไปหรือไม่ คำตอบก็อาจจะหนักแน่น ภาพยนตร์เรื่องนี้ดีที่สุดเมื่อมุ่งเน้นไปที่ Deb วิญญาณอิสระที่อดไม่ได้ที่จะถูกรายล้อมไปด้วยผู้ชายที่ยืนยันว่าพวกเขารู้ว่าอะไรดีที่สุดสำหรับเธอ ให้ความรู้แก่ลูกค้าเกี่ยวกับกระบวนการเกิด ประสบการณ์ของผู้หญิงที่ได้รับการเลี้ยงดูจากแผนกรวมถึงการเพิ่มความสามารถของผู้หญิงในการพัฒนาและปฏิบัติตามแผนการคลอดของเธอเอง การพิจารณาในการดำเนินโครงการนำร่อง เลขานุการจะพิจารณาดูลาทุกประเภท รวมถึงดูลาแบบดั้งเดิมและแบบชุมชน เราได้ติดตามกันและกันตลอดทางแห่งชีวิต เกิดและตาย ตั้งแต่ต้นเวลา

องค์กร Barry Linen Motion Pictures ของพวกเขาได้ร่วมกันสร้างเรื่องราวที่ทันท่วงทีสำหรับผู้ชมยุคใหม่ในปัจจุบัน ไม่ต้องเรียกผดุงครรภ์ ทูลานี้ครอบคลุม! ตัวอย่างหนังตลกเรื่องใหม่ของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส Doula ได้รับการปล่อยตัวออกมาในวันนี้ โดยเผยให้เห็นว่าดูลาที่มีความสามารถมาก ถ้าไม่แปลกประหลาด รับบทโดยวิล กรีนเบิร์ก ผู้ช่วยคลอดบุตรกำลังเดินทางเพื่อช่วยเหลือคู่รักที่เล่นโดย Troian Bellisario และ Arron Shiver ในการนำความสุขของพวกเขามาสู่โลก นอกจากนักแสดงนำแล้ว ผู้ชมจะได้เห็น Chris Pine, Amanda Walsh, Ally Maki, Elyse Levesque, Alex McKenna และ Robert Baker ในภาพยนตร์ตลกที่กำกับโดย Cheryl Nichols คุณจะได้รับการอภัยที่ไม่อยากหัวเราะเยาะสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการตั้งครรภ์ในขณะนี้

ในกรณีที่เวิร์กชอปที่คุณลงทะเบียนไม่ถึงเกณฑ์ขั้นต่ำและไม่มีการระงับ คุณอาจเลือกรับเงินคืนหรือให้ ProDoula วางเครดิตในบัญชีของคุณ เมื่อเวิร์กช็อปถึงขั้นต่ำและได้รับการอำนวยความสะดวกแล้ว ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนที่ชำระแล้วจะไม่สามารถขอคืนได้ หากคุณไม่สามารถเข้าร่วมการฝึกอบรมที่คุณเลือกที่จะโอนเข้า เงินทั้งหมดจะถูกริบในเวลานั้น มีค่าธรรมเนียม $10.00 ในการลงทะเบียนสำหรับสมาชิก CAPPA ค่าธรรมเนียมนี้รวมกระเป๋าโท้ทประชุม ป้ายชื่อและเชือกคล้อง ที่นั่งที่การประชุมทั่วไปทั้งหมดที่จัดขึ้นในน้ำตกไนแองการ่า และการเข้าถึงเซสชันออนไลน์ก่อนใครที่โฮสต์บนเว็บไซต์ CAPPA และสำหรับ doulas ที่มีประสบการณ์ ชั่วโมงการทำงานในภาคสนามควรนับรวมในกระบวนการนี้ด้วย หลายคนกล่าว ในขณะที่รัฐเข้าใกล้การรับรองมากขึ้น doulas กำลังเรียกร้องให้มีการฝึกอบรมที่เหมาะสมและมีค่าใช้จ่ายที่ยุติธรรมในการได้รับการแต่งตั้ง ในระดับชาติ ผู้ปกครองผิวดำมีแนวโน้มที่จะเสียชีวิตจากภาวะที่เกี่ยวข้องกับการตั้งครรภ์มากกว่าพ่อแม่ที่เป็นคนผิวขาวถึงสามเท่า ตามข้อมูลจากศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค การฝึกอบรมมูลนิธิ Doula สำหรับทารกแรกเกิด 9 สัปดาห์ที่ครอบคลุมนี้เป็นความร่วมมือระหว่าง Carriage House Birth, ร่างกายที่ทอ, Samantha Huggins และ Dorcas Davis Consulting

ในหน่วยดูแลแม่-เด็กและทารกแรกเกิด เฉพาะผู้ปกครองของทารกเท่านั้นที่ได้รับอนุญาต ไม่อนุญาตให้พี่น้อง ปู่ย่าตายาย หรือญาติอื่นๆ doula ต้องแสดงหลักฐานว่าได้รับการฉีดวัคซีนและได้รับการรับรอง Doula และคู่หูพร้อมสมาชิกในครอบครัวและพี่น้องหนึ่งคน โรงพยาบาลหลายแห่งกำลังจัดเตรียมอาหารให้คุณและคู่ของคุณ หาก doula ของคุณกำลังจะอยู่กับคุณในช่วงคลอด ให้แน่ใจว่าเธอนำข้อมูลประจำตัวมาด้วย ผู้หญิงผิวดำและผู้หญิงพื้นเมืองมีโอกาสเสียชีวิตมากกว่าผู้หญิงผิวขาว 4 ถึง 5 เท่าในระหว่างการคลอดบุตรหรือเนื่องจากสาเหตุที่เกี่ยวข้องกับการคลอดบุตร สิ่งนี้หมายความว่าอย่างไรสำหรับครอบครัวที่ถูกทอดทิ้งเมื่อสูญเสียชีวิต? เราจะรักษาได้อย่างไรหลังจากเกิดโศกนาฏกรรมและเราจะลงมือปฏิบัติเพื่อแสวงหาความยุติธรรมได้อย่างไร? รวมสองพ่อที่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากปัญหานี้ Charles Johnson ผู้ก่อตั้ง 4Kira4Moms ซึ่งกลายมาเป็นผู้สนับสนุนการให้กำเนิดผู้คน เมื่อเขาสูญเสียภรรยา Kira Johnson ไปอย่างน่าเศร้าหลังการผ่าตัด C-section ตามปกติในแคลิฟอร์เนีย Charles จะเข้าร่วมโดย Bruce McIntyre หุ้นส่วนของ Amber Isaac หญิงชาวบรองซ์ที่ทวีตเกี่ยวกับการละเลยทางการแพทย์และเสียชีวิตในอีกไม่กี่วันต่อมาในระหว่างการคลอดบุตร

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ตัวอย่างหนัง Rise of the Guardians 2012 หนัง hd

หนัง hdวันที่ออกฉาย นักแสดง คริส ไพน์, อเล็ก บอลด์วิน | คริสต์มาส. ภาพยนตร์ตลกเรื่องนี้ผลิตโดย Chris Pine โดยมี Erin Fahey และ Ian Gotler เป็นผู้อำนวยการสร้าง Doula มีกำหนดจะวางจำหน่ายตรงไปยัง VOD ในวันที่ 28 มิถุนายน 2022 กลุ่มฝึกอบรมบางกลุ่มกล่าวว่าการลงทะเบียนเพิ่มขึ้นมากกว่าสามเท่าในช่วงการระบาดใหญ่ เช่นเดียวกับจำนวนคนที่ขอความช่วยเหลือสำหรับตนเองและคนอื่นๆ ที่กำลังเผชิญกับความตายที่ใกล้เข้ามา ก่อนเกิดโรคระบาด Merilynne Rush กล่าวว่ากลุ่มฝึกอบรมของเธอ The Dying Year จะได้รับโทรศัพท์ประมาณหกสายต่อปีจากผู้ที่มองหา doula ที่สิ้นสุดชีวิต “เราเห็นว่ามีความสนใจมากมาย” เธอกล่าว หากผดุงครรภ์หรือ OB / GYN เป็นผู้จับทารก doula จะเป็นแชมป์เกิด “Doulas ให้การสนับสนุนด้านการศึกษา อารมณ์ และร่างกายในการปริกำเนิด” Monique Cowan คลอดและหลังคลอดซึ่งประจำอยู่ในเทศมณฑลแอลเอกล่าว

ผู้ให้บริการเครือข่าย TRICARE ตกลงที่จะจ่ายน้อยกว่า CMAC หรืออัตราตามสัญญาของคุณและไม่สามารถเรียกเก็บเงินผู้ป่วยในจำนวนที่มากกว่า CMAC ผู้รับผลประโยชน์ TRICARE ไม่ต้องการการอ้างอิงสำหรับบริการภายใต้การสาธิต สำหรับผู้รับผลประโยชน์ของ TRICARE Prime อาจมีค่าบริการ Point of Service สำหรับการดูแลที่ได้รับจากผู้ให้บริการที่ไม่ใช่เครือข่ายโดยไม่มีผู้อ้างอิง ที่ปรึกษาด้านการให้นมบุตรมีการฝึกอบรมการเลี้ยงลูกด้วยนมในระดับสูงสุดและอาจจำเป็นเมื่อเกิดปัญหาที่ซับซ้อนเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ การเข้าถึงของผู้เยี่ยมชมถูกจำกัดและระบุไว้ด้านล่าง ในบางกรณี ผู้เข้าชมอาจไม่ได้รับอนุญาตเลย อาจมีการยกเว้นอย่างจำกัดเป็นกรณีๆ ไป มีเครื่องมือและเทคโนโลยีการสื่อสารฟรีมากมายที่จะช่วยให้คุณใช้อุปกรณ์ส่วนตัวเพื่อเชื่อมต่อกับคนที่คุณรัก

“Doula” กำกับโดยผู้หญิงคนหนึ่ง แต่เขียนโดยผู้ชาย Arron Shiver ซึ่งรับบทเป็น Silvio ด้วย บทนี้มีรายละเอียดมากมายที่ผู้ชายส่วนใหญ่ และผู้หญิงค่อนข้างมาก ไม่รู้เกี่ยวกับการตั้งครรภ์และการคลอดบุตร เช่น ความสำคัญของการถามแพทย์เกี่ยวกับอัตรา C-section ของเขา/เธอ ความสนุกใน “Doula” มาจากเทคนิคแปลกๆ ของ Sascha แน่นอนว่าการสร้างความสนุกสนานให้กับ doula และ doula เพศชายจะเป็นทางออกที่ง่ายในภาพยนตร์ นอกจากความเห็นอกเห็นใจมากมาย ไม่จำเป็นต้องมีอะไรมากในการกลายเป็น doula แห่งความตาย ระหว่างการทำงานกับผู้หญิงคนหนึ่งที่หยุดการรักษามะเร็งเต้านมเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Yost ช่วยเธอจดเรื่องราวเพื่อแบ่งปันกับลูก ๆ ของเธอเกี่ยวกับการเยี่ยมครอบครัวของเธอในอิตาลีในวัยเด็กของเธอ เมื่อเธอสังเกตเห็นว่าผู้หญิงคนนี้มีชีวิตชีวาเพียงใด Yost ดึงแผนที่ Google ขึ้นมาเพื่อให้พวกเขาสามารถเดินผ่านหมู่บ้านบนภูเขาเดียวกันกับที่ปู่ย่าตายายของเธออาศัยอยู่

นอกจากการอยู่ร่วมกับแมวของเขาแล้ว ชายผู้นี้อยู่คนเดียวและใกล้จะตาย บางครั้งสิ่งที่คุณต้องมีก็คือการมีใครสักคนเป็นกระดานเสียง คนที่สามารถบอกคุณได้ว่าคุณเป็นคนปกติและคุณทำงานได้ดี สักครู่ doula ของคุณอาจกำลังนวดไหล่ของคุณหรือให้แรงกดทับเพื่อช่วยให้คุณรับมือกับความรู้สึกไม่สบายทางร่างกาย และในวินาทีถัดไป พวกเขาก็อาจจะเติมน้ำในขวดน้ำของคุณและหยิบขนมให้คู่ของคุณ Brian Levine, MD, MS, FACOG ได้รับการรับรองจากคณะกรรมการด้านสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา เช่นเดียวกับวิทยาต่อมไร้ท่อการเจริญพันธุ์และภาวะมีบุตรยาก

ด้วยเหตุนี้ เราจึงทำให้งานศิลปะของเราพร้อมใช้งานเป็นภาพสต็อกปลอดค่าลิขสิทธิ์สำหรับทุกคนที่ต้องการงานศิลปะสำหรับธุรกิจหรือโครงการส่วนตัวของพวกเขา A. ไปที่แท็บการเรียกร้องของเราเพื่อเรียนรู้วิธียื่นคำร้อง ตรวจสอบสถานะการอ้างสิทธิ์ และตรวจสอบเคล็ดลับการเรียกเก็บเงิน อัตราและการชำระเงินคืน XPressClaim คือระบบเคลมทางอิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ที่แนะนำสำหรับผู้ให้บริการที่ส่งการเคลม TRICARE น้อยกว่า 150 รายการต่อเดือน | เรื่องย่อของการคลอดบุตร หลังจากพยาบาลผดุงครรภ์ของพวกเขาเสียชีวิตกะทันหัน คู่สามีภรรยา LA จ้างลูกชายของเธอให้เป็น doula ที่อาศัยอยู่ หลักสูตรนี้ยังให้ความรู้และทรัพยากรแก่คุณเพื่อช่วยให้ลูกค้าของคุณมีประสบการณ์การคลอดและหลังคลอดในเชิงบวกและเพิ่มศักยภาพ แม้จะมีความเสี่ยงที่จะเกิดความไม่เท่าเทียมกันมากขึ้นก็ตาม จะไม่มีการคืนเงินสำหรับเซสชัน เวิร์กช็อป เอกสาร/สินค้าการประชุม ตั๋วงานเครือข่าย ฯลฯ ไม่มีการโอนการลงทะเบียนให้บุคคลอื่น

ความพยายามอย่างต่อเนื่องของเขาในการควบคุมการตั้งครรภ์นำไปสู่การต่อสู้ที่รุนแรงซึ่งเขาบังคับให้เด็บเลือกระหว่างเขากับซาช่า แม้จะพบอารมณ์ขันเล็กน้อยในความไม่มั่นใจของซิลวิโอและแขนท่อนบนที่มีขนดกของนรีแพทย์ของเด็บ แต่ “ดูลา” ก็เติบโตได้กับเบลลิซาริโอเป็นหลัก (เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจที่สุดจาก “Pretty Little Liars”) และความสัมพันธ์ที่หวานชื่นของกรีนเบิร์ก เวลาดำเนินการนานเกินไปและตอนจบของเสียงกรีดร้องยาวเกินไป แต่แตกต่างจากการคลอดบุตร ภาพยนตร์ที่มีอัธยาศัยดีนี้มอบประสบการณ์ที่แห้ง ตลก และไม่เจ็บปวดอย่างที่สุด “ฉันอยากจะโชว์ท่าเหยียดโยนีให้คุณดู” ซาชชาเสนอให้เด็บ ผู้ซึ่งอยากช่วยตัวเองมากกว่า ความชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องเพศและความปรารถนาในระหว่างตั้งครรภ์ ตลอดจนความสุขอื่นๆ เช่น แอลกอฮอล์และวัชพืช ทำให้รู้สึกสดชื่น เช่นเดียวกับภาพยนตร์ที่ปฏิเสธที่จะเปลี่ยนใจให้กำเนิดที่บ้าน

ดูหนังออนไลน์ผู้หญิงคนนั้นร้องไห้เมื่อความทรงจำกลับมาท่วมท้น แม้ว่าบทบาทของพวกเขาจะแตกต่างกัน แต่พยาบาลผดุงครรภ์ OB / GYN และ doulas เป็นมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมมาแล้ว หลายคนจ้าง doula นอกเหนือจากผู้ให้บริการทางการแพทย์เพื่อสนับสนุนพวกเขาด้วยการใช้แรงงาน ผู้ป่วยที่คลอดบุตรอาจมีคนสนับสนุนสองคนซึ่งหนึ่งในนั้นอาจเป็น doula ในห้องคลอด หากผู้ป่วยวางแผนที่จะเข้าร่วม doula จะต้องมีหลักฐานการฉีดวัคซีนหรือผลตรวจ Covid ที่เป็นลบภายใน 72 ชั่วโมงหลังจากที่ผู้ป่วยเข้ารับการรักษา doula ที่ผ่านการรับรองถือเป็นส่วนหนึ่งของทีมแพทย์และไม่นับเป็นผู้เยี่ยมชม เธอสามารถอยู่กับแม่ได้ระหว่างคลอดและช่วงหลังคลอดทันที แต่จะต้องจากไป

เซสชั่นมีความยาว 1 ชั่วโมงและใกล้จะถึงการบรรยาย จะมีเวลาเหลือเฟือที่จะฟังและจดบันทึก เวิร์กช็อปมีความยาว 2 ชั่วโมงและจะมีกิจกรรมและปฏิสัมพันธ์เชิงปฏิบัติมากขึ้น คุณสามารถคาดหวังการสนทนากลุ่มย่อย การตัดน้ำแข็ง กิจกรรมเคลื่อนไหว และถาม & ตอบ เข้าร่วมคณะ CAPPA Laura Nance และวิทยากรรับเชิญอื่น ๆ ในขณะที่พวกเขาสาธิตเทคนิค Doula หลังคลอดแบบลงมือปฏิบัติ เข้าร่วมคณะ CAPPA Katie Nyberg และวิทยากรคนอื่น ๆ ในขณะที่พวกเขาสาธิตเทคนิคแรงงาน Doula แบบลงมือปฏิบัติ “เมื่อดูลาคลอดบุตรได้สามครั้ง ค่าธรรมเนียมมักจะเริ่มต้นที่ต่ำกว่า 500 ดอลลาร์ และเมื่อประสบการณ์และระดับทักษะเพิ่มขึ้น ค่าธรรมเนียมก็เช่นกัน” “ไม่จำเป็นต้องมีวิสัยทัศน์ที่เข้มแข็ง แต่มีความคิดว่าเป้าหมายหลักของคุณคืออะไร เช่น การให้ยาหรือการคลอดบุตรที่ไม่ได้รับยา และสิ่งที่คุณต้องการมากที่สุดจากประสบการณ์การคลอดบุตร” เธอกล่าว “จากนั้นเมื่อคุณเริ่มสัมภาษณ์ดูลาส คุณจะสามารถระบุได้มากขึ้นว่าใครคือคนที่เหมาะสมที่จะช่วยให้คุณไปถึงที่นั่นได้” Cowan เชื่อว่าการสนับสนุนเป็นผลประโยชน์มหาศาล แม้ว่าบางองค์กรของ doula จะเชื่อว่าการสนับสนุนอยู่นอกขอบเขตของ doula แม้จะมีการรับรองผู้มีชื่อเสียงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ doulas ก็ยังห่างไกลจากปรากฏการณ์ใหม่

ในระหว่างขั้นตอนที่สองของการใช้แรงงาน/การจัดส่ง ผู้ป่วยสามารถมีผู้ช่วยเหลือพร้อมผู้มาเยี่ยมได้หนึ่งคน ผู้ป่วยที่เดินทางมาถึงเพื่อคลอดบุตรหรือผ่าท้องจะได้รับอนุญาตให้พาผู้ป่วยไปที่หน่วย บุคคลนั้นจะถูกระบุเมื่อเข้ารับการรักษา เมื่อผู้สนับสนุนได้รับการตรวจคัดกรองและรับแถบ ID แล้ว พวกเขาจะต้องอยู่กับผู้ป่วยตลอดช่วงเวลาที่อยู่ในโรงพยาบาล จะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากหน่วยหรือเคลื่อนย้ายโรงพยาบาล ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับทารกแรกเกิดและการดูแลทารกในช่วงสองสามสัปดาห์แรก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Ihdmovie.com

ตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการสำหรับภาพยนตร์ตลกเรื่องใหม่ Doula หนังใหม่ hd

หนังใหม่ hdได้รับการเผยแพร่ก่อนการเปิดตัวแบบดิจิทัลในวันที่ 28 มิถุนายน 2022 ฉันเห็นสิ่งนี้ที่ SIFF และมันเป็นประสบการณ์ที่ดี ปรับปรุงโดยความสามารถในการพูดคุยกับนักเขียน/ผู้กำกับคู่ Cheryl Nichols และ Arron Shiver พวกเขามีข้อมูลเชิงลึกที่ยอดเยี่ยมที่จะแบ่งปัน และฉันบอกได้เลยว่าโครงการนี้มาจากสถานที่ที่เหมาะสมอย่างสร้างสรรค์ มาริอาโนหมดหวังที่จะสานสัมพันธ์กับลูเซียภรรยาของเขาอีกครั้ง และเขายินดีที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย ตั้งแต่การรับคำแนะนำจากคนที่อายุน้อยกว่า ไปจนถึงการละทิ้งงานที่มีอนาคตสดใส เพื่อที่เขาจะได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น ผู้เข้ารับการฝึกอบรม Doula ระดับ 1 จะมี TA ที่กำหนดไว้เพื่อช่วยสนับสนุนคุณในระหว่างและจนจบโปรแกรม ด้วยการปฐมนิเทศหนึ่งสัปดาห์ก่อนเริ่มชั้นเรียน โปรแกรมนี้เปิดให้ทุกคนโดยไม่คำนึงถึงประสบการณ์ก่อนหน้านี้

นอกเหนือจากประโยชน์ข้างต้นแล้ว การศึกษาแสดงให้เห็นว่าเมื่อมีคู่ดูลามีส่วนร่วมด้วยความมั่นใจมากขึ้น มารดาจะมีความเครียดก่อนและหลังคลอดน้อยลง และมีโอกาสน้อยที่จะมีความผิดปกติทางอารมณ์หลังคลอด The Howes ได้กำจัดสิ่งที่พวกเขาไม่ต้องการ รวมถึงทรัพย์สินทางวัตถุส่วนใหญ่ของพวกเขาและปัญหาเล็กน้อยที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นภาระพวกเขา ตอนนี้พวกเขาอาศัยอยู่นอกกระท่อมใต้แสงเทียนในเมืองเคตชิคาน มลรัฐอะแลสกา ขณะที่พวกเขาวางแผนเตรียมการสำหรับผู้ป่วยระยะสุดท้ายคนอื่นๆ เพื่อใช้บ้านริมชายหาดในบริเวณใกล้เคียงเป็นรีสอร์ตที่ใกล้จะสิ้นสุดชีวิต ซึ่งพวกเขาสามารถใช้เวลาช่วงสุดท้ายกับครอบครัวได้ นับตั้งแต่เกิดการระบาดใหญ่ Howes ได้หมกมุ่นอยู่กับงาน doula มรณะ การช่วยเหลือผู้อื่นให้เข้าถึงความสงบสุขแบบเดียวกัน การตายเป็นประสบการณ์ที่ทุกคนต้องเจอ

เข้าร่วมการสัมมนาผ่านเว็บที่มีชีวิตชีวาและให้ข้อมูลกับเรา ซึ่งเราจะสำรวจการให้อาหารในหลายระดับ ไม่ว่าคุณจะให้นมลูก/ ป้อนหน้าอก/ ให้อาหารร่างกาย ให้นมขวด อาหารเสริม หรือให้นมสูตร เราพร้อมช่วยตอบคำถามของคุณในเขตปลอดผู้พิพากษา ในเดือนสิงหาคมเราสังเกตเดือนให้ความรู้เรื่องการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ เรายังรับทราบด้วยว่ามีวิธีมากมายในการให้อาหารทารกแรกเกิด เราตระหนักดีถึงความท้าทายและชัยชนะของเส้นทางการให้อาหารทารก และสนับสนุนผู้ปกครองในขณะที่พวกเขาให้อาหารลูกน้อยอย่างดีที่สุดที่พวกเขารู้วิธี เข้าร่วมกับเราในวันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม เวลา 10.00 น. – 18.00 น. ET ที่งาน Mama Glow DOULA EXPO สำหรับโปรแกรมเต็มวัน บูธแสดงประสบการณ์ เนื้อหา การพักผ่อน การแจกของรางวัล และอื่นๆ อีกมากมาย

ผู้ฝึกอบรมจะจัดการการลงทะเบียนเวิร์กช็อปของตนเอง ดังนั้นโปรดติดต่อผู้ฝึกอบรมโดยตรงเพื่อลงทะเบียน ดำเนินการประเมินสถานพยาบาลของภาควิชาที่เข้าร่วมโครงการนำร่อง เครือข่ายบริการบูรณาการทหารผ่านศึกสามเครือข่ายที่มีเปอร์เซ็นต์ทหารผ่านศึกหญิงต่ำที่สุดที่ลงทะเบียนในระบบการลงทะเบียนผู้ป่วยเมื่อเปรียบเทียบกับจำนวนทหารผ่านศึกทั้งหมดที่ลงทะเบียนในเครือข่ายดังกล่าว เพื่อว่าจ้างทหารผ่านศึกกับกรมหลังคลอด

เนื้อหา Verywell Family ได้รับการตรวจสอบอย่างเข้มงวดโดยทีมตรวจสอบข้อเท็จจริงที่ผ่านการรับรองและมีประสบการณ์ ผู้ตรวจสอบข้อเท็จจริงจะตรวจสอบบทความเพื่อความถูกต้องตามความเป็นจริง ความเกี่ยวข้อง และความทันท่วงที เราอาศัยแหล่งข้อมูลที่เป็นปัจจุบันและน่าเชื่อถือที่สุด ซึ่งได้อ้างอิงไว้ในข้อความและระบุไว้ที่ด้านล่างของแต่ละบทความ เนื้อหาจะถูกตรวจสอบข้อเท็จจริงหลังจากแก้ไขและก่อนเผยแพร่ ผู้ลงทะเบียนเนื้อหาออนไลน์เท่านั้นจะสามารถเข้าถึงเซสชันได้หลังจากการประชุม CAPPA สิ้นสุดลง (10-21 ตุลาคม 2022) การลงทะเบียนแบบ “ออนไลน์เท่านั้น” ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการประชุมประจำของเรา เนื่องจากคุณจะไม่ได้รับสิทธิพิเศษใดๆ ในการเข้าร่วมงาน เช่น ของที่ระลึก คู่มือการประชุม หรือโอกาสในการสร้างเครือข่าย

โครงการ Doula Medicaid ของโครงการกฎหมายสุขภาพแห่งชาติกำลังติดตามความพยายามของ doula Medicaid ของรัฐในปัจจุบัน รวมถึงรัฐที่ออกกฎหมายและอยู่ในขั้นตอนการดำเนินการให้ความคุ้มครอง Medicaid สำหรับการดูแล doula เราได้รวบรวมข้อมูลของเราไว้ในแผนภูมิด้านล่าง ซึ่งเราหวังว่าจะเป็นแหล่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับ doulas ผู้สนับสนุน นักวิจัย สมาชิกสภานิติบัญญัติ และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียอื่นๆ ที่ทำงานเกี่ยวกับเรื่องนี้ เรากำลังพยายามอย่างเต็มที่ในการอัปเดตแผนภูมินี้เป็นประจำ

เข้าร่วมกับ Latham Thomas ผู้ก่อตั้ง Mama Glow และคุณแม่ ผู้มีอิทธิพลในโซเชียลมีเดีย และนักดนตรี Sada K เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับโลกแห่งการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ การปั๊มนม และอีกมากมาย! เราจะเรียนรู้เกี่ยวกับ Elvie Smart Pump ซึ่งเป็นปั๊มไร้สายแบบแฮนด์ฟรีที่เงียบซึ่งมาพร้อมกับแอพ มันเปลี่ยนเกมสำหรับผู้ที่ให้นมลูกและปั๊มนม การสนทนานี้จะเป็นที่ที่เราสำรวจเส้นทางและอุปสรรคในการวางแผนครอบครัว LGBTQ+ ตลอดจนเรียนรู้วิธีที่จะเป็นผู้สนับสนุนและพันธมิตรในการสนับสนุนของคุณผู้ที่อยู่บนเส้นทางสู่การเป็นพ่อแม่ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจ เรากำลังจัดการสนทนาที่มีชีวิตชีวาและให้ข้อมูลโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่การเป็นพ่อแม่ของ LGBTQ+

ทักษะที่ยากลำบากเช่นนี้มีประโยชน์ในการปฏิบัติหน้าที่ตามหน้าที่ที่จำเป็น สำหรับผู้ป่วยที่ผลตรวจโควิด-19 เป็นลบ อนุญาตให้เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือหนึ่งคนในช่วงเวลาที่ไม่ได้มาเยี่ยม (21.00 น. ถึง 9.00 น.) ผู้ป่วยที่คลอดและคลอดบุตรสามารถมีผู้ช่วยเหลือหนึ่งคนและหนึ่ง doula ถ้าจำเป็น ขณะอยู่ในหน่วยแม่/เด็ก ผู้ป่วยอาจมีผู้มาเยี่ยมสองคนนอกเหนือจากผู้ดูแล