THE BIG SICK

THE BIG SICK

ผู้อำนวยการสร้าง Judd Apatow เริ่มต้นเรื่องตลกอีกเรื่องหนึ่งจากนักแสดงตลกที่มาจากประวัติส่วนตัว Kumail Nanjiani (ในซิลิคอนวัลเลย์ที่โดดเด่นที่สุด) ในการตีความการ์ตูนในการ์ตูนเรื่องนี้ในการพัฒนาที่ถูกจับกุม Kumail Nanjiani (ในซิลิคอนวัลเลย์ที่สะดุดตาที่สุด) รับบทเป็นตัวเอง: นักแสดงตลกผู้ใฝ่ฝันในชิคาโกที่ตกหลุมรักกับนักศึกษาระดับปริญญาโทชื่อเอมิลี่ (โซอี้คาซาน) ในบางครั้งThe Big Sickเป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ดูน่ารัก

แต่แฝงไปด้วยความสนุกสนานซึ่งฉากหนึ่งคืนหนึ่งได้พัฒนาขึ้นโดยไม่คาดคิดและต้องการสิ่งที่มีความหมายมากกว่านี้ (เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อนหรือไม่?) ของนักแสดงนำหญิงครึ่งทางผ่านภาพยนตร์กึ่งPsycho- สไตล์หลังจากความเจ็บป่วยลึกลับทำให้เธอโคม่า แต่ Nanjiani เอง

จึงมีความรุนแรงอย่างไม่น่าเชื่อในเรื่องนี้แม้จะมีพล็อตเรื่องธรรมดาที่ดำเนินการด้วยทิศทางการเดินเท้าและการเดินที่วกวนนันเจียนีและคาซานแสดงเคมีที่เข้าใจง่ายและหลังจากที่เธอล้มป่วยคูมิลก็ต่อสู้กับพ่อแม่ผิวขาววัยกลางคนในย่านชานเมืองแทน รับบทโดยเรย์โรมาโนและฮอลลี่ฮันเตอร์อดีตคนโง่คนหลังมีความเข้มงวดมากขึ้นและทั้งคู่ถูกเฉดสีด้วยโทนของความไม่ถูกต้องทางการเมืองเนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่อายที่จะหลีกหนีจากปัญหาโดยธรรมชาติของการแข่งขันของ Kumail (โดยเฉพาะอย่างยิ่งแหลมและเฮฮาเป็นฉากที่แปลกประหลาดกับผู้เหยียดเชื้อชาติ) นอกจากนี้เขายังต่อสู้กับความคาดหวังของผู้ปกครองและวัฒนธรรมของตัวเองที่เชื่อมโยงอย่างแยกไม่ออกขณะที่เขาโกหกเกี่ยวกับการเรียน LSATs โดยเลือกที่จะฝึกฝนกิจวัตรความโดดเด่นของเขา เพื่อนรักตลกของเขา ได้แก่ เคิร์ตบราวน์โฮเลอร์, โบเบิร์นแฮมและเอดี้ไบรอันต์ซึ่งมีบทบาทคล้ายกันในเรื่องDon’t Think Twiceของ Mike Birbiglia. แม้ว่าพวกเขาจะไม่เคยขาดคนเดียวในขณะที่พวกเขาไม่ยอมแพ้และเป็นหนึ่งเดียวซึ่งกันและกัน แต่เสียงหัวเราะที่ดีกว่านั้นมาจากฉากร่วมกับครอบครัวของ Kumail และเขื่อนของเจ้าสาวที่มีศักยภาพซึ่งปรากฏตัวที่ประตูอย่างแท้จริง อย่างไรก็ตามบทโดยนันจานีและเอมิลี่วีกอร์ดอนภรรยาของเขา (ไม่ใช่สปอยเลอร์ที่เอมิลี่มีชีวิตอยู่) ภาพยนตร์เรื่องนี้ระมัดระวังที่จะไม่สร้างความเสียหายให้กับสิ่งใดไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ของเขามุมมองของพวกเขาการแต่งงานแบบคลุมถุงชนหรือทำให้ความหดหู่สั้น ๆ . มันประสบความสำเร็จในจุดกึ่งกลางที่เหมาะสมระหว่างการวิพากษ์วิจารณ์อย่างโจ่งแจ้งและการไม่สนใจอย่างโจ่งแจ้งในข้อสรุปที่รอบคอบซึ่งไม่ได้ให้ความคิดโบราณแบบฮอลลีวูดเมื่อพิจารณาถึงประเด็นขัดแย้งทั้งโรแมนติกในประเทศและอาชีพของ Kumail และส่งผลให้เกิดความคิดที่มากขึ้นของครอบครัวโดยทั่วไป – ความเป็นสากล ซึ่งควรพิสูจน์ได้ในวงกว้างเพียงพอสำหรับผู้ชมที่มีความคิดใกล้ชิดมากที่สุดดูหนัง

The Big Sick Kumail Nanjiani (เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดจาก Silicon Valley) ได้รวบรวมชีวประวัติของตัวเองเพื่อนำเสนอเรื่องตลกที่แม้ว่าจะเป็นไปตามรูปแบบที่คุ้นเคยทั้งหมด แต่ก็ทำให้อากาศกลับเข้าไปในปอดของผู้ป่วยได้ คุณรู้ว่ามันเป็นอย่างไร คู่สามีภรรยาพบกัน พวกเขาชอบกันและกัน อุปสรรคกำหนดตัวเอง พวกเขาอาจจะผ่านพ้นมันไปได้หรือไม่ก็ได้สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้แตกต่างคือความแปลกประหลาดที่อาจเกิดขึ้นจากชีวิตจริงเท่านั้น นั่นและความจริงใจความเมตตาความเป็นมนุษย์  Nanjiani ผู้ขี้ขลาดและเฉยชาร่วมเขียนบทกับเอมิลี่วีกอร์ดอนภรรยาของเขารับบทเป็นการ์ตูนแนวสแตนด์อัพที่มีชื่อเล่นของตัวเอง คูมิลคนนี้เดินทางเข้ามาในคลับชิคาโกในขณะที่พ่อแม่ชาวปากีสถานของเขาจัดให้เขาแต่งงานกับหญิงสาวที่เหมาะสมจากชุมชนของพวกเขาเอง คืนหนึ่งตัวต่อที่กระปรี้กระเปร่า (โซอี้คาซาน) ผู้แบ่งปันชื่อสกุลของนางสาวกอร์ดอนได้รับความสนใจจากผู้ชมและทั้งคู่เริ่มต้นมิตรภาพที่กลายเป็นความโรแมนติกในไม่ช้าอุปสรรคแรกของสองประการคือความธรรมดามากขึ้น เช่นเดียวกับตัวละครเอกรุ่นที่สองของเรื่องราวผู้อพยพในเอเชียใต้มากมาย – โค้งให้เหมือนเบ็คแฮม, ตะวันออกคือตะวันออก, ร้านซักผ้าแสนสวยของฉัน, ฮาลาลแด๊ดดี้ – คูมิลเข้ากับโลกใหม่มากเกินไปสำหรับรสนิยมของพ่อแม่ของเขา เขาเก็บความโรแมนติกไว้เป็นความลับอุปสรรคที่สองคือคนแปลกหน้าโดยสิ้นเชิง ประมาณครึ่งทางเอมิลี่ต้องอยู่ในอาการโคม่าที่เกิดจากแพทย์หลังจากติดเชื้อร้ายแรงหนัง

เรื่องนี้เกิดขึ้นจริงกับนางสาวกอร์ดอน ในขณะที่รอให้เธอฟื้นตัวสวม Kumail ได้รับรู้พ่อแม่ของแฟนสาวของเขา: เสน่ห์เลอะเทอะเรย์โรมาโนและน่ากลัวในตอนแรก แต่ในท้ายที่สุดการสนับสนุนฮอลลี่ฮันเตอร์ท่ามกลางปาฏิหาริย์ของThe Big Sickคือวิธีที่เล่นกับจังหวะดั้งเดิมในขณะที่ให้ความบันเทิงกับพล็อตที่แปลกประหลาดที่สุด นักแสดงนำหญิงหายไปถึงหนึ่งในสามของภาพ แต่เธอรู้สึกว่ามีอยู่ตลอดเวลาMichael Showalter ผู้น่าสงสารนำสัมผัสเบา ๆ ไปยังทิศทาง ส่วนใหญ่ของเครดิตได้อย่างไรไปทางของทั้งสองนักเขียนและผู้ผลิตจัดด์อพาโทว์ หลังจากคนตลกที่น่าเบื่อและTrainwreckปฏิกิริยาจัดด์ก็มีเครื่องยนต์ของเขากลับมาเหมือนเดิม รอมคอมถูกบันทึกไว้ สำหรับช่วงที่เหลือของฤดูร้อนอย่างไรก็ตามหนังhd