ดูหนังออนไลน์ หนัง hd หนังใหม่ hd The Wedding Singer (1998)

ดูหนังออนไลน์ใหม่! ปิดผนึก! The Wedding Singer Dvd, 2006, Totally Awesome Edition ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังใช้ความงามจากยุค 80 ได้เป็นอย่างดี และเต็มไปด้วยความสนุกสนานในการล้อเลียนวัฒนธรรม นอกจากนี้ ซาวด์แทร็กยังโดดเด่น โดยมีคอลเลกชั่นเพลงป๊อปยอดนิยมในยุค 80 ซึ่งรวมถึงเพลงจาก Billy Idol, Nena, Bruce Springsteen และ The Police The Wedding Singer แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่มีเสน่ห์ มอบเสียงหัวเราะมากมาย พล็อตเรื่อง “Wedding Singer” ที่กำกับโดยจอห์น แรนโด ที่กำกับโดยจอห์น แรนโด แนบแน่นกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ความหวังเดียวของเขาในความรอดอยู่ในรูปของจูเลีย ซัลลิแวน สาวเสิร์ฟแสนหวานและเงอะงะ ซึ่งโชคไม่ดีที่มีแฟนแล้ว เด็กหนุ่มขี้ขลาดของวอลล์สตรีท (ริชาร์ด เอช. เบลค)

จำนวนเงินและเปอร์เซ็นต์ “ปิด” หมายถึงความแตกต่างที่คำนวณได้ระหว่างราคาที่ผู้ขายให้ไว้สำหรับสินค้าที่อื่นกับราคาของผู้ขายบนอีเบย์ หากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับราคาและ/หรือส่วนลดที่เสนอในรายชื่อใดรายการหนึ่ง โปรดติดต่อผู้ขายสำหรับรายชื่อนั้น ภาคต่อคริสต์มาสครั้งแรกในชีวิตติดตาม Jacquie เมื่อเธอและไทเลอร์พยายามวางแผนงานแต่งงานคริสต์มาสที่สมบูรณ์แบบของพวกเขา แผนการของ Jacquie ผิดแผนเมื่อครอบครัวที่อึกทึกเข้ามาแทรกแซงการวางแผนของเธอ และผู้วางแผนงานแต่งงานที่เจ้าชู้ของเธอก็ลาออกเพื่อประท้วง แม้จะไม่มีอะไรเป็นไปตามแผนในตอนแรก แจ็กกี้และไทเลอร์ก็ทำให้งานแต่งงานในวันคริสต์มาสน่าจดจำยิ่งกว่าที่พวกเขาเคยฝันไว้

เราจะสามารถหวนรำลึกถึงเสน่ห์และความไร้เดียงสาของวิธีที่เรามองย้อนกลับไปในทศวรรษ 1980 ในสมัยนั้นได้หรือไม่ ร็อบบี้ตระหนักถึงสิ่งที่เขาทำและดื่มความเศร้าของเขาไปที่บาร์ท้องถิ่น (“All About the Green – Reprise”) แซมมี่และจอร์จไปที่บาร์และพยายามเกลี้ยกล่อมร็อบบี้ว่าการอยู่เป็นโสดเป็นสิ่งที่ถูกต้อง โดยไม่ได้ตั้งใจ แซมมี่และจอร์จลงเอยด้วยการเกลี้ยกล่อมร็อบบี้ให้ไปที่บ้านของจูเลียเพื่อบอกเธอว่าเขารู้สึกอย่างไรจริงๆ

มัดผมและดึงบันทึก Missing Persons ออกจากลูกเหม็นสำหรับหนังตลกแนวโรแมนติกเรื่องนี้ในยุคของการตัดสินใจด้านแฟชั่นที่น่าสงสัยในยุค 80 ในปีพ.ศ. 2528 ร็อบบี้ ฮาร์ทเป็นนักร้องที่มีวงร็อคดื้อรั้นปฏิเสธที่จะลงจากพื้น ในระหว่างนี้ เขาหาเลี้ยงชีพด้วยการเล่นงานแต่งงาน ซึ่งเสน่ห์และความสามารถที่เรียบง่ายของเขาทำให้เขามีรายได้ที่มั่นคง

ถ้า “นักร้องงานแต่งงาน” ออกฉายตอนนี้ อินเทอร์เน็ตทั้งหมดคงจะคึกคักเกี่ยวกับนักแสดงรับเชิญของ Billy Idol ไม่กี่วันหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉาย – และนั่นจะเป็นความลับก่อนที่ภาพยนตร์จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์อย่างเป็นทางการ แต่ใครก็ตามที่เห็น “นักร้องงานแต่งงาน” ในช่วงสองสามสัปดาห์แรกของการแสดงละครมักจะไม่รู้ว่าไอคอนเพลงยุค 80 อย่าง Billy Idol ปรากฏในภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะตัวเขาเองในฉากสำคัญที่ในที่สุด Julia ก็เลือก Robbie เหนือ Glen อย่างเป็นทางการ เขาพลาดได้ง่ายในตอนแรก แต่เมื่อทั้งโต๊ะคาดเข็มขัด “ความรักเหม็น!” โดยพร้อมเพรียงกันเขาจะมองเห็นได้ง่ายกว่ามาก ไม่ใช่แค่สองคนที่เข้ากันได้ดีใน “The Wedding Singer” เท่านั้น แต่พวกเขายังกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งใน “50 First Dates” ซึ่งเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งที่พวกเขาคลิกบนหน้าจอได้ดีเพียงใด

เวลาในการจัดส่งอาจแตกต่างกันไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่มีลูกค้ามาก ตั้งแต่เธอเริ่มทำงานเป็นช่างตัดเสื้อให้กับป้าเดซี่ของเธอ เจนน่าได้เห็นเจ้าสาวหลายสิบคนแต่งงานกันอย่างมีความสุขในชุดแต่งงานที่งดงามของเธอ เจนน่าปรารถนาที่จะมีงานแต่งงานสีขาวของเธอเองและมองหาชายหนุ่มรูปงามที่จะพรากเธอไปจากป้าที่ดูถูกเธอ เมื่อเจนน่าพบกับมาร์ซีเจ้าสาวและแฟนหนุ่มเกล็น เธอตระหนักดีว่าเกล็นเป็นชายในฝันของเธอ และตอนนี้เธอจะไม่ยอมหยุดที่จะให้มีเขาทั้งหมดเป็นของตัวเองและเพื่อทำให้ความฝันของเธอเป็นจริง แม้ว่าเธอจะต้องฆ่า เจ้าสาว.

ฉันแค่ดูสิ่งนี้เพื่อฟังเพลง The Cars-It’s All I Can Do จากนั้นฉันก็เข้าสู่ภาพยนตร์ เป็นไปไม่ได้ที่จะปฏิเสธว่าอดัม แซนด์เลอร์และดรูว์ แบร์รีมอร์เป็นคู่รักบนหน้าจอที่ยอดเยี่ยมขนาดไหน เคมีของพวกเขาชัดเจนตั้งแต่ฉากแรกของพวกเขาใน “The Wedding Singer” และมันง่ายมากที่จะเห็นว่าพวกเขาสามารถตกหลุมรักได้เร็วแค่ไหนแม้จะมีอุปสรรคที่ขวางทางพวกเขาอยู่ด้วยกัน

“The Wedding Singer” ถ่ายทอดเรื่องราวความสุขในละครโรแมนติกคอมมาดี้ที่ได้รับความนิยมจนล้นหลาม เรื่องราวที่มีชีวิตชีวา ตลก และอบอุ่น รูปภาพนี้นำเสนอแซนด์เลอร์และดรูว์ แบร์รีมอร์ในรูปแบบใหม่ที่เพิ่มคุณภาพการชนะสูงสุดของพวกเขา โอกาสทางการค้ากำลังเฟื่องฟู โดยมีความเป็นไปได้สูงที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวความสำเร็จครั้งแรกของปี 1998 และแสดงให้เห็นถึงขาที่ดีมากๆ ในการเล่นระดับนานาชาติ

กำลังมองหา ‘The Wedding Singer’ บนทีวี โทรศัพท์ หรือแท็บเล็ตของคุณอยู่ใช่หรือไม่? การค้นหาบริการสตรีมมิ่งเพื่อซื้อ เช่า ดาวน์โหลด หรือดูภาพยนตร์ที่กำกับโดย Frank Coraci ผ่านการสมัครสมาชิกอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย ดังนั้นที่ Moviefone เราจึงอยากให้คุณได้ใช้ แต่ฉันชอบเรื่อง Grow Old With You ของอดัม แซนด์เลอร์ บางทีอาจเป็นเรื่องเดียวที่ยอดเยี่ยมและโรแมนติกจริงๆ เกี่ยวกับหนังทั้งเรื่อง The Wedding Singer เป็นภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Adam Sandlers จนถึงปัจจุบัน

หนังตลกโรแมนติกที่กำกับโดยพี่น้องฟาร์เรลลี ภาพยนตร์ตลก Buddy กำกับโดย Peter Segal และเขียนบทโดย David S. Dorfman ภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกคอมมาดี้ที่กำกับโดยปีเตอร์ ซีกัล และนำแสดงโดยอดัม… ในละครเพลง ผู้เลียนแบบทุบตีเขาและพาเขาออกจากโบสถ์ คุณเบนันติ หญิงสาวผมดำในคืนชีพของ “Into the Woods” ให้แบร์รี่มอร์เป็นผมบลอนด์สำหรับ “The Wedding Singer” และจบลงด้วยรูปลักษณ์ที่แหลมคมของ Helen Hunt จูเลียนี้มีหน้าตาที่เฉียบแหลมและคำนวณได้ซึ่งทำให้เธอไม่เชื่อในฐานะสาวอ้วนท้วน การเปลี่ยนแปลงในการแก้ไขไปยังหน้าต่างๆ สำหรับภาพยนตร์ ตัวละคร นักแสดง ผู้กำกับ นักแต่งเพลง ทีมงาน และแกลเลอรี่ มีผลบังคับใช้อย่างสมบูรณ์แล้ว ฉันอยากจะให้ปู่ของฉันสวม

บางคนได้โต้แย้งว่าลัทธิไสยศาสตร์ย้อนยุคประเภทนี้เริ่มต้นด้วย “นักร้องงานแต่งงาน” ไม่ว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลง “ใช่ ฉันเป็นเกย์” ในตอนสองตอนของคอเมดียุค 90 นี้ เอลเลน ตัวละครหลักของเรา — เอลเลนที่ชื่อเหมาะเจาะ — ออกมาเป็นเกย์ ดังนั้นจึงเปลี่ยนวิธีที่โลกมอง Ellen Degeneres ตลอดไปและตลอดไป ในขณะนั้น การออกอากาศทางโทรทัศน์ระดับประเทศถือเป็นความเสี่ยงอย่างมากสำหรับนักแสดง เครือข่าย และผู้โฆษณา ซึ่งปรากฏชัดเจนเมื่อ JC Penney และ Chrysler ตัดสินใจที่จะไม่ซื้อเวลาออกอากาศในช่วงที่มีการโต้เถียงกัน แม้ว่าเอลเลนจะรับความเสี่ยงอย่างมหาศาล หลายคนบอกว่าการตัดสินใจของเธอที่จะออกมาผ่านตัวละครของเธอกระตุ้นให้การแสดงที่เป็นมิตรกับ LGBT เช่น Will and Grace, The L Word และ Ugly Betty ประสบความสำเร็จ ในตอนที่สามสิบของ Seinfeld เราถูกลงต่ำกว่าระดับถนน

หลังจากวิดีโอของ Zane ที่ช่วยชีวิตแฟนผู้หญิงกลายเป็นไวรัล ในที่สุด Zane ก็กลายเป็นซุปเปอร์สตาร์เพลงคันทรีที่เขาใฝ่ฝันอยากจะเป็นมาตลอด จีนเน็ตต์มีความสุขและให้กำลังใจ แต่หลังจากที่เขาพลาดวันแต่งงานใหม่ของเธอ เธอเริ่มกังวลว่าความฝันของเขาอาจไม่ว่างสำหรับเธออีกต่อไป โจลีนใช้สติปัญญา แต่เธอต้องเผชิญหน้ากับอดีตของตัวเองก่อน Quinn และ Nana Suze แบ่งปันบทเรียนที่ทำให้งานแต่งงานจบลงอย่างสวยงาม – ถ้ามันเคยเกิดขึ้น แต่สิ่งที่ “นักร้องงานแต่งงาน” ยังประกาศการมาถึงของอดัม แซนด์เลอร์ในฐานะซูเปอร์สตาร์ระดับโลก ในขณะที่ภาพยนตร์สองเรื่องก่อนหน้าของเขาแทบไม่ทำธุรกิจใดๆ นอกสหรัฐอเมริกา “The Wedding Singer” ได้เพิ่มเงินเข้าฉายทั่วโลกรวม 43 ล้านดอลลาร์ ซึ่งทำให้เขาทำรายได้ทะลุ 100 ล้านดอลลาร์ทั่วโลกเป็นครั้งแรก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หนัง hd ภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้กำกับโดย Frank Coraci เขียนบทโดย Tim Herlihy

หนัง hdและอำนวยการสร้างโดย Robert Simonds และ Jack Giarraputo โปรดให้เวลาเพิ่มเติมหากการจัดส่งระหว่างประเทศขึ้นอยู่กับการดำเนินการทางศุลกากร คุณค่าที่ยอดเยี่ยมแตกต่างกันไปดังนั้นการสร้างความบันเทิงให้กับตัวละครที่ยอดเยี่ยมฉันแนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้ ราคานี้เป็นราคาที่ผู้ขายระบุซึ่งมีการเสนอขายรายการเดียวกันหรือที่เกือบจะเหมือนกันกับรายการดังกล่าว หรือมีการเสนอขายในอดีตที่ผ่านมา ราคาอาจเป็นราคาของผู้ขายเองที่อื่นหรือราคาของผู้ขายรายอื่น

Frank และ Rosie ควรจะฉลองครบรอบ 50 ปีของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ภาพบนกำแพงของงานแต่งงานของพวกเขาคือปี 1948 ซึ่งปรับให้เข้ากับวันที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในปี 1998 ภาพยนตร์ตลกกีฬาที่กำกับโดย Frank Coraci และนำแสดงโดย Adam Sandler…

ด้วยฉากมากมายใน “The Wedding Singer” ที่เกิดขึ้นในงานแต่งงาน หนังจึงเต็มไปด้วยผู้คนจำนวนมากที่ยากจะติดตาม ในบรรดาฝูงชนเหล่านั้นมีนักแสดงคนหนึ่งซึ่งตอนนั้นรู้จักกันดีแค่พวกเนิร์ดคอมเมดี้เท่านั้น แต่ในไม่ช้าก็จะคุ้นเคยกับผู้ชมกระแสหลักเช่นกัน ด้วยความเคารพอย่างสูงต่อ Bridgette Wilson และ Julie Bowen ทั้งนักแสดงฝีมือดีที่แสดงความรักของแซนด์เลอร์ในเรื่อง “Billy Madison” และ “Happy Gilmore” ตามลำดับ แต่ก็ไม่ใช่นักแสดงนำหญิงที่ลึกที่สุดหรือซับซ้อนที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ บ่อยครั้ง หากคุณต้องการตัวละครเพื่อให้เสียงของผู้หญิงที่แท้จริง คุณต้องให้ผู้หญิงคนหนึ่งเขียนคำพูดของเธอ นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อไม่มีใครอื่นนอกจากแคร์รี ฟิชเชอร์ ถูกนำตัวมาทำงานแพทย์บทที่ไม่น่าเชื่อถือใน “The Wedding Singer”

หากคุณไม่สามารถดูวิดีโอและได้ยินแต่เสียง โปรดเปลี่ยนไปใช้ Firefox/Chrome/Safari เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น เพลงที่เล่นเป็นแบ็คกราวด์คือเพลงอะไรครับ พอร้องซ้ำ “I’m unlicensed and I… รูปภาพเป็นทรัพย์สินของบริษัทหนังเจ้าของหนังนั้นๆ ถ้าจะพูดกับตัวเองว่า “อืม ไม่เคยดู คราวนี้” อย่ารู้สึกผิด เพราะฉากที่ Kramer บังเอิญจุดไฟเผาและกระทืบธงเปอร์โตริโก NBC ถูกบังคับให้ห้ามไม่ให้แสดงตอนดังกล่าวในเครือข่าย ในขณะที่ Disney ปรับปรุงให้ดีขึ้นตามอายุขัยของพวกเขา ของแบบแผน มันค่อนข้างยากที่จะเชื่อว่าสิ่งนี้จะทำให้อดีตนักเขียนและผู้กำกับเมื่อ 20 ปีก่อน

อย่างไรก็ตาม ในระหว่างคอนเสิร์ตกับ Culture Club วงดนตรีของเขาในวันรุ่งขึ้นหลังจากที่ Arquette เสียชีวิตในปี 2016 George ได้ส่งส่วย Arquette โดยบอกว่าเธอเล่นให้เขา “อย่างสนุกสนาน” และเขา “กลิ้งไปบนพื้นหัวเราะ” กับงานของ Arquette ใน ฟิล์ม. จากนั้นเขาก็อุทิศการแสดงเพลงคลาสสิกของเขา “Do You really Want To Hurt Me” ให้กับ Arquette เนื่องจากเป็นเพลงที่เธอร้องซ้ำแล้วซ้ำเล่าให้กับผู้ชมที่หงุดหงิดมากขึ้นในฉากที่ใหญ่ที่สุดของเธอในภาพยนตร์ ยุค 80 และ 90 เป็นช่วงเวลาที่นักเขียนภาพยนตร์และโทรทัศน์ของอเมริกาติดอยู่กับวิถีในอดีตเป็นอย่างมาก แค่ตอนนี้ ผ่านพลังของ Netflix, Hulu, HBO Go และ YouTube ในที่สุดเราก็สามารถชมการแสดงและภาพยนตร์จากอดีตของเราอีกครั้ง และไตร่ตรองถึงช่วงเวลาที่ไร้สาระและน่าตกใจที่สุดจากประวัติศาสตร์ความบันเทิง ร็อบบี้ตกอยู่ในภาวะซึมเศร้าลึก (“Somebody Kill Me”) แต่ถูกกระตุ้นให้แซมมี่และจอร์จเพื่อนร่วมวงของเขา และแม้แต่คุณยายของเขา (“โน้ตจากคุณยาย”) ให้ใช้อารมณ์ที่รุนแรงนั้นเพื่อลุกขึ้นยืน

ผู้กำกับ Frank Coraci เป็นเพื่อนกับ Sandler ตั้งแต่พวกเขาไปเรียนที่วิทยาลัยที่ NYU และแทบไม่เชื่อเลยว่าเขาและเพื่อน ๆ ของเขามีโอกาสสร้างภาพยนตร์ด้วยกัน Coraci ยังได้เรียนรู้ประสบการณ์อกหักที่แสนโรแมนติกของตัวเองเมื่อสองสามปีก่อน และสามารถมองย้อนกลับไปในมุมที่ต่างออกไปและปล่อยให้มันเป็นเรื่องตลกแทน Coraci เป็นแฟนตัวยงของผู้กำกับ John Hughes และกล่าวถึงภาพยนตร์ของเขาว่าเป็นอิทธิพลที่สำคัญ ร็อบบี้ตื่นขึ้นและหลังจากสลัดอาการเมาค้างจากเมื่อคืนก่อน เขาก็ปฏิเสธการปรองดองของลินดา โดยตระหนักว่าเธอตื้นเขินเพียงใดในช่วงเวลาที่เขาอยู่กับจูเลีย และไล่เธอออกไป ที่งานปาร์ตี้ครบรอบ 50 ปีงานแต่งงานของโรซี่เพื่อนบ้าน ซึ่งเขาเคยสอนร้องเพลงให้ เขารู้ว่าเขาอยากจะแก่ชรากับจูเลีย และด้วยกำลังใจของโรซี่ เขาจึงตัดสินใจไล่ตามเธอ เพียงแค่นั้น,

ดูหนังออนไลน์ไมเคิล การ์ดเนอร์ ผู้เป็นพ่อ เดินทางไปจีนโดยไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับทารก และเธอคิดว่าเขาทิ้งเธอไปตลอดชีวิต เธอได้งานเป็นนักร้องคบเพลิง เปลี่ยนชื่อเป็นมีมี เบนตัน และขึ้นชื่อในเรื่องการดื่มและสะสมทรัพย์สมบัติ มีมี่เข้าร่วมรายการวิทยุสำหรับเด็กในฐานะตัวละคร “ป้าเจนนี่” ร้องเพลงและเล่านิทานก่อนนอน และในที่สุดก็ใช้เวลาออกอากาศเพื่อค้นหาลูกสาวที่หายสาบสูญไปนานของเธอ ใช้ชีวิตอย่างบ้าคลั่ง และได้กลับมาพบกับไมเคิลอีกครั้ง อะไรที่ทำให้ “นักร้องแต่งงาน” และ “That ’70s Show” ซึ่งเปิดตัวในปีเดียวกันนั้น นอกเหนือไปจากการแสดงความเคารพในสมัยก่อนเป็นเพลงที่ติดหู การอ้างอิง และเรื่องตลก สู่ทศวรรษของมัน

แทนที่จะพบปะกับเจ้าหน้าที่ของเธอในห้องประชุม ทีมงานจะประชุมกันเป็นประจำในสาย Zoom สไตล์ Brady Bunch เมื่อไม่มีผู้คนจำนวนมากเข้าร่วมรายการสดของเธอ Barrymore พูดคุยกับ VFF (ย่อมาจาก Virtual Friends and Family—ผู้ชมที่ยิ้มแย้มแจ่มใสและโบกมือให้ผู้ชม) ฉายอยู่ข้างหลังเธอที่ CBS Broadcast Center ในนิวยอร์ก วิธีแก้ปัญหาที่แยบยลที่สุดมาจากเอฟเฟกต์หน้าจอสีเขียวที่ทำให้แขกผู้มีชื่อเสียงของ Barrymore ดูเหมือนนั่งอยู่กับเธอในกองถ่าย แม้ว่าแขกเหล่านั้นจะอยู่ที่ลอสแองเจลิสก็ตาม “ฉันภูมิใจในสิ่งที่เราสามารถทำได้ด้วยเทคโนโลยี” แบร์รี่มอร์กล่าว แบร์รีมอร์ยังครอบคลุมพื้นฐานใหม่ในฐานะนักแสดงตลกเบา ๆ โดยใช้โอกาสในการเล่นเป็นตัวละครที่อ่อนแอและน่าดึงดูด

พวกเขามีความสง่ามากพอซึ่งไม่เหมือนกับการบอกว่าพวกเขามีบุคลิก วันรุ่งขึ้น จูเลียไปที่บ้านของร็อบบี้เพื่อบอกเขาว่าเธอรู้สึกอย่างไรจริงๆ เพียงเพื่อตามหาลินดาแทน ระหว่างนั้น ร็อบบี้ตื่นขึ้นมาและไล่ลินดา (“โรคจิต”) ออกไปทันที ที่งานปาร์ตี้ครบรอบ 50 ปีของคุณยายโรซี่ ร็อบบี้รู้เรื่องจากฮอลลี่ว่าเกิดอะไรขึ้นกับจูเลีย ร็อบบี้และจูเลียจึงตระหนักว่าพวกเขาอาจจะไม่ได้เจอกันอีก และพวกเขาอาจจะไม่เคยได้บอกกันถึงสิ่งที่อยู่ในใจ (“ไม่ใช่อย่างนั้น / ถ้าฉันบอกคุณ – บรรเลง”) Drew Barrymore, Joel McHale และ Wendi McLendon-Covey ร่วมแสดง

มันดำเนินต่อไปจนถึง 28 มีนาคม 2553 สิ้นสุดในนิวเฮเวน คอนเนตทิคัต ที่โรงละครชูเบิร์ต หลังจากเดินทางไปทั่วสหรัฐอเมริกาและแคนาดา การผลิตนี้ผลิตโดย Prather Entertainment Group และกำกับโดย Seth Reines พร้อมออกแบบท่าเต้นโดย Amy McCleary คุณสามารถรับชม The Wedding Singer ทางออนไลน์ได้จากผู้ให้บริการสตรีมมิ่งต่อไปนี้ในสหรัฐอเมริกา ฉันยังค่อนข้างคลั่งไคล้กรินช์ แต่ตอนนี้หัวใจของฉันใหญ่เกินไป ดังนั้นฉันจึงทำทุกอย่างที่ทำได้เพียงเพื่อเพลิดเพลินกับคนรอบข้างและรับความรักนั้น ฉันชอบสิ่งที่เรากำลังทำอยู่ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเราไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการเมือง และไม่ทำให้คนตกต่ำ มีโอกาสอื่นอีกมากมายที่ผู้คนจะชี้นิ้วและตะโกนใส่กัน

ฉันยังยอมรับในบางครั้งว่าสไตล์ของเขานั้นคาดเดาได้ และในช่วงไม่กี่ปีมานี้ เขาได้ก้าวไปสู่จุดสูงสุดด้วยองค์ประกอบที่ดูเหนือจริงและน่าขยะแขยงเหล่านี้ ซึ่งดูเหมือนเป็นแค่ลูกเล่นแบบสุ่ม แทนที่จะเป็นฉากคัทอะเวย์ในภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ของเขา ตัวละครที่หลุดพ้นจากการเล่าเรื่อง “ดั้งเดิม” ในทางบวกด้วยการออกมาจากที่ไหนเลย ในแง่หนึ่ง พวกมันเปรียบได้กับ Family Guy ที่สร้างโดย Family Guy แต่ในรายการนี้ พวกเขามักจะทำงานได้ดีกว่าในภาพยนตร์ของ Sandler หลายเรื่อง ร็อบบี้ตื่นขึ้นและหลังจากสลัดอาการเมาค้างจากเมื่อคืนก่อนแล้ว ลินดาก็บอกลินดาว่ามันจบลงแล้วและไล่เธอออกไป

ล้านคนทั่วโลกและได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกโดยทั่วไปจากนักวิจารณ์ ในเวอร์ชั่น VHS หลังจากเครดิต มีเพลงสไตล์ Karaoke style 80 สามเพลง ร็อบบี้ นักร้อง และจูเลีย พนักงานเสิร์ฟต่างหมั้นหมายกันแต่กับคนผิดคน ในขณะเดียวกัน ที่บ้านของจูเลีย จูเลียอยู่กับแม่ของเธอ แองจี้ กำลังลองชุดแต่งงานของเธอ แต่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับการแต่งงานกับเกลนเนื่องจากเหตุการณ์ล่าสุดกับเธอและร็อบบี้ แม่ของจูเลียให้ความมั่นใจกับเธอว่าเกล็นคือ “คุณไรท์” จริงๆ และตั้งคำถามว่าทำไมจูเลียถึงทิ้งเขาให้เป็นนักร้องในงานแต่งงาน ร็อบบี้มองเข้าไปในหน้าต่างของจูเลียและเห็นเธอพยายามสวมชุดแต่งงานและยิ้มให้กับเงาสะท้อนของเธอ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Ihdmovie.com

หนังใหม่ hd ระหว่างการเดตสองครั้งระหว่างจูเลียกับเกล็น และฮอลลี่ ลูกพี่ลูกน้องของจูเลีย

หนังใหม่ hdร็อบบี้ได้รู้ว่าเกล็นนอกใจจูเลียบ่อยๆ และไม่คิดจะหยุดหลังจากแต่งงานกัน Robbie ร็อคสตาร์ท้องถิ่นที่ผันตัวเป็นนักร้องงานแต่งงาน ถูกทิ้งในวันแต่งงานของเขา ในขณะเดียวกัน พนักงานเสิร์ฟจูเลียก็นัดวันแต่งงานกับเกล็นคู่หมั้นของเธอในที่สุด นี่คือข้อเสนอการแต่งงานที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์ อดัม แซนด์เลอร์ได้เปิดตัวภาพยนตร์ฮิตมากมายในช่วงสองสามทศวรรษที่ผ่านมา ตั้งแต่การแสดงในภาพยนตร์ที่เป็นสัญลักษณ์ไปจนถึงการแสดงที่ได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ Barrymore ทำทุกอย่าง

ไม่มีโรงเรียนสำหรับพิธีกรรายการทอล์คโชว์ แต่ Drew Barrymore เรียนเพื่องานนี้มาตั้งแต่เด็ก The Extra-Terrestrial เมื่ออายุได้ 7 ขวบ ผู้มาใหม่ที่แก่แดดก็โผล่ฟันหน้าปลอมของเธอออกมา (ฟันปลอมขนาดเด็กใส่โดยผู้ดูแลของเธอในขณะที่ฟันน้ำนมของเธองอกขึ้น) และทิ้งลงบนโต๊ะของจอห์นนี่ คาร์สัน (“ตอนนี้ อย่าลืมว่าเมื่อคุณจากไป” พิธีกรรายการ Tonight Show กล่าว โดยไม่สามารถกลั้นเสียงหัวเราะได้) เมื่ออายุได้ 15 ปี หลังจากดิ้นรนต่อสู้อย่างเป็นส่วนตัวมานานหลายปีและการพักฟื้นที่ได้รับการเผยแพร่อย่างกว้างขวาง Barrymore สารภาพกับ Oprah ว่าเธอมี โตเร็วเกินไป จากนั้นก็มีช่วงเวลานั้นในปี 1995 เมื่อแบร์รีมอร์ปีนขึ้นไปบนโต๊ะทำงานของเดวิด เลตเทอร์แมนและฉายแสงให้เขาบนอากาศสำหรับวันเกิดของเขา “มันเกือบจะเหมือนกับว่าฉันเป็นคนละคน” เธอพูดถึงช่วงเวลาคลาสสิกของรายการทีวีนั้น “แต่ฉันยังคิดอยู่”

มีฉากร้องเพลงมากมายในงานแต่งงาน โดยมีเพลงประกอบโดยนักแสดง อัลบั้มเพลงประกอบส่วนใหญ่มีเพลงเหล่านี้ในเวอร์ชันดั้งเดิมแทน เช่นเดียวกับเพลงที่อยู่เบื้องหลังในระหว่างนั้น รวมถึงเพลงต้นฉบับและบทสนทนาจากอัลบั้มดังกล่าว เฉพาะสำหรับ “Rapper’s Delight” เท่านั้นคือการแปล ใช้ ร่วมกับการบันทึกดั้งเดิม ตัวละครที่ตลกที่สุดตัวหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้คือจอร์จ นักร้องสำรองของร็อบบี้ จอร์จ บอยจอร์จที่หน้าตาเกือบสมบูรณ์แบบที่แสดงเพลง “Do You really Want To Hurt Me” ของ The Culture Club ในเวอร์ชันคาราโอเกะ ขณะที่ผู้ชมโห่ร้องและตะโกนใส่แมวตัวแสบ- โทร. สิ่งที่น่าสังเกตก็คือการจี้โดย Steve Buscemi ในฐานะผู้ชายที่ดีที่สุดที่ขี้เมาและ Billy Idol ในฐานะตัวเขาเอง การแสดงของแซนด์เลอร์เป็นสิ่งที่น่าชื่นชมในภาพยนตร์เรื่องนี้

Lucie Jones ได้รับการประกาศให้เป็นตัวแทนของ Pallett ในฐานะ Holly ในเดือนพฤษภาคม 2017 Stephanie Clift จะเล่น Holly ในสถานที่ที่ Lucie ไม่ใช่ ทุกวันนี้ การกำหนดสถานที่และเวลาขึ้นอยู่กับการฉายภาพวิดีโอ แต่กรอบกล่องไฟขนาดใหญ่รอบๆ เวทีมีการดำเนินการอย่างเรียบร้อย อาจไม่ใช่หนังที่คุณคาดว่าจะมีการฉายซ้ำมากที่สุดเรื่องหนึ่งที่ฉันเคยไปมาฮ่าๆ

Grosse Pointe Blank ในปี 1997 อาจปูทาง แต่เราอาจจะได้เห็นภาพยนตร์ที่มีฉากขึ้นในยุค 80 มากกว่าภาพยนตร์ที่จำยุค 80 ได้เช่นเดียวกับ GPB The Wedding Singer รับบทเป็นนักร้องงานแต่งงานวัยกลางคนที่อาศัยอยู่ในช่วงปี 1980 Robbie ซึ่งกำลังจะแต่งงาน หลังถูกคู่หมั้นทิ้งให้ทิ้งที่งานดัดแปลง เขาก็รู้สึกหดหู่ใจและปล่อยให้ความสามารถในการร้องเพลงของเขาเสียไป ท้ายที่สุดก็บั่นทอนอาชีพการงานของเขาและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าที่ไม่พอใจ เขาได้พบกับสาวเสิร์ฟ จูเลีย ซึ่งปัจจุบันหมั้นหมายกับชายหนุ่มที่ไม่ชื่นชมเธอ ขณะที่จูเลียเริ่มตั้งคำถามว่าเธอเลือกผู้ชายผิดคนหรือไม่เมื่อได้พบกับร็อบบี้ หลังจากเป็นเพื่อนสนิทกัน ร็อบบี้มุ่งมั่นที่จะได้รับโอกาสกับจูเลียโดยพยายามหางานที่ดีขึ้นและกลายเป็นผู้ชายที่ประสบความสำเร็จในแบบที่เธอมีในปัจจุบัน

อยู่ในอารมณ์ที่จะฟัง “Love My Way” โดย The Psychedelic Furs? มันไม่ใช่อย่างนั้นในทศวรรษ 90 ดังนั้นจึงเป็นการดึงดูดใจของการรวบรวม “Now That’s What I Call Music” และเพลงประกอบภาพยนตร์ ผู้คนจำนวนมากกระโดดจากโอกาสนั้นเพราะเพลงประกอบภาพยนตร์ได้ double platinum ในสหรัฐอเมริกาและก็ขายดีมากในแคนาดา ออสเตรเลีย และอังกฤษ ภาพยนตร์ของ Adam Sandler นำนักแสดงคนเดิมมาใช้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า เช่น ที่เขาใช้บ่อยๆ ของนักแสดงร่วม “Saturday Night Live” ร็อบ ชไนเดอร์ หรือประเพณีของเขาในการให้สตีฟ บุสเซมีให้ 110% แม้จะอยู่ในจี้ที่ไร้สาระที่สุดก็ตาม

เขายังกล่าวอีกว่าการเปลี่ยนแปลงนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเคมีที่ยอดเยี่ยมของแซนด์เลอร์กับดรูว์ แบร์รีมอร์ และความจริงที่ว่าผู้ทดสอบไม่ได้สนใจฉากที่ตัวละครของเธอเป็นจุดสนใจ และแซนด์เลอร์ไม่ได้อยู่บนหน้าจอเลย ภาพยนตร์เรื่องหลังนี้ถือว่าไม่เป็นที่ยอมรับจากผู้ชมทดสอบของภาพยนตร์แซนด์เลอร์สองเรื่องก่อนหน้า บังคับให้ภาพยนตร์เหล่านั้นต้องตัดเกือบทุกฉากที่แซนด์เลอร์ไม่ได้อยู่ ผู้ชายที่มีชีวิตรักที่น่าสังเวชเดินทางจากงานแต่งงานไปจนถึงงานแต่งงานร้องเพลงโรแมนติกไปจนถึงคู่บ่าวสาวที่มีความสุขในขณะที่ฝัน ของการตีมันใหญ่เป็นร็อคสตาร์

ป้อน Julia ลำแสงที่เปล่งประกายออกมาในรูปของสาวเสิร์ฟที่เสิร์ฟอาหาร ซึ่งขอความช่วยเหลือจาก Robbie ในการวางแผนงานแต่งงานของเธอเอง ให้กับพนักงานขายขยะมูลฝอยที่ขับรถ DeLorean ซึ่งทอมแคทไปรอบๆ และปฏิบัติต่อผู้หญิงอย่างกับเศษเนื้อที่ไร้ความรู้สึก . ฮีโร่ของเราสามารถเอาชนะ Julia ก่อนที่เธอจะหนีไปลาสเวกัสได้หรือไม่? และที่สำคัญที่สุด เรื่องราวโรแมนติกที่นุ่มนวลจะถูกครอบงำโดยการอ้างอิงทางวัฒนธรรมที่มีน้ำหนักมากในช่วงกลางทศวรรษ 1980 หรือไม่? THE WEDDING SINGER คือความสนุกสุดวิเศษสำหรับผู้ที่ชอบหวนคิดถึงอดีต Steve Buscemi พยายามขโมยภาพยนตร์เรื่องนี้ในบทบาทที่ไม่น่าเชื่อถือในฐานะผู้ชายที่ดีที่สุดที่เมาสุรา แต่เกียรติยศนั้นตกเป็นของอเล็กซิส อาร์เควตต์ ในบท “จอร์จ” เป็นเวลาหลายปีที่ฉันได้ยินคนที่ไม่ใช่แฟนตัวยงของอดัม แซนด์เลอร์มักพูดถึงหนังเรื่องนี้ว่าเป็นเรื่องตลกที่ดีที่สุดของเขา

ฉันไม่สามารถคิดหาวิธีที่ดีกว่านี้ในการเชื่อมโยงความหลงใหลในหลากหลายรูปแบบของฉัน—และฉันมีมันมากมาย—เป็นสิ่งเดียว ในฐานะพิธีกรรายการทอล์คโชว์ งานของคุณคือต้องมีช่วงความสนใจที่จำกัด ฉันสนใจหัวข้อและแนวเพลงที่หลากหลาย ทั้งโทนและโลก และฉันได้สำรวจความอยากรู้อยากเห็นทั้งหมดเหล่านั้น ฉันสามารถช่วยคนอื่นในการออกแบบห้องครัวได้ เพราะฉันชอบการออกแบบภายใน แต่ฉันยังสามารถมีนักร้องที่น่าทึ่งอย่าง SZA หรือฮีโร่ส่วนตัวอย่าง David Sedaris ตามมา ตามด้วยกลุ่มอาหารแสนสนุก แล้วจึงแสดงภาพลูกสุนัขที่น่ารัก

Robbie Hart กำลังร้องเพลงฮิตของทศวรรษ 1980 ในงานแต่งงานและงานเฉลิมฉลองอื่นๆ เขายังสามารถทำให้งานปาร์ตี้ดำเนินไปได้ด้วยจิตใจที่ดี เขารู้ว่าจะพูดอะไรและเมื่อไหร่ควรพูด จูเลียเป็นพนักงานเสิร์ฟในกิจกรรมที่ร็อบบี้แสดง เมื่อทั้งคู่หาคนที่จะแต่งงานและเตรียมตัวสำหรับงานแต่งงาน เห็นได้ชัดว่าพวกเขาเลือกคู่ครองผิด จี้เซอร์ไพรส์สามารถเก็บความลับได้ง่ายกว่ามากในสมัยก่อนอินเทอร์เน็ต

“นักร้องในงานแต่งงาน” ในปี 1998 แสดงให้เห็นว่าแซนด์เลอร์สามารถแสดงละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้ได้ และไม่จำเป็นต้องมีเสียงตลกๆ หรือบุคลิกแบบเด็กๆ เพื่อทำให้ผู้ชมหัวเราะและหาเงินจากบ็อกซ์ออฟฟิศ ในวันแต่งงานของพวกเขา Kate น้องสาวของ Robbie บอกเขาว่าลินดาเปลี่ยนใจเกี่ยวกับงานแต่งงาน ทำให้เขาเสียใจและอับอายขายหน้า หลังจากวันนั้น ลินดาไปเยี่ยมร็อบบี้และเธอก็เปิดเผยว่าเธอเลิกรักเขาแล้วเมื่อพบว่าเขาสูญเสียความทะเยอทะยานในการเป็นร็อคสตาร์และกลายเป็นนักร้องงานแต่งงานแทน เธอบอกเขาว่าหลังจากพูดคุยกับเพื่อนๆ ของเธอแล้ว เธอตระหนักว่าเธอไม่สามารถโกหกตัวเองต่อไปและยุติความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้

เขาเป็นคนขับรถลีมูซีนเพียงคนเดียวและมักจะเหงาสำหรับเพื่อนผู้หญิง ในขณะที่ในละครเพลง แซมมี่ รับบทเป็นสมาชิกของวงดนตรีของร็อบบี้ และมีนิสัยชอบอยู่เป็นกลุ่มคนผิวขาวมากกว่า ทัวร์ระดับชาติครั้งแรกมีการแสดงตัวอย่างในวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2550 ที่ Curtis M. Phillips Center ในเมืองเกนส์วิลล์ รัฐฟลอริดา และเปิดทำการในวันที่ 4 กันยายน ที่ศูนย์การประชุมเบอร์มิงแฮมเจฟเฟอร์สันในเบอร์มิงแฮม รัฐแอละแบมา หลังจากเล่นไป 31 เมือง ทัวร์ปิดที่ Harrah’s ในแอตแลนติกซิตี รัฐนิวเจอร์ซีย์ เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2008 Paul Stancato กำกับการแสดงโดยอิงตามทิศทางของบรอดเวย์ดั้งเดิมโดย John Rando และ Chris Bailey ให้การออกแบบท่าเต้นซึ่งมีพื้นฐานของ Rob Ashford งานบรอดเวย์. ทีมงานสร้างสรรค์ยังรวมถึง John Mezzio (หัวหน้างานดนตรี/ผู้ประสานงาน/คอนดักเตอร์), Scott Pask, Brian MacDevitt,

จูเลียยังคงตกใจกับจูบนั้น รีบเห็นด้วยกับฮอลลี่ ต่อมาในคืนนั้น ร็อบบี้ ฮอลลี่ จูเลีย เกลน แซมมี่ และจอร์จไปที่คลับแห่งหนึ่งในนิวยอร์กซิตี้ (“คืนวันเสาร์ในเมือง”) ในที่สุด ร็อบบี้ก็ตระหนักว่าเกลนเป็นคนขี้โกง และร็อบบี้รักจูเลีย ฮอลลี่รู้เรื่องนี้ด้วยและบอกร็อบบี้ว่าจูเลียกำลังจะแต่งงานกับเกล็นเพราะเงินและความปลอดภัยของเขา เมื่อได้ยินเรื่องนี้ ร็อบบี้ก็พูดว่า “อืม ฉันเจอปัญหาใหญ่แล้ว แต่บางทีฉันอาจจะเปลี่ยนก็ได้”

ฉันไม่ได้บอกว่าเราควรตาบอดกับสิ่งที่เกิดขึ้นในข่าว แต่ก็ดีที่มีทีวีที่มีแสงแดดส่องถึง การเปิดตัวรายการเหมือนเธอในช่วงการระบาดใหญ่หมายถึงการสามารถ “โลดแล่นไปกับการผจญภัยสุดระทึกครั้งใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้น แล้วกลับมาโลดแล่นอีกครั้ง” เธอกล่าว

แม้จะมีความพยายามในการเล่นเกมของนักแสดงเหล่านี้ แต่ตัวละครส่วนใหญ่ของพวกเขารู้สึกว่าผมอยู่ห่างจากกองทหารปลอมตัวผู้มีชื่อเสียงซึ่งถูกปัดเศษขึ้นเพื่อจุดสุดยอดของการแสดงในโบสถ์แต่งงานในลาสเวกัส มีเพียง Matthew Saldivar ที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น ในฐานะเพื่อนที่ดีที่สุดของ Robbie เท่านั้นที่ลงทะเบียนเป็นตัวละครที่แท้จริง ซึ่งถูกกำหนดโดยเวลาและสถานที่ของเขาอย่างแท้จริง การเปลี่ยนแปลงของภาพยนตร์ฮอลลีวูดให้เป็นละครเพลงบรอดเวย์ กระแสที่ดูเหมือนโลกร้อนจะย้อนกลับไม่ได้ เป็นตัวอย่างของการรีไซเคิลรีไซเคิล หรือความคิดถึงมือสอง ภาพยนตร์เรื่อง “The Wedding Singer” ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก ต้องขอบคุณอดัม แซนด์เลอร์และดรูว์ แบร์รีมอร์ นักแสดงนำที่โรแมนติกอย่างมาก ซึ่งถ่ายทำในช่วงกลางทศวรรษ 1980 แต่สร้างในปลายทศวรรษ 1990

ในขณะที่ละครเพลงจบลง ร็อบบี้แสดงมันด้วยตัวเอง โรซี่เพื่อนบ้านของร็อบบี้เปลี่ยนไปเป็นคุณยายที่เขาอาศัยอยู่ด้วยและขอให้เขาเขียนเพลงจากบทกวีที่เธอเขียนในงานปาร์ตี้ครบรอบ 50 ปี ในขณะที่ในภาพยนตร์ เขาอาศัยอยู่กับเคท น้องสาวของเขา สามีของเธอ แอนดี้ และลูกชายของพวกเขา ระหว่างฉากเครื่องบินในภาพยนตร์ Billy Idol รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับชื่อเสียงของ Glenn ในฐานะเจ้าชู้เพราะการที่ชายทั้งสองเคยมีมาก่อนและได้รับการสนับสนุนจาก Robbie เขา แอร์โฮสเตส และแฟนตัวยงของไบค์เกอร์ช่วยร็อบบี้ปราบเกล็น

เธอตกลงที่จะแต่งงาน แต่ปัญหาไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้นสำหรับจิม จิมต้องวางแผนงานแต่งงานร่วมกับพอล ฟินช์และเควิน ไมเยอร์ส โชคไม่ดีที่ Steve Stifler อยู่ในเมืองและจะไม่ยอมให้งานแต่งงานผ่านไปโดยที่ไม่สนุก ซึ่งรวมถึงการจัดปาร์ตี้สละโสดแบบลับๆ ในขณะที่อดัม แซนด์เลอร์สร้างประวัติย่อของบทบาทนำของเขาขึ้นในยุค 90 มีบางครั้งที่ภาพยนตร์แต่ละเรื่องทำได้ดีกว่าภาคที่แล้วในบ็อกซ์ออฟฟิศ

อ่านต่อไปเพื่อดูรายการบริการสตรีมมิ่งและเคเบิล รวมถึงการเช่า การซื้อ และการสมัครรับข้อมูล พร้อมกับความพร้อมของ ‘The Wedding Singer’ ในแต่ละแพลตฟอร์มเมื่อมีให้บริการ ก่อนที่เราจะพูดถึงปัจจัยพื้นฐานในการรับชม ‘The Wedding Singer’ ในตอนนี้ ต่อไปนี้คือข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับ New Line Cinema, Robert Simonds Productions, Juno Pix Romance flick หลังจากเล่าเรื่องราวของเขาให้เพื่อนผู้โดยสารที่เอาใจใส่ ซึ่งรวมถึงบิลลี่ ไอดอลด้วย เขาได้เรียนรู้ว่าเกล็นและจูเลียอยู่บนเที่ยวบินเดียวกัน ขณะที่ร็อบบี้ร้องเพลงในห้องโดยสาร เกล็นพยายามทำร้ายเขาเพียงเพื่อจะขัดขวางและผลักเข้าไปในห้องน้ำโดยพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินด้วยความช่วยเหลือจากบิลลี่และพัดลมตัวใหญ่ ร็อบบี้และจูเลียยอมรับความรักที่มีต่อกันและจูบกัน บิลลี่ประทับใจเพลงของร็อบบี้

ในขณะเดียวกัน Julia ที่กังวลใจออกไปทานข้าวเย็นกับ Glen Guglia แฟนหนุ่มธนาคารใน Wall Street ของเธอ โดยหวังว่าเขาจะถามคำถามซึ่งเขาทำ (“Pop!”) เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของนักร้องงานแต่งงานในยุค 80 ซึ่งหลังจากถูกทิ้งไว้ที่แท่นบูชา เริ่มตกหลุมรักพนักงานเสิร์ฟซึ่งเขาช่วยวางแผนงานแต่งงาน นำแสดงโดยอดัม แซนด์เลอร์, ดรูว์ แบร์รีมอร์, คริสติน เทย์เลอร์ และสตีฟ บุสเซมี นักแสดงแสดงได้ดีเป็นพิเศษและแสดงได้อย่างยอดเยี่ยม

เรารู้ว่ามันควรจะเป็น และจะมีการบิดเบี้ยวที่ทำให้สิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ล่าช้าออกไป ดังนั้นเคล็ดลับคือการทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วมเสมอ มากกว่าที่จะผิดหวังเมื่อช่วงระยะการเดินทางไปสู่จุดจบอย่างมีความสุข ผลพลอยได้ที่น่าเศร้าอย่างหนึ่งของการล่มสลายของอเมริกาคือตอนนี้เราถูกบังคับให้ต้องเห็นแผนการโง่ ๆ ของทศวรรษ 1930 ที่เล่นด้วยความจริงใจราวกับว่ามันลึกซึ้งจริงๆ หยิบชีสบอล จุ่มลงในหวือชีส โยนเชดดาร์ชีสที่คมไว้ด้านบน แล้วคุณจะได้ “นักร้องงานแต่งงาน” ชอบ Steve Buscemi และ John Lovitz ในบทบาทของพวกเขาในเรื่องนี้ ต้องซื้อหนังเรื่องนี้ เพราะมันคุ้มค่าที่จะดูซ้ำแล้วซ้ำเล่า ร็อบบี้ ฮาร์ท พิธีกรงานแต่งงานของนิวเจอร์ซีย์สูญเสียความหวังทั้งหมดหลังจากถูกลินดาคู่หมั้นทอดทิ้งที่แท่นบูชา