ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง หนัง hd Itaewon Class (2020)

อิแทวอน กึลลาสซู ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ละครที่สร้างแรงบันดาลใจและสะเทือนอารมณ์ ทำให้ชีวิตของ Saeroyi เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงหลังจากการทะเลาะวิวาทกับครอบครัว Jang ทำให้เขาต้องติดคุก อย่างไรก็ตาม เขาสร้างแดนบัมขึ้นจากพื้นพร้อมสิ่งกีดขวางมากมายตลอดทาง และพิสูจน์ให้ครอบครัวจางเห็นว่าเขามีความสามารถเพียงใด โดยไม่ต้องสปอยล์อะไรเป็นพิเศษ พูดได้เลยว่ากรรมนั้นชัดเจนมากในละคร และท้ายที่สุด ทุกคนจะได้รับสิ่งที่พวกเขาสมควรได้รับ บทเรียนเพิ่มเติมในละครเรื่องนี้คือการรู้จักคุณค่าของตัวเอง มีหลายช่วงเวลาในชั้นเรียนอิแทวอนที่พนักงานของแดนแบมได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นคนตัวเล็ก

นอกจากนี้ยังมีคลับเกย์มากมายในบริเวณนั้น ซึ่งทำให้มีความก้าวหน้ามากกว่าสังคมเกาหลีโดยรวมเล็กน้อยจากมุมมองของตะวันตก เราเริ่มต้นละครเรื่องนี้ตามความทรงจำในวัยเด็กของ Park Sae-ro-yi ที่เล่นโดย Park Seo-joon พ่อของเขาเสียชีวิตตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่นโดยลูกชายของ CEO ซึ่งกำลังขับรถชนเขา ด้วยความโกรธแค้นนี้ Sae-ro-yi โจมตีลูกชายอย่างไร้ความปราณีซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชั้นของเขา และจบลงด้วยการถูกจำคุกเป็นเวลาสามปี Itaewon Class เริ่มต้นจากบันทึกที่มีแนวโน้มดี แต่กลับกลายเป็นเรื่องง่อยๆ ด้วย OTP ที่มีปัญหา ฉันอยู่เบื้องหลังการแสวงหาความยุติธรรมของแซโรยีอย่างแน่นหนา

เว็บดูหนัง Kim Hye-eun รับบทเป็น กรรมการบริหารของ Kang Min-jungJangga Group ที่แอบวางแผนที่จะแย่งชิง CEO Jang เธอเป็นเพื่อนสนิทของ Park Sung-yeol พ่อของ Park Sae-ro-yi ความคล้ายคลึงกันของละครทั้งสองเรื่องนี้เป็นแรงบันดาลใจและอบอุ่นมาก! ละครทั้งสองเรื่องยังสอนฉันเกี่ยวกับความเป็นจริงของชีวิต ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ และกระตุ้นให้ฉันก้าวไปข้างหน้าแม้ว่าชีวิตของเราจะยากลำบาก

หนัง hdซีรีส์เริ่มต้นอย่างยอดเยี่ยม สองสามตอนแรกโดดเด่น ปัญหาคือมันไม่สามารถดำเนินต่อไปได้ รู้สึกเหมือนกับว่าตอนที่เหลือถูกลากไปโดยที่ฉันอยากให้ซีรีส์จบลง ไม่รู้สึกว่าการแสดงจะถึงจุดไคลแม็กซ์และในตอนท้ายฉันรู้สึกเบื่อ เนื่องจากอุบัติเหตุที่ทำให้พ่อของเขาเสียชีวิต Park Sae-ro-yi (Park Seo-joon) พยายามฆ่า Jang Geun-won (Ahn Bo-hyun) ลูกชายของ Jang Dae-hee ผู้ก่อตั้ง Jangga Group (Yoo Jae- มยอง) เขาถูกจำคุกและผู้หญิงที่เขารัก โอ ซูอา (ควอน นารา) ได้รับทุนการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยจากจางแดฮี และต่อมาได้กลายเป็นหัวหน้าฝ่ายวางแผนเชิงกลยุทธ์ของกลุ่มจางกา

มากกว่าเรื่องโรแมนติก ละครเรื่องนี้เน้นที่มิตรภาพและความภักดี นักแสดงเต็มไปด้วยตัวละครที่น่าสนใจที่เรียนรู้ที่จะยอมรับและพึ่งพาอาศัยกันโดยมีแซโรยีเป็นไกด์ ฉันชอบนักแสดงสมทบแม้ว่าทักษะการแสดงของพวกเขาจะไม่เท่ากันก็ตาม ฉันยังคิดว่าอันโบฮยอนนั้นยอดเยี่ยมและไม่มีใครเหมือนกึนวอนอย่างสม่ำเสมอ และยูแจมยองก็ชั่วร้ายอย่างจางแดฮี และฉันชอบวายร้ายผู้ยิ่งใหญ่ที่คู่ควรกับการแก้แค้นครั้งยิ่งใหญ่! ฉันไม่สามารถพูดได้จริงๆ ว่าใครเป็นคนเลว แต่หลายคนในทีมนักแสดงเป็นนักแสดงที่เก่งกว่าที่น่าตื่นตาตื่นใจ

ดูหนังออนไลน์ฉันรู้สึกว่า Kim Da Mi ยังเด็กเกินไปสำหรับ PSJ และพูดตามตรง เคมีของพวกเขายังขาดอยู่เล็กน้อย ฉันรักอีจูยอง แต่ทำไมผู้หญิงแท้ ๆ ถึงเล่นเป็นสาวประเภทสอง??? ความงามของเธอทำให้เสียสมาธิซึ่งฉันพบว่ามันยากที่จะเชื่อว่าเธอเป็นสาวประเภทสอง กิจกรรมการกลั่นแกล้งของเธอถูกเปิดเผยหลังจากที่ Yi-seo บันทึกการแสดงของเธอ หลังจากเจออีซอหลายเดือนต่อมา เธอพยายามทำร้ายเธอที่ทำลายชื่อเสียงของเธอไปพร้อมกับเพื่อนๆ ของเธอ เพียงเพื่อจะโดนยีซอทุบตี ฮยอนยีพบแซโรยีครั้งแรกในโรงงานที่ซึ่งทั้งสองเคยทำงาน หลายปีก่อน DanBam จะเริ่ม

โชคร้ายที่กิจกรรมที่ผิดกฎหมายของเขาภายใต้การนำของจังก้าถูกเปิดเผยและทำลายบริษัทของเขา 

แม้จะคุกเข่าต่อหน้าแซ-โร-ยีเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่แซ-โร-ยีก็รับจังก้าเข้ามาอยู่ในบริษัทของเขา ปล่อยให้แดฮีไม่มีอะไรเลย โครงเรื่องแก้แค้นก็น่าพอใจมากเช่นกัน ตอนจบที่แน่นหนาที่นำเสนออย่างสวยงาม แม้ว่ามันจะดีถ้าพวกเขาแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถประสบความสำเร็จได้อย่างไร เนื่องจากส่วนแรกของละครเรื่องนี้เน้นไปที่การต่อสู้ของพวกเขาที่ออกเดินทาง อีกภาคหนึ่งของละครที่ค่อนข้างดีคือตัวละคร

การถ่ายทำละครเรื่องนี้สวยงามมาก สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับละครบางเรื่องมักจะเป็นวิธีการถ่ายทำ เพราะพวกเขาสามารถจับภาพคุณภาพภาพยนตร์ที่สวยงามอย่างแท้จริงได้ และสิ่งนี้ก็มีอยู่ในชั้นเรียนอิแทวอน ฉันจะดูอีกครั้งเพื่อความสวยงาม ฉันซาบซึ้งกับตัวละครที่มีข้อบกพร่องอย่างมากเนื่องจากตัวละครส่วนใหญ่ได้รับการแนะนำให้มีเจตนาร้ายซึ่งค่อนข้างสดชื่นจากนักแสดงทั่วไปของรองเท้า Goody Two

แม้ว่าเขาจะไม่สามารถพูดและเข้าใจภาษาอังกฤษได้ แต่โทนีสามารถพูดภาษาเกาหลีได้คล่อง เนื่องจากพ่อของเขาเป็นชาวเกาหลีและอาศัยอยู่หนึ่งปีในเกาหลีใต้ และภาษาฝรั่งเศส ซึ่งเป็นภาษาที่เขาพูดในกินี ในที่สุดเขาก็สามารถเรียนรู้และพูดภาษาอังกฤษได้ในระดับที่น่าพอใจ ในย่านที่มีสีสันของกรุงโซล อดีตนักโทษและเพื่อนของเขาต่อสู้กับศัตรูตัวฉกาจเพื่อทำให้ความฝันอันทะเยอทะยานของพวกเขาสำหรับบาร์ริมถนนของพวกเขาเป็นจริง

ตัวละครทั้งหมดมีข้อบกพร่อง และถึงแม้จะแหวกแนว แต่ก็มีความสำคัญเช่นกัน พวกเขามักจะหงุดหงิด เอาแต่ใจตัวเอง และไม่สมเหตุสมผล แต่นั่นคือสิ่งที่ทำให้พวกเขาเป็นทาสมากขึ้น การแสดงไม่ได้เน้นไปที่มันเลย และมันก็ควรจะเป็นอย่างนั้น มันจะดีกว่าถ้าไม่มีมัน แทนที่จะพยายามยัดฉากที่สนิทสนมในสามตอนล่าสุด

ขณะวางแผนแก้แค้น เขาได้พบกับบางคนที่ทำให้เขารู้สึกว่าเขายังมีครอบครัวอยู่ หลังจากที่เขาได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำเจ็ดปีต่อมา Park Sae-ro-yi ได้เปิด Danbam ใน Itaewon โดยมีเป้าหมายที่จะขยายไปสู่แฟรนไชส์ เขาต้องการที่จะประสบความสำเร็จและพยายามแก้แค้นกลุ่มจังก้า อย่างไรก็ตาม เขาไม่ฉลาดเกินไปในการจัดการธุรกิจของเขา

ละครเรื่องนี้ออกอากาศทางช่องเคเบิล/เพย์ทีวี ซึ่งปกติจะมีผู้ชมค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับทีวีฟรี/สถานีสาธารณะ เชฟคนใหม่ที่ร้านอาหารของซูอาที่ฮงซอกชอนลงทุนหลังจากที่เขาผ่านการสัมภาษณ์งาน Hong Seo-joon รับบทเป็น มือขวาของ Mr. KimJang Dae-hee มันมีศักยภาพ แต่การเขียนแทบจะไม่มีรอยขีดข่วนบนพื้นผิว มีแง่มุมทางจิตวิทยาที่แน่นอนเกี่ยวกับตัวละครบางตัว แต่ไม่ได้กล่าวถึงในเชิงลึก ดูเหมือนทุกอย่างจะคลี่คลายได้ด้วยเพียงเสียงเรียกและคำขอโทษที่ไร้เหตุผล

ฉันยังไม่ได้ดูตอนสุดท้าย แต่ฉันไม่มีความคาดหวังเหลืออยู่ ตัวละครทั้งหมดพังยับเยิน ณ จุดนี้ทุกอย่างเลวร้ายและคู่รักที่ถูกบังคับจะก่อตัวขึ้นในทางที่ซ้ำซากจำเจ ในท้ายที่สุด ท่ามกลางเรื่องราวที่น่าสยดสยองมากมาย โครงเรื่อง การพัฒนาย้อนหลังของตัวละคร และความโรแมนติกที่หายนะกลายเป็นสิ่งที่เลวร้ายที่สุดในละครเรื่องนี้ ซีรีส์นี้พอทนได้จนถึงตอนที่ 10 และมีแผนดำเนินเรื่องอยู่บ้าง มี “ละคร” และจุดหักมุม ความคิดโบราณ ฯลฯ มากมาย อย่างไรก็ตาม ชายชราไม่ใช่วายร้ายที่ยิ่งใหญ่อีกต่อไปและในที่สุดก็เป็นมะเร็ง (lolz?) น้องชายที่น่ารัก ไร้เดียงสา แต่ไร้กระดูกสันหลังได้รับ “การพัฒนา” ในทางลบและ สูญเสียตัวเอง

นี่เป็นเรื่องราวในอุดมคติที่ไร้เดียงสามาก ซึ่งพยายามอย่างหนักที่จะสร้างแรงบันดาลใจแต่ล้มเหลวอย่างน่าสังเวช แม้ว่าฉันจะพูดไปแล้ว แต่ฉันก็ชอบดูเรื่องนี้มาก มันเป็นการขี่ที่ดุร้ายและมันทำให้ฉันรู้สึกเข้มข้นมาก มันอยู่เหนือความสัมพันธ์ของ Saeroyi กับ Yi Seo