The Cow (1989)

อายุของวัวและอายุของเขื่อนมีผลต่อการผลิตน้ำนมของวัวเฮียร์ฟอร์ด

เมื่ออายุของวัวเพิ่มขึ้นจาก 2 เป็น 4 ปี น้ำหนักน่อง 205 มิติก็เพิ่มขึ้น มีการสังเกตการปรับระดับน้ำหนัก 205 มิติสำหรับโคอายุ 5 ปีขึ้นไป ผลกระทบของอายุเขื่อนของโคยังมีนัยสำคัญต่อลักษณะนมทั้งหมดที่ศึกษา ผลผลิตน้ำนมสูงสุดสำหรับโคที่เกิดมาและเลี้ยงโดยเขื่อนอายุ 2 ปี ผลผลิตน้ำนมขั้นกลางสำหรับแม่โคอายุ 3 และ 4 ปี และผลผลิตต่ำสุดของลูกสาวของเขื่อนที่โตเต็มที่

มีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยในแผนภูมิ ซึ่งใช้ในการประเมินคะแนนสภาพร่างกายเฉพาะตำแหน่งและสภาพร่างกายโดยรวม ผู้ประเมินทำคะแนนวัวในตำแหน่งของร่างกายทั้งแปดและให้คะแนนวัวในลำดับที่ต่างกันเพื่อกำหนดคะแนนโดยรวม แผนภูมิแสดงคะแนนที่สอดคล้องกันในสภาพร่างกายที่หลากหลายโดยมีความแปรปรวนเล็กน้อยระหว่างผู้ประเมิน คะแนนโดยรวมมีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับคะแนนสภาพของอุ้งเชิงกรานและส่วนหางของโค

ในกลุ่มหนึ่ง นำลูกโคออกจากโคภายใน 12 ชั่วโมงหลังคลอด ในขณะที่อีกกลุ่มหนึ่ง ลูกโคอยู่กับโคเป็นเวลา 46 ถึง 53 วัน น่องที่ยังคงอยู่กับเขื่อนจะถูกป้อนด้วยมือจากขวดหรือถังทุกๆ 12 ชั่วโมงดูหนังออนไลน์ วัวทั้งสองกลุ่มถูกเลี้ยงในแปลงแห้งแยกจากกัน ห่างกันประมาณ 50 เมตร และเลี้ยงโคที่อุดมสมบูรณ์ไว้กับแต่ละกลุ่ม ได้ตัวอย่างเลือดจากวัวทุกตัว และพบว่าพวกมันเป็นสัดเหมือนเมื่อก่อน วัวที่ผ่าน่องตกไข่ก่อน 22 วัน (เฉลี่ย 16.0) แสดงการเป็นสัด 33 วัน (เฉลี่ย 24.0) และตั้งครรภ์ 40 วัน (เฉลี่ย 30.5) หลังการคลอด ไม่มีวัวตัวใดที่มีลูกโคตกไข่หรือแสดงการเป็นสัดเร็วกว่า 49 วันหลังการคลอด

เนื้อ X เนื้อวัวและเนื้อนม X ตัวเมียที่ผสมพันธุ์กับแองกัสและชาโรเล่ไซเรส II แอนิเมชั่นสั้นจากเรื่องราวของ Andrei Platonov ในชื่อเดียวกัน นักวิจัยไม่ได้เสนอทฤษฎีว่าวัวลงเอยที่พื้นมหาสมุทรได้อย่างไร สภาพของมันบ่งบอกว่าไม่ได้อยู่ที่นั่นมานานแล้ว O’Connell กล่าว ทีมหนึ่งค้นพบวิธีทำน้ำมันพืชให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้นในการแปรรูปขนมขบเคี้ยว อีกโรงงานหนึ่งแนะนำให้ปิดโรงงาน ReaLemon และ Cracker Jack ที่หมดอายุแล้วในเขตชิคาโก และย้ายการผลิตไปยังโรงงานของ Wyler ที่ใหม่กว่ามาก ซึ่งเป็นโรงงานแห่งแรกที่กลายเป็นกลุ่มโรงงานหลายผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ Borden

การก้าวกระโดดที่น่าทึ่งที่สุดของกรณีที่ได้รับการยืนยันเกิดขึ้นหลังจากปี 2000 เมื่อสหภาพยุโรปสั่งให้ประเทศสมาชิกทั้งหมดทดสอบโรคในสัตว์ที่ได้รับบาดเจ็บและป่วยซึ่งไม่ได้ถูกกำหนดไว้สำหรับห่วงโซ่อาหารและเคยถูกละเลย ในปี 1989 มีโรค BSE 15 กรณีในสาธารณรัฐ ส่วนใหญ่เป็นโคที่นำเข้าจากอังกฤษและในฝูงสัตว์ตามแนวชายแดน ซึ่งใช้เลี้ยงโคจากอังกฤษ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2021 State Records Center อยู่ภายใต้การจัดการใหม่ หัวหน้างานด้านการถ่ายภาพ Zachary Bruton ได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการของ SRC ทั้งหมด

เด็กชายจำได้ว่าพวกเขาเคยมีวัวอย่างไร วัวตัวนี้ให้นมกับทุกคนอย่างไร และเธอต้องทนทุกข์ทรมานอย่างไรเมื่อลูกวัวถูกขายเป็นเนื้อ แม้แต่ธุรกิจนม ซึ่งราคาน้ำนมดิบที่พุ่งสูงขึ้นและการแข่งขันที่รุนแรงได้บังคับอัตรากำไรขั้นต้นที่ต่ำถึง 2% ในบางพื้นที่ กำลังมองหาการเติบโต ”มีผลิตภัณฑ์ใหม่ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรสโยเกิร์ตใหม่ พูด หรือคอทเทจชีสโซเดียมต่ำ หรือสินค้าที่มีไขมันต่ำ – ที่เราสามารถสร้างได้ และตลาดใหม่ๆ ที่เราสามารถพัฒนาได้ด้วยการโฆษณา” นายฟาวล์เคสกล่าว หัวหน้าแผนกโคนม วัวแองกัสลูกผสมอายุ 3 ขวบสิบเอ็ดตัวที่เลี้ยงลูกวัวตัวละ 1 ตัวถูกตัดเต้านมที่ 6 ถึง 7 โมของการตั้งครรภ์ครั้งที่สอง

จากมุมมองของผู้บริโภค สิ่งสำคัญที่สุดคือตั้งแต่ปี 1989 วัตถุทั้งหมดจากสัตว์ที่เข้าสู่ห่วงโซ่อาหารซึ่งอาจติดเชื้อในมนุษย์ได้ถูกกำจัดออกไป เพื่อป้องกันความเสี่ยงในมนุษย์ที่จะติดเชื้อ CJD สิ่งนี้ขัดกับคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญด้านสัตวแพทย์ชาวอังกฤษซึ่งได้แนะนำให้รัฐบาลกำจัดเฉพาะสัตว์ที่ติดเชื้อและชดเชยการสูญเสียสัตว์นั้น และเมื่อต้นเดือนนี้ หน่วยงานด้านอาหารของฝรั่งเศสได้แนะนำให้รัฐบาลหยุดทำลายฝูงสัตว์ทั้งหมด และให้คัดเฉพาะสัตว์ที่ได้รับผลกระทบแทน กรณีแรกของโรคนี้ถูกระบุในสหราชอาณาจักรในปี 1986 และนักวิทยาศาสตร์สรุปว่า โรคนี้น่าจะเกิดขึ้นเมื่อสมองแกะที่ติดเชื้อถูกรวมเข้ากับอาหารสัตว์เมื่อหลายปีก่อน มันค่อนข้างจะตรงกันข้ามกับมาตรฐานการจัดเก็บบันทึกของเราในปัจจุบัน อาคารขนาดเล็กที่มีพื้นดินในบริเวณโรงพยาบาลรัฐออสตินเป็นที่จัดเก็บบันทึกที่ “ล้าสมัย” ในช่วงเวลานั้น

”การรายงานกลุ่มของพวกเขาทำให้นักวิเคราะห์สับสน” นายลีชกล่าว แนวคิดของ Ventres เกี่ยวกับเครื่องกดเงินสดถาวรคือบริษัทที่ทุ่มเงินมหาศาลเพื่อเกลี้ยกล่อมผู้บริโภคว่าผลิตภัณฑ์ที่มีตราสินค้าของบริษัท ซึ่งรวมถึงสินค้าต่างๆ ในสวน เช่น นม นั้นดีกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไป นั่นหมายความว่าแบรนด์เหล่านั้นสามารถสั่งราคาระดับพรีเมียมได้ ซึ่งเมื่อรวมกับโรงงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น หมายความว่ามีกำไรสูง และมีเงินมากขึ้นสำหรับการโฆษณาที่มากขึ้น

รายการนี้จะจัดส่งไปยังประเทศไทย แต่ผู้ขายไม่ได้ระบุตัวเลือกการจัดส่ง ติดต่อผู้ขาย- เปิดในหน้าต่างใหม่หรือแท็บและขอการส่งสินค้า

hod ไปยังตำแหน่งของคุณ ผลของฮอร์โมนโปรเจสเตอโรนเพียงอย่างเดียวหรือร่วมกับเอสตราไดออลต่อการเปลี่ยนแปลงของฟอลลิคูลาร์ โปรไฟล์ gonadotropin และการเป็นสัดในโคเนื้อหลังการแยกน่องและการให้นมแบบจำกัด ผลของลาซาโลซิดต่อความเข้มข้นหมุนเวียนของเลปตินและปัจจัยการเจริญเติบโตคล้ายอินซูลิน-I และประสิทธิภาพการสืบพันธุ์ของโคพราหมณ์หลังคลอด การตกผลึกหลังคลอดเป็นเวลานานในโคตัดเต้านมต้องได้รับการกระตุ้นจากลูกวัว การเป็นสัด การตกไข่ ฮอร์โมน luteinizing และฮอร์โมนที่เกิดจากการดูดนมในโค mastectomized ที่มีและไม่มีการจำกัดลูกวัว

ทั้งหมดบอกว่าวิธีการของทีมทำให้ประหยัดได้เกือบ 12 ล้านดอลลาร์ และสร้างโปรแกรมรางวัลสำหรับคำแนะนำในการปรับปรุงความปลอดภัยและประสิทธิภาพการทำงานที่ยังคงดำเนินต่อไป ที่เลวร้ายไปกว่านั้น พื้นที่การเติบโตเชิงกลยุทธ์ทั้ง 6 ด้านของ Borden ถูกอัดแน่นเป็นสี่แผนกที่ดูเหมือนจะถูกรวมเข้าด้วยกันโดยการขว้างปาเป้าอย่างไร้จุดหมายกับแผนผังองค์กร นี่คือบทความฉบับดิจิทัลจากคลังสิ่งพิมพ์ของ The Times ก่อนเริ่มเผยแพร่ออนไลน์ในปี 1996 เพื่อรักษาบทความเหล่านี้ตามที่ปรากฏในตอนแรก The Times จะไม่แก้ไข แก้ไข หรืออัปเดตบทความเหล่านี้ ไม่ว่าในกรณีใด จำนวนผู้ป่วยที่ได้รับการยืนยันเพิ่มขึ้นจาก 16 รายในปี 2538 เป็น 74 รายในปี 2539 และยอดรวมประจำปีนั้นก็เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

เมื่อต้นเดือนตุลาคม สต็อกบอร์เดนขายที่ประมาณ 84% ของอัตราการเติบโตของกำไร เทียบกับ 120% สำหรับบริษัทอาหารอื่นๆ เมื่อวันที่ 28 กันยายน นาย Ventres ประกาศว่าเขาจะขายโรงโคนมที่มีอัตรากำไรต่ำสุดของ Borden จำนวน 20 โรง ซึ่งทำให้ธุรกิจผลิตภัณฑ์นมหลักของ Borden หดตัวลงอย่างมีประสิทธิภาพถึงหนึ่งในสาม Borden เคยเป็นผ้าห่มที่บ้าระห่ำของบริษัทที่มีแบรนด์ระดับภูมิภาคที่มีเสถียรภาพมากพอๆ กับที่ไม่เกี่ยวข้องกัน เช่น วาฟเฟิลและผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ แต่ด้วยทุนส่วนใหญ่ผูกติดอยู่กับธุรกิจที่เป็นวัฏจักร เช่น เคมีภัณฑ์สำหรับสินค้าโภคภัณฑ์และนม กฎระเบียบของสหภาพยุโรปที่ระบุว่าโคทั้งหมดที่มีอายุมากกว่า 30 เดือนถูกกำหนดให้เป็นห่วงโซ่อาหารควรได้รับการทดสอบด้วย หมายความว่าเป็นครั้งแรกที่ภาพที่แม่นยำอย่างแท้จริงของระดับของโรคในฝูงไอริชสามารถสร้างขึ้นได้ การตรวจสอบความถูกต้องของวัตถุประสงค์ในการเพาะพันธุ์แม่โคเนื้อตามการวิเคราะห์แบบภาคตัดขวางของฐานข้อมูลโคแห่งชาติขนาดใหญ่ Tarentaise และ Hereford ทำให้เกิดผลกระทบต่อลักษณะของวัวและลูกวัวและการประมาณการของ heterosis แต่ละตัว

วิลเลียม เอฟ. แมกไกวร์ นักวิเคราะห์จากเมอร์ริล ลินช์ ซึ่งยังแนะนำให้นักลงทุนซื้อหุ้นบอร์เดนกล่าวว่า “คนเหล่านี้ไม่มีชื่อและไร้ตัวตนสำหรับเรา และเราต้องการโอกาสที่จะถามคำถามกับพวกเขา ในปี 2543 มีผู้ป่วยโรค BSE ที่ได้รับการยืนยันแล้ว 149 ราย; เมื่อปีที่แล้ว ยอดรวมเพิ่มขึ้นเป็น 246 และครึ่งหนึ่งของกรณีเหล่านี้ถูกตรวจพบจากการเฝ้าระวังเชิงรุก เมื่อมีการดำเนินการทดสอบมากกว่า 660,000 ราย นักวิทยาศาสตร์กล่าวว่าการเพิ่มจำนวนของกรณีที่ได้รับการระบุไม่ได้บ่งชี้ว่ามีการเปิดรับเพิ่มขึ้น แต่เป็นความสามารถที่เพิ่มขึ้นในการระบุกรณีในประชากรโค

ความใส่ใจในรายละเอียดของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงกระบวนการทาสีบนกระจกที่ยากและใช้เวลานาน เป็นสิ่งที่น่าตะลึงอย่างยิ่ง แต่สีและพื้นผิวที่ค่อยๆ เปลี่ยนไปอย่างช้าๆ สร้างคุณภาพที่เหนือกาลเวลาเหมือนฝัน ราวกับว่าภาพยนตร์ของเขามีอยู่ในช่วงเวลาที่หยุดนิ่งถาวรระหว่างโลกแห่งความจริงกับโลกแห่งความหวัง ความฝัน และความทรงจำของเรา ตัวอย่างเช่น ของขบเคี้ยวถูกรวมเข้ากับสินค้าอุปโภคบริโภคจากต่างประเทศ Creamette pasta ผลิตภัณฑ์ที่ Borden กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อเปลี่ยนเป็นแบรนด์ระดับประเทศมูลค่า 120 ล้านดอลลาร์ อยู่ในกลุ่มเดียวกันกับร้านขายของชำเฉพาะกลุ่มและผลิตภัณฑ์พิเศษ ซึ่งสินค้าที่มีจุดแข็งมากคือลักษณะประจำภูมิภาค

“อีกห้าปีข้างหน้า ฉันคิดว่าเราจะมียอดขายอย่างน้อย 2.5 พันล้านดอลลาร์ และแบรนด์ระดับประเทศห้าหรือหกแบรนด์แต่ละแห่งทำรายได้อย่างน้อย 100 ล้านดอลลาร์ขึ้นไป” เขากล่าว อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จของแอนิเมเตอร์คือ ‘Korova / Cow’ ซึ่งเป็นเรื่องราวสั้น ๆ ที่น่ารักและน่าประทับใจเกี่ยวกับเด็กหนุ่มและวัวของครอบครัวที่ยากจนของเขาเพียงสิบนาที ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องจากทั่วโลกและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ปี 1990 แม้ว่า ‘ความสมดุล’ ที่น่าสนใจของคริสตอฟและโวล์ฟกัง เลาเอนสไตน์จะคว้ารางวัลออสการ์ไปในที่สุดดูหนังใหม่ออนไลน์ อย่างไรก็ตาม ในที่สุด Petrov ก็ได้รับรางวัลนี้ในปี 2000 จากการดัดแปลง ‘The Old Man and the Sea’ ที่น่าทึ่งของเขา สไตล์แอนิเมชั่นของเปตรอฟมักถูกอธิบายว่าเป็น “ความสมจริงแบบโรแมนติก” และนี่เป็นผลรวมที่ดีโดยทั่วไป

วัวถูกเลี้ยงในแปลงแห้งโดยมีโคที่อุดมสมบูรณ์เป็นเวลา 60 วันหลังการคลอด มีการสังเกตวัวสำหรับการเป็นสัดทุกๆ 6 ชั่วโมง และเก็บซีรัมในเลือดทุกวันและตรวจหาฮอร์โมนโปรเจสเตอโรน การตกไข่ครั้งแรกโดยเฉลี่ยและการเป็นสัดครั้งแรกเกิดขึ้นที่ 13.9 และ 20.1 วันหลังการคลอดตามลำดับ วัวเก้าตัวจาก 11 ตัวตั้งท้อง และเวลาเฉลี่ยของการตั้งครรภ์คือ 34.3 วันหลังการคลอด ในปีถัดมา วัวที่ถูกตัดเต้านมตัวเดียวกันจำนวนแปดตัวได้รับการจัดสรรให้เป็นสองกลุ่มเท่าๆ กัน

วัวที่เกิดมาและเลี้ยงโดยเขื่อนที่มีอายุมากจะให้น้ำนมน้อยและหย่านมลูกวัวที่เบากว่า สิ่งนี้ชี้ให้เห็นถึงผลกระทบที่ยั่งยืนของวัวที่มีอายุมากกว่าต่อผลผลิตการหลั่งน้ำนมของลูกสาว จึงปรากฏว่าควรพิจารณาอายุของเขื่อนด้วย

ไอออนของประสิทธิภาพของวัว แผนภูมิสำหรับการให้คะแนนสภาพร่างกายของโคนมโฮลสไตน์ที่เคลื่อนไหวอย่างอิสระได้รับการพัฒนาโดยใช้กระบวนการวนซ้ำซึ่งประกอบด้วยการทบทวนวรรณกรรม การสัมภาษณ์ผู้เชี่ยวชาญ การทดสอบภาคสนาม การวิเคราะห์ทางสถิติ และความคิดเห็นจากผู้ใช้แผนภูมิ

ในชนบทของรัสเซีย ครอบครัวหนึ่งอาศัยอยู่ข้างรางรถไฟ เด็กชายคนหนึ่งจำได้ว่าตอนที่เขาและพ่อแม่ของเขามีวัวตัวหนึ่ง เลี้ยงด้วยน้ำนมและใช้มันเป็นสัตว์พาหนะ ค.ศ. 1988 พบการเพิ่มขึ้นครั้งแรกในฝูงผสมพันธุ์ตั้งแต่เริ่มใช้ระบบการจัดเก็บน้ำนมพิเศษในปี พ.ศ. 2527 การแจงนับในเดือนธันวาคมพบว่ามีการเพิ่มขึ้นอย่างมากเกือบ 100,000 ตัว แม้ว่าจำนวนโคนมจะลดลงอย่างต่อเนื่อง การฆ่าวัวและโคสาวในระดับต่ำในปี 1989 บ่งชี้ว่าฝูงผสมพันธุ์ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าสำนักงานใหญ่อย่างเป็นทางการจะตั้งอยู่ในนิวยอร์ก แต่ผู้บริหารเกือบทั้งหมดอยู่ในโคลัมบัส รัฐโอไฮโอ

ทั้งคะแนนเฉพาะตำแหน่งภายในวัวและคะแนนร่างกายโดยรวมของวัวมีความสัมพันธ์กันอย่างมาก ซึ่งแสดงให้เห็นว่าแผนภูมิมีความสอดคล้องกันภายใน แผนภูมินี้เป็นเครื่องมือภาคสนามที่มีประสิทธิภาพสำหรับการให้คะแนนสภาพร่างกายของวัวโฮลสไตน์ Vasya Rubtsov เด็กนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 กำลังประสบกับการตายของวัวเพื่อนรักของเขา

หลังจากทำงานให้รัฐเท็กซัสมา 35 ปี ดี ไรลีย์ก็เกษียณ รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับกิจกรรม เทรนด์ และผู้คนที่สร้างตลาดศิลปะระดับโลกด้วยจดหมายข่าวรายวันของเรา ผลของการกำจัดน่องในการคลอดต่อการทำงานของรังไข่หลังคลอดในโคเซบูในเขตร้อนชื้น อิทธิพลของการดูดนมแบบจำกัดและระดับการเสริมอาหารต่อสมรรถภาพการสืบพันธุ์หลังคลอดของซีบูและโคลูกผสมในเขตร้อนกึ่งแห้งแล้ง หนังสั้นที่งดงามของ Petrov นำแสดงโดยวัว เพียง 10 นาที แต่ควรค่าแก่การดูโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณพบมันในคุณภาพดี

หนึ่งในครอบครัวที่เป็นโรคคล้ายคลึงกัน Bovine Spongiform Encephalopathy เกิดจากการก่อตัวผิดปกติของโปรตีนในสมองปกติ การติดเชื้อที่ระบบประสาทส่วนกลางทำให้เกิดความปั่นป่วนในสัตว์ และต่อมา สัตว์ที่ติดเชื้อสูญเสียการเคลื่อนไหวซึ่งนำไปสู่ชื่อสามัญว่า “โรควัวบ้า” แต่ยุ้งฉางวัวเป็นตัวเร่งให้เกิดการริเริ่มครั้งสำคัญในการจัดหาเงินทุนสำหรับแผนกจัดการบันทึกที่จัดตั้งขึ้นใหม่ในปี 2491 ฉันยังคงอ่านประวัติของการจัดการบันทึกในเท็กซัส ดังนั้นโปรดคอยติดตามภาพรวมเพิ่มเติมเกี่ยวกับการพัฒนาโปรแกรม นานนับปี. Richard W. Fowlkes ประธานแผนกผลิตภัณฑ์นมกล่าวว่า “ง่ายมาก เรากำจัดพืชในพื้นที่ที่มีผลิตภัณฑ์นมมากเกินไป การตอบสนองของรัฐบาลต่อโรคบีเอสอีเป็นไปอย่างรวดเร็ว และกำหนดให้ยุโรปห้ามให้อาหารเนื้อและกระดูกป่นแก่วัวควายและแกะ และการนำเข้าสัตว์จากสหราชอาณาจักร

การศึกษาการผลิตน้ำนมในโคเฮียฟอร์ดโดยใช้บันทึกการให้นมบุตร 2,487 ตัวในโค 926 ตัว ได้ค่าประมาณของผลผลิตน้ำนมทุกวันในช่วงเวลาสองเดือนโดยเทคนิคการดูดนมจากลูกวัว ได้ทำการศึกษาผลรวมของการวัดสามเดือน ผลรวมที่คาดการณ์ของการสังเกตรายเดือนเจ็ดครั้ง และน้ำหนักน่อง 205 มิติ ปีอายุโค อายุเขื่อนที่เกิดของวัวและน้ำหนักแรกเกิดลูกโคที่ได้รับผลกระทบ (P น้อยกว่า .05) ทุกลักษณะ น้ำหนักแรกเกิดส่งผลต่อการวัดปริมาณนมทั้งหมด โดยน่องที่หนักกว่าจะได้รับนมมากขึ้น อายุของผลกระทบของวัวมีความโค้งงออย่างมีนัยสำคัญ โดย PMY และ TMY เพิ่มขึ้นสำหรับโคอายุ 2 ปีเป็น 5 ปี แต่ไม่แตกต่างกันสำหรับโคอายุ 6 ปีขึ้นไป

อย่างไรก็ตาม วัวทั้งหมดที่มีการตกไข่ 4 วัน , แสดงการเป็นสัด 10 วัน (เฉลี่ย 5.5) และตั้งครรภ์ 11 วัน (เฉลี่ย 9.3) หลังการกำจัดน่อง เราสรุปได้ว่าปฏิสัมพันธ์ระหว่างลูกวัวกับลูกวัวสามารถยับยั้งการตกไข่และเป็นสัดได้แม้ในขณะที่ไม่มีการดูดนมและการให้นม เด็กชายคนหนึ่งจำได้ด้วยความรักเมื่อครอบครัวของเขาเคยเป็นเจ้าของวัวที่สวยงาม ในยามยากไร้ เธอเป็นเหมือนสวรรค์ โดยให้น้ำนมแก่แม่ พ่อ และลูกทุกวัน วันหนึ่ง เมื่อถึงเวลาที่ยากลำบาก พ่อถูกบังคับให้ขายลูกวัวเป็นเนื้อ ทันใดนั้น แม่วัวผู้อกหักก็เงียบและดื้อรั้น ก่อนจะหลุดพ้นและหายตัวไปอย่างน่ากลัวในชนบทของรัสเซีย

นอกจากนี้ยังตัดสินใจว่าจะชดเชยเกษตรกรที่ฝูงสัตว์ได้รับผลกระทบจากโรคนี้อย่างเต็มที่และจะกำจัดสัตว์ทั้งหมดออกจากที่ดิน ดูเศร้าโดยไม่มีคำบรรยาย ซึ่งเป็นเรื่องน่าละอายที่ร้องไห้เพราะเด็กรัสเซียที่เล่าเรื่องนี้ฟังดูน่าทึ่งมาก เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ถูกทิ้งไว้ให้ดูแลครอบครัววัว ในขณะที่พ่อของเขาไปที่เมืองเพื่อขายลูกวัว วัวหลุดจากโซ่ตรวนเพื่อพยายามหาลูกวัว เด็กน้อยไล่ตามสัตว์ร้ายอย่างถึงพริกถึงขิง แต่สุดท้ายก็ง่วงนอนและผล็อยหลับไปในยุ้งฉาง และฝันที่จะเป็นหนึ่งเดียวกับสัตว์ เขาตั้งทีม 12 ทีม โดยแต่ละทีมประกอบด้วยบุคลากรจากอาหารและเคมีภัณฑ์ และส่งพวกเขาไปที่โรงงานทั้งหมดของบริษัทเพื่อดูว่าพวกเขาจะปรับปรุงการดำเนินงานอย่างไร

แผนภูมิประกอบด้วยข้อความและไดอะแกรมที่มีรายละเอียดการเปลี่ยนแปลงตามการเปลี่ยนแปลงสภาพร่างกายสำหรับตำแหน่งของร่างกายแปดตำแหน่งที่ระบุว่ามีความสำคัญในการให้คะแนนสภาพร่างกาย ความแม่นยำด้วยซึ่ง

แผนภูมิต้นแบบถูกใช้เพื่อให้คะแนนสภาพเฉพาะสถานที่แก่วัวถูกตรวจสอบ และความแปรปรวนของผู้ประเมินที่อธิบายไว้ แผนภูมินี้ให้ผลลัพธ์ที่สอดคล้องกับความแปรปรวนเล็กน้อยระหว่างผู้ประเมิน ไม่มีความแตกต่างที่มีนัยสำคัญอันเนื่องมาจากประสบการณ์ของผู้ประเมิน และไม่มีปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้ประเมินวัวที่มีนัยสำคัญ Korova) เป็นภาพยนตร์สั้นแอนิเมชั่นเรื่องสั้นของโซเวียตในปี 1989 กำกับโดย Aleksandr Petrov เป็นเรื่องของเด็กชายคนหนึ่งที่จำได้ว่าครอบครัวของเขาสูญเสียวัวไปอย่างไร ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องสั้นของ Andrei Platonov และสร้างขึ้นโดยใช้แอนิเมชั่นการระบายสีบนกระจก

หวังว่าเขาจะสร้างฟีเจอร์ขึ้นมาเพราะฉันสามารถดูงานของเขาได้ทั้งวัน แอนิเมชั่นดีมาก ฉันหวังว่ามันจะมีคำบรรยายดังนั้นฉันจึงรู้ว่ามีรายละเอียดเพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น และถึงแม้จะไม่ได้ดีไปกว่าความสมดุล แต่ก็สมควรได้รับการเสนอชื่อ ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าแข่งขันในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลินครั้งที่ 40 ซึ่งได้รับรางวัลชมเชย ดู หนัง hdได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์แอนิเมชั่นสั้นยอดเยี่ยม ได้รับรางวัลกรังปรีซ์ของเทศกาลแอนิเมชั่นนานาชาติฮิโรชิม่า