รายการใหม่ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมบน Netflix, Hulu, Max HBO และอีกมากมาย

0สิ่งที่ตามมาคือสายฟ้าในขวด อาจได้รับแรงกระตุ้นจากความอยากรู้อยากเห็นในบทบาทสุดท้ายของ Markle ก่อนที่จะมาเป็นราชวงศ์อังกฤษ และมีส่วนช่วยจากการเล่าเรื่องที่สนุกสนาน น่าติดตาม ซีรีย์ออนไลน์ ฟรี และตัวละครที่น่าจดจำ รวมถึงการเปิดตัวในช่วงฤดูร้อนที่ราคาป๊อปคอร์นเฟื่องฟูอยู่เสมอ Suits ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามและแซงหน้าสัปดาห์ที่แล้ว Ozark ครองอันดับ 1 โดยรวมมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน Nielsen Streaming Top 10 มินิซีรีส์ตลกร้ายเรื่องนี้นำแสดงโดยเอ็มมา สโตนและโจนาห์ ฮิลล์ในบทคนแปลกหน้าสองคน แอนนี่และโอเว่น ผู้เข้าร่วมการทดลองยาลึกลับ (เพราะนั่นเป็นความคิดที่ดี) ที่ก่อให้เกิดความฝันอันบ้าคลั่งและมักจะน่าวิตก ด้วยภาพที่สร้างขึ้นอย่างตระการตา Maniac คือการดำดิ่งสู่จิตใต้สำนึกหลายชั้น ซึ่งหมายความว่ามันมืดมนและไม่อาจคาดเดาได้ พร้อมด้วยสัมผัสอันแสนอบอุ่นที่น่าประหลาดใจ ในตอนแรก Cobra Kai ซึ่งเป็นซีรีส์ที่สร้างจากภาพยนตร์ Karate Kid อาจฟังดูเป็นภาคแยกที่ทำเงินเหยียดหยามของแฟรนไชส์ศิลปะการต่อสู้ แต่มันกลายเป็นหนึ่งในรายการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Netflix ต้องขอบคุณตัวละครที่เขียนได้ดีและความคิดถึงที่ดี ซีรีส์เรื่องนี้ติดตามจอห์นนี่ ลอว์เรนซ์ 34 ปีหลังจากที่เขาถูกแดเนียล ลารุสโซเตะหน้าเขา ด้วยมุมมองที่ถูกโค่นล้มนี้ Cobra Kai เป็นสี่ฤดูกาลแห่งการตระหนักรู้ในตนเอง เบิกบานใจ และสนุกสนานอย่างเต็มที่ Russian Doll ยึดหลักการของวันกราวด์ฮอกและแยกมันออกจากกันด้วยวิธีที่คาดเดาไม่ได้ที่สุด นาตาชา ลียอนน์เป็นประกายในใจกลางของความลึกลับที่ย้อนเวลากลับไป โดยรับบทเป็นนาเดีย ผู้พัฒนาเกมที่เสียชีวิตซ้ำแล้วซ้ำเล่าในคืนวันเกิดครบรอบ 36 ปีของเธอ การแสดงที่ Amy Poehler ร่วมกันสร้างขึ้นใช้การเดินทางข้ามเวลาเพื่อสำรวจการไตร่ตรองตนเองในระดับใหม่ทั้งหมด ทำให้การนัดหมายครั้งนี้เป็นการนัดหมายแบบนั่งคนเดียวที่ชัดเจน สองซีซันแรกของซีรีส์เยาะเย้ยนี้แพร่ระบาดบน Netflix ด้วยการผสมผสานอันทรงพลังระหว่างอารมณ์ขันไม่เต็มเต็งและการวิจารณ์ทางสังคม หนังล้อเลียนสารคดีอาชญากรรมที่แท้จริง เช่น Making a Murderer ของ Netflix เรื่อง American Vandal ติดตามผลพวงของการแกล้งกันในโรงเรียนมัธยมปลายที่ผิดพลาด หลังจากที่รถของคณะ 27 คันถูกทิ้งให้เสียหายสาหัสด้วยภาพลึงค์ที่น่าสยดสยอง ก็ขึ้นอยู่กับนักเรียนปีสองสองคนที่จะปราบปรามอาชญากรรม ก่อนที่คนผิดจะถูกไล่ออกจากโรงเรียนโดยดี ใช่ นี่คือการเสียดสี แต่มันสานต่อความลึกลับที่น่าหลงใหลอย่างน่าประหลาดใจซึ่งสร้างภาพชีวิตมัธยมปลายร่วมสมัยที่ใหญ่ขึ้น ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ มินิซีรีส์ที่สร้างจากเรื่องจริงของการข่มขืน นำเสนอเนื้อหาที่ยุ่งยากและน่ากังวลด้วยความช่วยเหลือจากการแสดงอันน่าทึ่งจาก Kaitlyn Dever เธอรับบทเป็น Marie วัยรุ่นที่ถูกกล่าวหาว่าโกหกว่าถูกข่มขืน แต่แน่นอนว่ามันซับซ้อนกว่านั้น โทนี่ คอลเล็ตต์และเมอร์ริตต์ วีเวอร์ร่วมมือกันเป็นนักสืบที่ฉลาดหลักแหลมซึ่งมองเห็นสิ่งที่คนอื่นๆ ล้มเหลว โดยเพิ่มอีกชั้นให้กับชัยชนะอันละเอียดอ่อนและทรงพลังของ Unbelievable

ซีรีส์อังกฤษเรื่องนี้ดำเนินเรื่องในโลกของนักเทนนิสชั้นยอด ดูซีรี่ย์ใหม่ ติดตามอดีตดาวรุ่งที่อาชีพต้องถูกตัดลงด้วยอาการบาดเจ็บ เครี รัสเซลล์กลับมาอีกครั้งพร้อมกับเรื่องราวทางการเมืองที่พลิกผันมากขึ้นใน The Diplomat หนังระทึกขวัญยอดเยี่ยมของ Netflix ที่เกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัวเมื่อซีซั่นแรกออกฉายในปี 2023 รัสเซลรับบทเป็นนักการเมืองชาวอเมริกันผู้ทะเยอทะยานซึ่งได้รับการมอบหมายอย่างไม่คาดคิดให้เป็นเอกอัครราชทูตสหรัฐฯ ประจำสหราชอาณาจักร ซึ่งดำรงตำแหน่งหนึ่ง ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะไม่ได้รับการพิจารณาอย่างจริงจัง การเป็นตัวแทนอำนาจและความขัดแย้งที่มีเดิมพันสูงตามมา บางครั้งก็ทำให้เธอต้องเผชิญหน้ากับสามีนักการทูตที่ฉลาดและเชี่ยวชาญพอๆ กัน (รูฟัส ซีวาร์ด พังพอนที่สมบูรณ์แบบของพระเจ้า) เพื่อไม่ให้สับสนกับซีรีส์ไซไฟอวกาศชื่อเดียวกันในปี 2015 เรื่อง Dark Matter เป็นการดัดแปลงจากนวนิยายของเบลค เคร้าช์ ซึ่งนักฟิสิกส์พบว่าตัวเองติดอยู่กับลิขสิทธิ์ลิขสิทธิ์ โดยต้องอยู่ระหว่างเวอร์ชันทางเลือกที่น่าตกใจของชีวิตของเขาเอง การเดินทางกลับบ้านของเขา เคร้าช์ดัดแปลงงานของเขาเองในฐานะนักวิ่งจัดรายการสำหรับมินิซีรีส์เก้าตอนสำหรับ Apple TV Plus ซึ่งนำแสดงโดยโจเอล เอ็ดเกอร์ตันและเจนนิเฟอร์ คอนเนลลีในบทบาทนำ

ไซโล (Apple TV)

มินิซีรีส์เรื่องนี้ออกอากาศเมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว แต่ถ้าคุณพลาดไปดูซีรี่ย์ ก็คุ้มค่าที่จะดูอย่างแน่นอน ใน The Sinner นามแฝง เกรซ ก้าวกลับไปสู่อดีตของตัวเอกหญิงสาว เพื่อค้นหาว่าทำไมเธอถึงก่อเหตุฆาตกรรม ซึ่งเธอไม่มีความทรงจำ ซีรีส์นี้ดัดแปลงมาจากนิยายของ Margaret Atwood โดยนำแสดงโดย Sarah Gadon ผู้ถูกสะกดจิตในบท Grace ผู้อพยพชาวไอริช ซึ่งต้องเผชิญชีวิตที่วุ่นวายในฐานะคนรับใช้ของครอบครัวในอาณานิคมโตรอนโต ส่วนหนึ่งอิงจากเรื่องจริง นี่ไม่ใช่ปริศนาที่ตรงไปตรงมาพร้อมคำตอบที่ตรงไปตรงมา และนั่นคือสิ่งที่ทำให้เรื่องราวน่าหลงใหลยิ่งขึ้น ในขณะที่ข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศของ Kevin Spacey จบลงด้วยการทำลายด้านมืดของการเมืองที่ทำลายกำแพงที่สี่ แต่ก็ยังคุ้มค่าที่จะดูหากคุณขุดเกมที่มีอำนาจและการหักหลังเป็นครั้งคราว ในตอนแรกหลังจาก Frank Underwood ของ Spacey ฤดูกาลที่หกและสุดท้ายของ House of Cards จะเปลี่ยนไปติดตามแคลร์ (โรบิน ไรท์) ภรรยาของเขา ในขณะที่เธอเข้ามามีอำนาจมากขึ้นเรื่อยๆ ในสำนักงานรูปไข่ แฟนตาซีที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนของ Jeff Lemire นี้เป็นคำจำกัดความของความแปลกประหลาดและมหัศจรรย์ Sweet Tooth ติดตามกัส (คริสเตียน คอนเวอรี่ ตัวเอก) เด็กครึ่งกวางครึ่งมนุษย์ ที่ใช้ชีวิตในที่กำบังในป่ากับปูบา (วิลล์ ฟอร์เต) พ่อของเขา เหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับ The Great Crumble ซึ่งเป็นการแพร่ระบาดของไวรัส กวาด Gus เข้าสู่การผจญภัยที่แตกแขนงไปตามเส้นทางลึกลับ เต็มไปด้วยแอ็คชั่น และความบันเทิงสูง เสียงสะท้อนจากการต่อสู้ในโลกแห่งความเป็นจริงสามารถได้ยินได้บนยอดไม้ของโลกแฟนตาซีที่ดื่มด่ำและโลดโผนแห่งนี้ แฟน ๆ แนวเพลงต่างชื่นชอบเครื่องเล่นที่ยอดเยี่ยมนี้

โมอาน่า: เดอะซีรีส์

หากคุณชอบ Money Heist ล่ะก็ พบกับ Lupin ซึ่งเป็นรายการภาษาอื่นที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษซึ่งมีเรื่องราวที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น คราวนี้เราอยู่ในฝรั่งเศส ที่ซึ่งหัวขโมยมืออาชีพ Assane Diop ทำภารกิจแก้แค้นชายที่ต้องรับผิดชอบต่อการตายของพ่อของเขา ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือเกี่ยวกับสุภาพบุรุษหัวขโมย Arsène Lupin โดย Assane ใช้การปลอมตัว ความรู้เรื่องการขโมย และความสามารถพิเศษมากมายเพื่อเปิดเผยอาชญากรรมของ Hubert Pellegrini ที่ร่ำรวยและมีอำนาจ การดัดแปลงหนังสือสำหรับผู้ใหญ่ทำได้ดีมาก ซีรีส์ระทึกขวัญเหนือธรรมชาติของโจนาธาน สเตราด์กลับมามีชีวิตอีกครั้งด้วยฝีมือของโจ คอร์นิช ผู้เขียนบทและกำกับภาพยนตร์ไซไฟเรื่อง Attack the Block นักล่าผีวัยรุ่นที่มีพรสวรรค์สามคนเปิดสำนักงานนักสืบในลอนดอนที่อันตรายซึ่งเต็มไปด้วยความน่าสะพรึงกลัวในยามค่ำคืน ซีรีส์ที่มีเสน่ห์และมีไหวพริบนี้เสิร์ฟพร้อมชาและผ้าห่มได้ดีที่สุด หรูหราเป็นคำเดียวที่อธิบายคุณค่าการผลิตละครของ The Crown เกี่ยวกับสถาบันกษัตริย์อังกฤษ ตามรอยชีวิตของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 โดยเริ่มต้นในวัย 20 ปีด้วยการแสดงอันทรงพลังจากแคลร์ ฟอย The Crown รวบรวมผลงานอันยิ่งใหญ่ของเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์จากส่วนลึกภายในพระราชวังบักกิงแฮม บุคคลอย่างวินสตัน เชอร์ชิลล์, เจ้าหญิงมาร์กาเร็ต, มาร์กาเร็ต แธตเชอร์ และอื่นๆ อีกมากมายได้รับการปฏิบัติด้วยความประณีตระดับสูงสุดของภาพยนตร์ ซีซันที่ 5 เปิดตัวในปี 2022 และซีซันที่ 6 กำลังจะมาถึงเพื่อรวบรวมความรู้เกี่ยวกับการครองราชย์ของราชินีจนถึงต้นศตวรรษที่ 21 มันจะไม่ใช่รายการที่ดีที่สุดหากไม่มี Stranger Things หากคุณพลาดบทกวีของ Duffer Brothers ไปจนถึงหนังสยองขวัญยุค 80 และ Steven Spielberg สิ่งต่างๆ กำลังจะกลายเป็นเรื่องเดียวกัน เราติดตามเอล เด็กสาวที่เกือบเป็นใบ้ซึ่งตกเป็นเป้าของการทดลองทางวิทยาศาสตร์ เธอพัฒนาพลังจิตซึ่งเธอใช้เพื่อป้องกันสัตว์ประหลาดที่บุกรุกจากมิติอื่นที่น่าสะพรึงกลัว โลกของรัฐอินเดียน่า ฮอว์กินส์ มีรายละเอียดที่เต็มไปด้วยความรักสำหรับทุกคนที่ต้องการเรื่องราวย้อนยุคในยุค 80 และตัวละครที่ไม่เหมาะกับการรับบทโดยนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง เป็นส่วนหนึ่งของทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้รายการนี้เป็นทัวร์เดอบังคับ คำตอบของเยอรมนีสำหรับ Stranger Things จงใจใช้เวลาก่อนที่จะก้าวเข้าสู่สถานที่ที่น่าสนใจและแปลกใหม่อย่างสมบูรณ์ ไซไฟนัวร์ Dark พับการเดินทางข้ามเวลา การสมคบคิด และครอบครัวที่ห่างเหิน กลายเป็นเรื่องราวจากรุ่นสู่รุ่นที่เริ่มต้นจากการหายตัวไปของเด็กคนหนึ่ง หากเลเยอร์ที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันเหล่านั้นคือสิ่งที่คุณกำลังมองหาในการเล่าเรื่องของคุณ ก็ปักหลักได้เลย ทั้งสามฤดูกาลแห่ง Dark ที่ชอบคิดเกี่ยวกับการเดินทางข้ามเวลาและผลกระทบที่มีต่อธรรมชาติของมนุษย์กำลังรอคุณอยู่อย่างเต็มที่ Kelly เป็นบรรณาธิการช่องสตรีมมิงของ Tom’s Guide โดยพื้นฐานแล้ว เธอดูทีวีเพื่อหาเลี้ยงชีพ ก่อนหน้านี้ เธอเป็นนักเขียนอิสระด้านความบันเทิงให้กับ Yahoo, Vulture, TV Guide และช่องทางอื่นๆ เมื่อเธอไม่ได้ดูทีวีและภาพยนตร์เพื่อทำงาน เธอก็ดูเพื่อความสนุกสนาน ดูดนตรีสด แต่งเพลง ถักนิตติ้ง และทำสวน

ไม่ ไม่ใช่ My Chemical Romance (แต่ดีใจที่ได้คุณกลับมานะเด็กๆ) เรากำลังพูดถึง The Umbrella Academy ซึ่งเป็นรายการทาง Netflix ที่อิงจาก Way และซีรีส์การ์ตูนของศิลปิน Gabriel Bá อย่างหลวมๆ ซีรีส์นี้กำลังจะจบลงในซีซั่นที่ 4 และเนื่องจากเวอร์ชันคนแสดงนี้ได้เปลี่ยนทิศทางไปจากแหล่งข้อมูลอย่างมาก แม้แต่แฟน ๆ ที่ภักดีก็อาจต้องพบกับความประหลาดใจครั้งใหญ่ Kite Man เป็นการเดินทางในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ในตอนแรกเป็นตัวร้ายแบทแมนระดับ Z ที่ไม่มีรอยเท้าทางวัฒนธรรม Kite Man กลายเป็นตัวละครประจำในซีรีส์แอนิเมชั่นเรื่อง Harley Quinn ที่สนุกสนานกว่าที่คุณคาดหวัง โดยที่นักแสดงตลก Matt Oberg รับบทเขาเป็นบุคคลตัวอย่างของคนธรรมดาและน่ารัก ชายชาวมิดเวสต์ที่บังเอิญดึงการปล้นอันซับซ้อนโดยสวมว่าวไว้บนหลัง ตอนนี้ เขาได้รับภาคแยกของตัวเอง โดยนำตัวละคร HQ ยอดนิยมอื่นๆ สองสามตัว (เช่น Bane ของ James Adomian) มาด้วย สำหรับสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นหนังสือการ์ตูนเรท R และตระหนักรู้ในตัวเองมากกว่าที่แฟน ๆ คาดหวัง ฟังดูเป็นวิธีที่ดีในการฆ่าเวลาในขณะที่เรารอ Harley Quinn ซีซั่น 5 เรื่องราวของ Gotham mafioso Oswald “Oz” Cobblepot จะถูกสตรีมบน Max ก่อนที่คุณจะรู้ตัว คอลิน ฟาร์เรลล์ ภายใต้การควบคุมดูแลอย่างหนัก จะกลับมารับบทของเขาอีกครั้งในภาคแยกจากภาพยนตร์เรื่อง The Batman ของแมตต์ รีฟส์ ซึ่งจะนำเสนอความพยายามของนกเพนกวินในการเติมเต็มสุญญากาศพลังที่หัวหน้าแก๊งค์ คาร์ไมน์ ฟัลคอน ทิ้งไว้ นี่ไม่ใช่ความพยายามครั้งแรกในละครอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในโลกของแบทแมน (จำ Gotham ได้ไหม) แต่คนนี้มีพลังดาราของฟาร์เรลล์และมีส่วนร่วมใน (หนึ่งใน) ภาพยนตร์แบทแมนที่ต่อเนื่องกัน ดังนั้นจึงมีแนวโน้มที่จะ ดึงดูดความสนใจจากกระแสหลักมากขึ้น Netflix ไม่มีชื่อเสียงในด้านละครย้อนยุคมากนักจนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ (เว้นแต่คุณจะนับ The Crown ซึ่งกำลังพุ่งเข้าหายุคปัจจุบัน) แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปในช่วงล็อกดาวน์คริสต์มาสปี 2020 เมื่อโลกต้องการกำลังใจเล็กน้อย ซานตาคลอสส่งซีรีส์ที่โด่งดังที่สุดไปยังบริการสตรีมมิ่งในวันที่ 25 ธันวาคม ทันเวลาพอดีที่เราจะรับชมรายการ Quality Street ได้อย่างจุใจ อิงจากนิยายยอดนิยมของจูเลีย ควินน์ บริดเจอร์ตันมุ่งเน้นไปที่พี่น้องแปดคนที่กำลังมองหาความรักในรีเจนซี่ลอนดอนที่เปล่งประกาย แหล่งข่าวกล่าวว่าผู้เขียนเมเยอร์คาดว่าจะมีส่วนร่วมในการดัดแปลงทางโทรทัศน์ วิค ก็อดฟรีย์และเอริค เฟก อดีตประธานร่วมของ Lionsgate Motion Picture Group ซึ่งระหว่างดำรงตำแหน่งที่ซัมมิท เอนเตอร์เทนเมนต์ ได้ซื้อลิขสิทธิ์หนังสือชุด Twilight หลังจากที่ Paramount Pictures พ้นจากตำแหน่ง ต่างก็ได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่บริหารงานสร้างรายการโทรทัศน์ แบนเนอร์ Temple Hill ของ Godfrey ผลิตภาพยนตร์ทั้งห้าเรื่องที่ Feig’s Summit จัดจำหน่าย แฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่สร้างดารานำอย่างคริสเตน สจ๊วร์ต, โรเบิร์ต แพททินสัน และเทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ กวาดรายได้ทั่วโลกรวมกันมากกว่า 3.4 พันล้านดอลลาร์ ซีรีส์เรื่องใหม่จากซีรีส์ Queer Eye for the Straight Guy ในยุค 90 ซีรีส์เรียลลิตี้ที่เจาะลึกและสะเทือนอารมณ์เรื่องนี้ติดตามชายแปลกหน้า 5 คนที่ช่วยเหลือผู้คนทุกเพศให้พัฒนาชีวิตของตน ดาวทั้งห้าดวงได้กลายเป็นบุคลิกของตัวเอง และการได้ดูพวกเขาบนหน้าจอร่วมกันเป็นส่วนที่ดีที่สุดของรายการ แต่การได้เห็นว่าพวกเขาช่วยเหลือและให้กำลังใจคนที่พวกเขาทำงานด้วยจะทำให้อบอุ่นแม้กระทั่งหัวใจที่เจ๋งที่สุดอย่างแน่นอน

Dead Ringers, ไพรม์วิดีโอ

Timothy Olyphant กลับมาอย่างมีชัยในฐานะ Raylan Gives ในคดีใหม่ล่าสุดใน City Primeval ซึ่งพบว่าดาราคนนี้กลับมาเป็นตัวละครที่เขาเล่นเป็นเวลา 78 ตอนในรายการ Justified ซีรีส์นี้อิงจากแหล่งข้อมูลของ Elmore Leonard อีกครั้ง และแม้ว่า Raylan จะเป็นตัวละครเพียงตัวเดียวที่กลับมาจากซีรีส์ดั้งเดิม แต่ก็มีเรื่องราวอาชญากรรมที่คดเคี้ยวและน่าตื่นเต้นไม่แพ้กัน บอยด์ โฮลบรูคเหมือนที่เขาเคยทำมาหลายครั้งแล้ว เขาสร้างตัวร้ายที่มหัศจรรย์ได้ ภาคต่อของสตรีมมิ่งของ Moana ได้รับการประกาศในช่วงแรก ๆ ของ Disney Plus ในปี 2020 ความต่อเนื่องบนหน้าจอขนาดเล็กครั้งหนึ่งเคยเป็นขั้นตอนที่คาดหวังของวงจรชีวิตของคุณสมบัติแอนิเมชั่นของดิสนีย์ (แม้แต่ The Emperor’s New Groove ก็มีหนึ่งรายการ) แต่ Moana ฟังดูทะเยอทะยานมากกว่า มาตรฐานดิสนีย์แชนแนลเหล่านั้น ซีรีส์นี้จะได้เห็น Auli’i Cravalho กลับมารับบทของเธอจากภาพยนตร์แอนิเมชันต้นฉบับ (และเวอร์ชันคนแสดงที่กำลังจะมาถึง) และรูปแบบ “ละครเพลงตลก” ที่สื่อถึงเพลงต้นฉบับในแต่ละตอน กาลครั้งหนึ่ง โทรทัศน์เป็นเพียงความบันเทิงชั่วคราว แม้กระทั่งรูปแบบความบันเทิงแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องจอมกระท่อนกระแท่นของโรงหนัง ปัจจุบัน ผลงานจอเล็กของฮอลลีวูดส่วนใหญ่เต็มไปด้วยดาราและสร้างสรรค์อย่างประณีตพอๆ กับสิ่งที่คุณพบในโรงภาพยนตร์ มินิซีรีส์ชื่อดังแบบสตรีมมิ่งได้เข้ามาแทนที่ละครสำหรับผู้ใหญ่ที่มีงบประมาณปานกลาง แต่ความก้าวหน้าในเอฟเฟกต์ดิจิทัล (และงบประมาณที่สูงเกินไป) ทำให้สามารถนำโลกที่แปลกประหลาดเข้ามาในบ้านได้ สำหรับคนที่มีชีวิตอยู่เมื่อสิบปีที่แล้ว ทีวีชนวนที่มีซีรีส์ Star Wars ฉบับคนแสดงเรื่องใหม่สองเรื่อง และมินิซีรีส์ของ Apple จาก Alfonso Cuarón และ Cate Blanchett อาจฟังดูเป็นเรื่องตลก

Melanie นักร้องลูกทุ่ง ‘Brand New Key’ ผู้เล่น Woodstock เสียชีวิตเมื่ออายุ 76 ปี

ซีซั่นที่ 2 ที่เพิ่งปล่อยไปจะนำสิ่งต่าง ๆ เข้าสู่ดินแดนที่มืดมนยิ่งขึ้น โดยผสมผสานเส้นทางของ Gus และ Jeppard เข้ากับโครงเรื่องที่ครั้งหนึ่งเคยแตกต่างกันของ Aditya Singh (Adeel Akhtar) นักวิทยาศาสตร์ที่กำลังค้นคว้าเกี่ยวกับต้นกำเนิดของ The Sick—และความเชื่อมโยงกับ Gus ทั้งไซไฟ, แฟนตาซี, ลึกลับ, Sweet Tooth นำเสนอเรื่องราวโลกหลังโลกาวินาศที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้ชม หากคุณชอบทีวีที่มีอารมณ์ฉุนเฉียวและบึ้งตึง ซีรีส์ไซไฟเรื่อง Dark คือซีรีส์ที่เหมาะกับคุณ ซีรีส์ต้นฉบับของ Netflix ภาษาเยอรมันเรื่องแรก (มีตัวเลือกสำหรับการพากย์ภาษาอังกฤษ แม้ว่าเวอร์ชันภาษาต้นฉบับจะดีกว่าก็ตาม) Dark เปิดตัวพร้อมกับผู้ประสานงานลับ วัยรุ่นที่หายไป และถ้ำที่ดูน่ากลัว ซึ่งค่อนข้างสร้างบรรยากาศให้กับส่วนที่เหลือ ของการแสดง สิ่งที่ดูเหมือนเป็นการสืบสวนปริศนาที่ตรงไปตรงมาในตอนแรก ในไม่ช้าก็กลายเป็นแผนการเดินทางข้ามเวลาที่เต็มไปด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความทะเยอทะยาน มีความยาว 26 ตอน ครอบคลุม 3 ซีซั่น ยิ่งดูมากก็ยิ่งเห็นว่าชื่อเรื่องเหมาะสมแค่ไหน อาจจะ—แต่มีเพียงร่างเดียวเท่านั้น หนังระทึกขวัญที่พลิกผันของเวลานี้ ดัดแปลงมาจากการ์ตูนชื่อเดียวกันโดยนักเขียน ซิ สเปนเซอร์ และศิลปิน ทูลา โลเทย์, เมแกน เฮทริก, ดีน ออร์มสตัน และฟิล วินสเลด กระโดดจากลอนดอนในยุควิคตอเรียนไปสู่อนาคตดิสโทเปียและกลับมาอีกครั้งพร้อมกับศพคนเดิม พบที่จุดเดียวกันในแต่ละยุคสมัย สิ่งเดียวที่แปลกยิ่งกว่าอาชญากรรมที่เป็นไปไม่ได้ก็คือการสมรู้ร่วมคิดเบื้องหลัง ซึ่งกินเวลานานหลายทศวรรษ ส่งผลกระทบและเชื่อมโยงทุกร่างที่กำลังสืบสวนศพ ดราม่าอาชญากรรมไซไฟที่มีคอนเซ็ปต์ชั้นสูง Bodies เป็นหนึ่งในซีรีส์จำกัดเวลาที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งที่ออกฉายบน Netflix ในรอบหลายปี

ทำความรู้จักกับครอบครัวแม่วัยรุ่นที่ขยายตัวมากขึ้น แม่ที่มากขึ้นมีความสุขมากขึ้น

ผู้กำกับไบรอัน แอนดรูส์ ซึ่ง “ฮีโร่รุ่นใหม่” จะพยายามต่อสู้กับฝูงซอมบี้ที่มีพลังวิเศษ Apple TV Plus และ Monica Beletsky นักวิ่งรายการ Fargo ซีซั่นที่สาม นำเสนอ Manhunt ดราม่าประวัติศาสตร์/การเมืองระทึกขวัญความยาว 10 ตอนเกี่ยวกับผลพวงของการลอบสังหารประธานาธิบดีอับราฮัม ลินคอล์น โทเบียส เมนซีส์จาก The Crown รับบทเป็นเอ็ดวิน สแตนตัน รัฐมนตรีกระทรวงสงครามของสหรัฐฯ ผู้ไล่ตามจอห์น วิลค์ส บูธ (แอนโทนี่ บอยล์) นักฆ่าลินคอล์นอย่างหมกมุ่น มีรายงานว่ามินิซีรีส์จะติดตามความพยายามในการรักษาวาระการฟื้นฟูของลินคอล์น และผลกระทบที่เกิดขึ้นในทันทีและต่อเนื่องของการลอบสังหารต่อสิทธิและชีวิตของชาวอเมริกันผิวดำ โดยวาดเส้นแบ่งระหว่างการลอบสังหารและการฟื้นฟูที่ยังไม่สมบูรณ์จากการเป็นทาสของอเมริกา Invincible ซีรีส์แอนิเมชันที่สร้างจากซีรีส์การ์ตูนที่ออกฉายมายาวนานโดยนักเขียน Robert Kirkman และศิลปิน Cory Walker และ Ryan Ottley ประสบปัญหาความล่าช้าในการผลิตเป็นเวลานานนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2021 แต่แฟน ๆ จะบอกคุณว่ารายการนี้คุ้มค่ากับการรอคอย . เป็นมากกว่าเรื่องราวซูเปอร์ฮีโร่ที่กำลังเติบโต Invincible ใช้ประโยชน์จากแนวนี้ได้ดีกว่าเรื่องอื่นๆ ในกระแสหลัก และอาศัยศักยภาพในการแสดงความคิดเห็นและการวิจารณ์ทางสังคม นอกจากนี้ยังตระหนักรู้ในตนเองอย่างยินดีและรุนแรงมาก สำหรับคอการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ผู้ใหญ่ ไม่ควรพลาด ไม่ค่อยมีซีรีส์ต้นฉบับออกฉายทางโทรทัศน์ซึ่งมีฐานแฟนคลับที่คลั่งไคล้และสำเร็จรูปเช่น Hazbin Hotel ตอนนำร่องของละครเพลงแอนิเมชั่นคอมเมดี้ของ Vivienne Medrano ได้รับความนิยมบน YouTube ในปี 2019 และลุกเป็นไฟอย่างมาก (มีผลงานของแฟนฟิค Hazbin Hotel มากกว่า 10,000 เรื่องบน AAO3 แล้ว) ซิทคอมในที่ทำงานที่หยาบคายและรุนแรงซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์บำบัดสำหรับวิญญาณที่ถูกสาปในนรก นำเสนอเสียงของดาราบรอดเวย์ Erika Henningsen, Stephanie Beatriz จาก Brooklyn Nine-Nine และผู้เป็นตำนาน คีธ เดวิด.