ดูหนังออนไลน์ Texas Chainsaw Massacre เต็มเรื่อง HD

ดูหนังออนไลน์ เป็นที่ชัดเจนว่าผู้ผลิต “Texas Chainsaw Massacre” ได้เห็น การรีบูต “Halloween” ของ David Gordon Greenในปี 2018 และคิดว่าพวกเขาสามารถกลับมาทำหนังแบบเดียวกันได้สำหรับ Leatherface เป็นอีกครั้งที่มีภาคต่อที่ข้ามภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าและการสร้างใหม่ทั้งหมด ยกเว้นภาพยนตร์เรื่องแรก และได้รับการออกแบบมาเพื่อศูนย์กลางเรื่องราวของผู้รอดชีวิต ในกรณีนี้ มันคือแซลลี่ ฮาร์เดสตี้ ( โอล เวน ฟูเอเร แทนที่มาริลีน เบิร์นส์ที่เสียชีวิตในปี 2014) คนเดียวที่รอดชีวิต 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ต้นฉบับเขย่าขวัญโลกของโทบี้ ฮูเปอร์ เธอพยายามค้นหาสิ่งมีชีวิตที่ฆ่าเพื่อนของเธอมาหลายปีแล้ว และ Netflix Original ก็ทำให้พวกเขาต่อสู้กันเอง

ซอร์ตา แทบไม่ทัน ทุกอย่างเกี่ยวกับDavid Blue Garcia ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ “ค่อนข้างแทบจะไม่” (นอกเหนือจากการนองเลือดซึ่งน่าประทับใจ) มันเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์เหล่านั้นที่เห็นได้ชัดว่าผ่านนักเขียนในแง่ของการผลิต—มีเรื่องราวของทีมผู้กำกับที่ถูกแทนที่และการฉายทดสอบที่น่ากลัว—แต่ก็ยังรู้สึกเหมือนจะถึงวาระตั้งแต่ต้น มันเป็นความผิดพลาดที่น่าตกใจ เป็นภาพยนตร์ที่ล้มเหลวในแทบทุกอย่างที่มันพยายามจะทำ Leatherface สมควรได้รับดีกว่าเชื่อหรือไม่ว่า “Texas Chainsaw Massacre” เป็นอีกเรื่องเตือนใจเกี่ยวกับการแบ่งพื้นที่ (ฉันไม่ได้ล้อเล่น) เมโลดี้ ( ซาร่าห์ ยากิน ) ไลล่า น้องสาวของเธอ ( เอลซี่ ฟิชเชอร์ ) และดันเต้ เพื่อนของพวกเขา ( เจคอบ ลาติมอร์ ) เดินทางมายังเมืองฮาร์โลว์ รัฐเท็กซัส เพื่อปรับปรุงเมืองเล็กๆ แห่งนี้ พวกเขายังนำรถบัสของผู้มีอิทธิพลไปดูพื้นที่อีกด้วย (รถบัสอาจพูดว่า “เหยื่อเลื่อยไฟฟ้า” ที่ด้านข้างด้วย) เมื่อพวกเขามาถึง พวกเขาพบความขัดแย้งทันทีกับเจ้าของบ้าน ( อลิซ คริจ ) ที่ยืนกรานว่าเธอจะไม่จากไป ปรากฎว่าเธอคือนอร์มา เบตส์ในสถานการณ์นี้ และเมื่อเธอถูกบังคับให้ออกจากบ้าน เลเธอร์เฟซ ลูกชายของเธอ ( มาร์ก เบิร์นแฮม ) ก็ออกอาละวาด“Texas Chainsaw Massacre” เริ่มต้นด้วยคำสัญญา การแคสต์ Leatherface เป็นปิศาจในใจกลางรัฐเท็กซัส บุคคลผู้สร้างแรงบันดาลใจไม่เพียงแต่ความกลัวเท่านั้น แต่ยังเป็นฐานแฟนคลับที่แปลกประหลาดที่ซื้อเหล็กไขจุกด้วยเลื่อยไฟฟ้าเป็นความคิดที่ฉลาด … ที่ไม่ไปไหน “TCM” เล่นเกมที่น่าผิดหวังอย่างเหลือเชื่อนี้อยู่เสมอ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

นำบางสิ่งขึ้นมาและเกือบจะปฏิเสธที่จะทำอะไรกับมัน ตัวอย่างเช่น ไลลาเป็นผู้รอดชีวิตจากเหตุกราดยิงในโรงเรียน แต่สิ่งนี้กลับจบลงด้วยความรู้สึกถูกเอารัดเอาเปรียบแทนที่จะใช้วิจารณญาณ

ดูหนัง hd ความคิดของชาวเมืองที่ไม่เข้าใจว่าอะไรรอพวกเขาอยู่เมื่อพวกเขาออกจากบ้านอย่างปลอดภัยนั้นเป็นเรื่องธรรมดาที่น่ากลัวและถูกกำหนดโดยภาพยนตร์ของ Hooper บางส่วน แต่สิ่งนี้ไม่ได้เพิ่มอะไรใหม่ และเมื่อเริ่มเล่นโซเชียลมีเดียในฉากตลกร้ายๆ ฉากหนึ่ง มันก็ทิ้งความคิดนั้นทิ้งไปเช่นกันและการขาดความลึกของการเล่าเรื่องนั้นคงจะดีถ้า “TCM” มีประสิทธิภาพเหมือนหนังสยองขวัญ มันไม่ใช่. เลือดมีอยู่มากมาย แต่การแสดงละครและการประหารชีวิตยังไม่ได้รับแรงบันดาลใจ ไม่มีความตึงเครียด ไม่มีการระแวง ไม่มีตัวละครให้สนใจ ฉันคิดว่าปัญหาคือภาพยนตร์เรื่องแรกมีประสิทธิภาพมากในความเรียบง่าย—วิสัยทัศน์ของคนธรรมดาที่จมดิ่งลงไปในนรก—ซึ่งผู้สร้างภาพยนตร์คิดว่าตั้งแต่นั้นมาการคัดลอกเทมเพลตที่เรียบง่ายนั้นเป็นเรื่องง่าย มันไม่ใช่. การเสริมพื้นฐานดังกล่าวด้วยความหวาดกลัวที่รุนแรงและไม่หยุดยั้งนั้นต้องใช้ฝีมือของสัญชาตญาณแบบที่ฮูเปอร์มี ผู้ติดตามของเขาส่วนใหญ่ไม่ได้รับพรจากพรสวรรค์มากนักแม้ว่าการ์เซียและผู้ร่วมงานของเขาจะไม่ได้พยายามใช้ความเรียบง่ายที่โหดร้ายเช่นนั้น แต่ก็ทำให้ภูมิทัศน์ของพวกเขารกไปด้วยความคิดที่ไม่ปกติ ที่เลวร้ายที่สุดคือความโค้งของแซลลี่ที่ลืมไม่ลง การเล่าเรื่องล้างแค้นของลอรี สโตรดเวอร์ชันครึ่งเรื่องจากภาพยนตร์ “ฮัลโลวีน” ของกรีน การสะบัดนั้นยังทิ้งภาคต่อหลายปีเพื่อนำแฟรนไชส์กลับสู่รากเหง้า “Texas Chainsaw Massacre” พยายามทำสิ่งเดียวกันและหลงทางระหว่างทางกลับบ้าน ทาง Netflix วันนี้ .