รีวิวหนัง X2: X-Men United รีวิว หนัง รีวิวหนัง netflix

ดูหนังออนไลน์ “X2: X-Men United” เป็นภาพยนตร์ประเภทที่คุณเพลิดเพลินในช่วงเวลานั้น แม้ว่าจะไม่มีวันรวมกันก็ตาม สร้างมาเพื่อ (และอาจจะโดย) ผู้ที่มีช่วงความสนใจสั้น ๆ มันอาศัยอยู่ในปัจจุบัน นำเสนอภาพที่น่าทึ่งหลังจากนั้นอีกเรื่องหนึ่ง และไม่แม้แต่จะพยายามพัฒนาส่วนโค้งของเรื่องราว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

หลังจากฝึกฝนเรื่องต้นฉบับ ” X-Men ” (2000) ฉันพยายามสัมผัสภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งหมดในปัจจุบัน

และความจริงก็คือ ฉันมีช่วงเวลาที่ดี โง่แต่ดีเช่นเดียวกับหนังสือการ์ตูนที่ รีวิวหนัง เป็นแรงบันดาลใจ “X2” เริ่มต้นด้วยสมมติฐานที่ว่าฮีโร่กลายพันธุ์ที่มีพลังพิเศษเฉพาะมีอยู่ในหมู่พวกเรา ตั้งชื่อฮีโร่ กำหนดพลัง และคุณพร้อมแล้วสำหรับบทพูดที่นำไปสู่บทสองหน้าขนาดใหญ่ ซึ่งร่างกายที่โฉบเฉี่ยวและแข็งแกร่งจะพุ่งทะยานผ่านการประลองอันน่าทึ่งเช่นเดียวกับตัวละครทุกตัวในคอกม้าของ Marvel Comics X-Men มีปัญหาทางด้านจิตใจหรือการเมือง ในภาพยนตร์เรื่องแรกพวกเขาต้องเผชิญกับการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ และในเรื่องนี้สิทธิในความเป็นส่วนตัวของพวกเขาถูกละเมิดด้วยพระราชบัญญัติการจดทะเบียนกลายพันธุ์ แน่นอนว่าจะต้องมีผู้ชมกลุ่มหนึ่งที่เชื่อว่าการกลายพันธุ์ไม่ควรมีสิทธิ ดังนั้น “X2” จึงเป็นบทเรียนที่มีค่าสำหรับพลเมือง (วิธีการลงทะเบียนมนุษย์กลายพันธุ์ที่สามารถเทเลพอร์ตหรือแปลงร่างได้นั้นไม่ได้อธิบายไว้) บางทีอาจไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีประธานาธิบดีที่ดูน่าทึ่งเหมือนจอร์จ ดับเบิลยู บุช. ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากด้วยฉากที่ดีที่สุดฉากหนึ่ง เมื่อสิ่งมีชีวิตที่มีหางเป็นง่าโจมตีทำเนียบขาว กวาดต้อนไปตามทางเดินและปีนกำแพง ขณะที่หน่วยสืบราชการลับยิงคนตาบอด เห็นได้ชัดว่าจุดประสงค์ของสิ่งมีชีวิตนี้คือการทำให้กลายพันธุ์มีชื่อเสีย ทำให้เกิดกฎหมายที่บ่อนทำลายสิทธิของพวกเขามากขึ้นแม้จะมีความหายนะและการสังหารในภาพยนตร์เรื่องแรก แต่ทุกคนก็กลับมาในภาคต่อ น่าแปลกที่พวกเขาไม่ได้ถูกฆ่าตายทั้งหมด ชาร์ลส์ ซาเวียร์ ( แพทริก สจ๊วร์ต) ยังคงเปิดโรงเรียนเอกชนสำหรับเด็กกลายพันธุ์ แมกนีโต ( เอียน แม็คเคลเลน ) ยังคงวางแผนต่อต้านเขา และมีวายร้ายคนใหม่ชื่อ พล.อ. วิลเลียม สไตรเกอร์ ( ไบรอัน ค็อกซ์ ) ที่ได้รับมอบหมายจากรัฐบาลให้จัดการกับ ภัยคุกคามกลายพันธุ์และใช้คนกลายพันธุ์ที่กลายพันธุ์ ยูริโกะ ( เคลลี่ หู ) ในทีมของเขาการกลายพันธุ์ที่สำคัญคือ วูล์ฟเวอรีน ( ฮิวจ์ แจ็คแมน ) ตามลำดับเครดิตซึ่งมีใบมีดที่ยื่นออกมาจากข้อนิ้ว สตอร์ม ( ฮัลลี่ เบอร์รี่ ) ผู้ควบคุมสภาพอากาศ ดร. ฌอง เกรย์ ( แฟม เก้ แจนเซ่น ) ซึ่งพลังของพลังจิตนั้นแข็งแกร่งขึ้น ไซคลอปส์ ( เจมส์ มาร์สเดน ) ซึ่งดวงตาของเขายิงลำแสงเลเซอร์ Mystique ( Rebecca Romijn-Stamos ) ผู้เปลี่ยนรูปร่างที่มีรูปร่างที่น่ายินดีเป็นส่วนใหญ่ Nightcrawler ( Alan Cumming ) นักเคลื่อนย้ายมวลสารที่โจมตีทำเนียบขาว; ไอซ์แมน ( ชอว์น แอชมอร์ ) ที่สามารถทำความเย็นเครื่องดื่มของคุณและสิ่งอื่น ๆ มากมาย; ไพโร ( แอรอน สแตนฟอร์ด ) ผู้สามารถจุดไฟได้ แต่ต้องอาศัยไฟนำร่อง และโร้ก ( แอนนา พาควิน )) ที่สามารถรับเอาบุคลิกลักษณะต่างๆ รอบตัวเธอได้มหาอำนาจเหล่านี้มีความหลากหลายมากจนการผจญภัยของ X-Men เปรียบเสมือนเกมหมากรุกที่ทุกชิ้นมีการเคลื่อนไหวที่แตกต่างกัน พลังบางอย่างนั้นยอดเยี่ยม สตอร์มหยุดการไล่ล่าทางอากาศโดยสร้างพายุทอร์นาโดด้วยพลังจิตของเธอ และดร. จีน เกรย์สามารถรีสตาร์ทเครื่องบินกลางอากาศได้แปลกที่วูล์ฟเวอรีนเป็นหนึ่งในตัวละครที่โดดเด่นแม้ว่าสนับมือ X-Acto ของเขาจะดูไม่มีนัยสำคัญนักเมื่อเทียบกับพลังของไพโรหรือไซคลอปส์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในการประชุมที่ยืมมาจากภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ “X2” จับคู่ตัวละครกับพลังที่เข้าคู่กัน ดังนั้นเมื่อวูล์ฟเวอรีนมีการต่อสู้แบบไททานิค

รีวิวหนัง disney ศัตรูก็มาพร้อมกับดาบด้วยเช่นกัน จะเกิดอะไรขึ้นถ้า Pyro และ Iceman เผชิญหน้ากัน? ฉันนึกภาพพวกเขาสองคนในแอ่งน้ำร้อนอาจมีคนถามว่าภัยคุกคามใดที่อาจมีความหมายต่อมนุษย์กลายพันธุ์ที่มีพลังพิเศษเช่นนั้น แต่แม๊กนีโตผู้ซึ่งมีปัญหาส่วนตัวร้ายแรงเกี่ยวกับการกลายพันธุ์ ได้คิดค้นสิ่งประดิษฐ์ที่ฉันจะไม่อธิบาย ยกเว้นจะบอกว่ามันให้ภาพจริงที่ดีที่สุดของภาพยนตร์บางส่วน . ฉันยังชื่นชมฉากที่ Dr. Jean Grey ช่วยชีวิตเครื่องบินของ X-Men และวิธีที่ Janssen นำละครมาสู่การใช้พลังของ Grey แทนที่จะเปิดและปิดมันนับตั้งแต่ยุคแรกสุดของ ” Spider-Man ” ฮีโร่ของ Marvel มีปัญหาส่วนตัวที่ต้องจัดการ และมีช่วงเวลาสุดคลาสสิกของStan Leeที่นี่ในฉากที่ Iceman บอกพ่อแม่ของเขาว่าเขาเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือว่าบทสนทนาเป็นฉากที่ออกมา ราวกับเป็นแรงบันดาลใจให้พ่อแม่ในชีวิตจริงและลูกๆ ของพวกเขามีความลับความเป็นไปได้อื่น ๆ ที่เหลือสำหรับงวดในอนาคต มีความโรแมนติกในภาพยนตร์ระหว่าง Rogue และ Iceman แต่มันไม่ได้ใช้ประโยชน์จากความเป็นไปได้ของความรักระหว่างมนุษย์กลายพันธุ์ที่มีพลังที่เข้ากันไม่ได้ จะไม่สะดวกสักเพียงใดหากคู่ของคุณถูกเคลื่อนย้ายโดยไม่ได้ตั้งใจ ถูกแช่แข็ง ถูกฟัน เป็นต้น ไซคลอปส์สวมแว่นดำเพื่อเข้านอนหรือไม่? “X2: X-Men United” ขาดจุดเริ่มต้น ตรงกลาง และจุดสิ้นสุด และมีอยู่มากขึ้นในฐานะวงจรการต่ออายุตัวเอง ในเรื่องที่มันซื่อสัตย์ต่อหนังสือการ์ตูนซึ่งเดือนแล้วเดือนเล่าปีแล้วปีเล่าดูเหมือนจะหยุดนิ่งอยู่ในจักรวาลสมมติเดียวกัน ใช่ มีการ์ตูนหลายเรื่องซึ่งอายุของตัวละครและโลกของพวกมันเปลี่ยนไป แต่ดูเหมือนว่า X-Men จะคงอยู่ตลอดไป โดยแสดงให้เห็นถึงพลังพิเศษของพวกเขาในฉากโชว์แล้วครั้งเล่า บางทีในรุ่นต่อไปอาจมีมนุษย์กลายพันธุ์ชื่อ Scribbler