รีวิวหนัง Hotel del Luna 2019 netflix

Hotel Del Luna เป็นหนึ่งในละครเกาหลีที่ดีที่สุดในปี 2019 หรือไม่?

ดูหนังออนไลน์ รีสอร์ทเตรียมพร้อมสำหรับการแต่งงานเมื่อวิญญาณของเจ้าสาวที่ต้องการเจ้าบ่าวมาถึง มันวอลให้ชานซองนำเที่ยวรีสอร์ตของเธอ ในวันแรกของการเป็นหัวหน้างาน ชานซองได้พบกับนักวิชาการที่ต้องการความช่วยเหลือจากเขา Hotel del Luna บอกเล่าเรื่องราวของจางมันวอล (ไอยู/อีจีอึน) หญิงชราอายุ 1,300 ปี ผู้ซึ่งถูกมัดไว้กับต้นพระจันทร์และที่พักซึ่งรองรับคนตายที่อยู่ระหว่างทางไปสู่ชีวิตหลังความตาย มันโวลรับชะตากรรมนั้นเป็นการลงโทษสำหรับการฆ่าคนจำนวนมากเมื่อพันปีก่อน ชีวิตที่น่าเบื่อ/ซ้ำซากของเธอเปลี่ยนวิธีการที่ไม่ถูกต้องด้วยการมาถึงของผู้ดูแลคนล่าสุดของที่พัก คูชานซอง (ยอจินกูจาก House on Wheels และ Start-Up) ชานซองมีความเชื่อมโยงกับผู้คนในอดีตของมานวอลอย่างน่าประหลาดใจ หน้าเว็บนี้ใช้ประโยชน์จากเนื้อหาจากบทความในวิกิพีเดีย ซีรี่ย์เกาหลี

นำโดย IU และ Yeo Jin Goo, Jang Man Wol และ Goo Chan Seong ถูกดึงดูดด้วยมือบางอย่าง เราต้องการให้พวกเขาอยู่ด้วยกัน แต่เราทุกคนรู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ เรื่องราวความรักของพวกเขาหวานอมขมกลืน การพรากจากกันเป็นความเศร้าที่แสนหวาน เขาอยู่ที่นั่นเพื่อเธอตลอดเวลาตามที่สัญญาไว้ เราชอบดูจินกูเรื่อง House on Wheels เรารู้สึกว่าเขาเป็นส่วนประกอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับซองดงอิลและคิมฮีวอน รีวิว หนัง

เมื่อเขาได้รับเชิญให้บริหารโรงแรมสำหรับวิญญาณที่ไร้ชีวิต

รีวิวหนัง เจ้าของโรงแรมชั้นยอดจะได้รู้จักเจ้าของสถาบันโบราณและโลกที่แปลกประหลาดของเธอ เป็นละครที่ได้รับการพิจารณามากที่สุดของ tvN ในปี 2019 และไม่ต้องสงสัยเลยว่าถือเป็นหนึ่งในละครเกาหลีที่มีเรตติ้งสูงสุดในประวัติศาสตร์เคเบิลทีวี “ฉันจะอยู่ที่นี่ด้วยกัน” ชานซองค้นพบกุญแจของมานวอลและสาเหตุที่เธอออกจาก Hotel Del Luna ไม่ได้ Chan-sung มองเห็นเรื่องราวทั้งหมดในอดีตอันน่าเศร้าของ Man-wol ผ่านความฝันของเขา! รีวิวหนัง netflix

ความรักของ Chan Sung ที่มีต่อ Man Wol นั้นดีมากจนเขาไม่จำเป็นต้องเห็นเธอต้องทนทุกข์ทรมานอีกต่อไปในขณะที่ใช้ชีวิตที่ยาวนานและไม่มีความสุขของเธอ เขาปล่อยเธอไปและเชื่อมั่นว่าความรักที่ทั้งสองมีต่อกันจะนำพาพวกเขากลับมาพบกันอีกครั้งในชาติหน้า IU และ Jin Goo ดูเข้ากันได้ดีในฐานะ Man Wol และ Chan Sung ความรักและความห่วงใยที่มีต่อกันนั้นจริงใจและจริงใจมาก ฉันไม่ตกใจเลยที่ได้เห็นการแสดงที่เป็นตัวเอกของไอยู

ในตอนแรก ใครๆ ก็คิดว่านี่อาจเป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้ทั่วไปเกี่ยวกับคู่รักบางคู่ที่ค้นพบกันและกัน ปฏิเสธว่าไม่ได้รักกัน และในที่สุดก็ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไป อย่างไรก็ตามใครจะรีบศึกษาว่าเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเยียวยา การส่งต่อ การให้อภัย และความรักอีกครั้ง เขาเป็นผู้บังคับบัญชาที่อายุน้อยที่สุดในบริษัทการบริการระดับสูง แต่เขารับงานจัดหางานจาก Hotel Del Luna อันเป็นผลลัพธ์สุดท้ายของเหตุการณ์อันเป็นเวรเป็นกรรม ดูเบื้องหลังการเปิดเผยและภาพยนตร์ของ Netflix TV ดูว่ามีอะไรใหม่เร็วๆ นี้ netflix

รีวิวหนัง Hotel del Luna 2019 netflix
รีวิวหนัง Hotel del Luna 2019 netflix

ขณะที่โรงแรมและพนักงานคาดหวัง Man-wol

ดูหนัง hd มาโกจึงส่ง Chan-sung ไปตามกาลเวลาเพื่อรวบรวมส่วนผสมสำหรับชงเครื่องดื่มรสเข้มข้น ค้นหานักแสดงและบทสรุปของละครเกาหลีเรื่อง “Hotel Del Luna” กับ IU, Yeo JinGoo, P.O, MiNa จาก Gugudan และอีกมากมาย เรามาช้าไปงานฉลองคอลเลคชั่นเกาหลี Hotel del Luna เสียงฮือฮาดีมาก เราคิดว่าเราควรลองสักครั้ง และฉันชอบที่เขาได้รับโอกาสคืนดีกับมันโวล และการที่พวกเขาอยู่ในฐานะที่จะแก้ไขสิ่งต่างๆ ได้ก่อนที่เขาจะเดินหน้าต่อไปในที่สุด

ละครเรื่องนี้เข้ามาแทนที่ช่วงเวลาที่ Arthdal Chronicles Part 2 เคยครอบครอง และตามมาด้วย Arthdal Chronicles Part 3 ในวันที่ 7 กันยายน 2019 ในวันที่ 24 มิถุนายน 2020 Studio Dragon ประกาศว่าจะร่วมผลิต Hotel del Luna รีเมคในอเมริการ่วมกับ สกายแดนซ์. Alison Schapker อาจเป็นผู้ควบคุมการสร้างและอำนวยการสร้างซีรีส์นี้ เธอจะทำงานร่วมกับ Miky Lee, Jinnie Choi และ Hyun Park จาก Studio Dragon และ David Ellison, Dana Goldberg และ Bill Bost จาก Skydance Television เขาเป็นคนร่ำรวยที่เป็นเพื่อนร่วมโรงเรียนของ Chan Sung และ Sanchez ใน Harbard disney+