2gether ทีวีซีรีส์ไทย วิกิพีเดีย

แปดตอนแรกของ Past Senger เป็นละคร BL ที่มีเสน่ห์และแปลกตา ซีรีย์ออนไลน์ ฟรี แม้จะมีรอยย่นในการเล่าเรื่อง แต่เนื้อเรื่องก็ดำเนินไปได้ด้วยอารมณ์ขันไร้สาระและฉากความสัมพันธ์ที่หน้าด้าน แม้ว่าการแสดงจะไม่ได้แข็งแกร่งที่สุด แต่ตัวละครเอกก็มีสายสัมพันธ์ที่น่าดึงดูดเมื่อพวกเขาเปลี่ยนจากศัตรูไปสู่คู่รัก น่าเศร้าที่คุณภาพลดลงในช่วงสุดท้าย สองสามตอนสุดท้ายเป็นเรื่องราวที่น่ารังเกียจ ลากซีรีส์โดยรวมลงมา เช่นเดียวกับแฟนๆ หลายๆ คน ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นคู่รัก BL ที่เราชื่นชอบกลับมาอีกครั้งใน Our Skyy 2 อย่างไรก็ตาม กวีนิพนธ์เรื่องนี้มีทั้งจุดสูงสุดที่น่าตื่นเต้นและจุดต่ำสุดที่น่าผิดหวัง ละครบางเรื่องมีการติดตามผลอย่างดีเยี่ยม ทำให้ตัวละครได้รับความพึงพอใจ คนอื่นๆ เสียโอกาสไปกับแผนการที่ไร้ความคิด ความโรแมนติคที่ไร้สาระ และการบริการลูกค้าที่แย่งชิง โดยรวมแล้ว บทส่งท้ายเหล่านี้ส่วนใหญ่สนุกน้อยกว่าเมื่อเทียบกับซีรีส์ต้นฉบับ Our Skyy 2 เป็นซีรีส์กวีนิพนธ์ที่ต่อยอดเรื่องราวความรักของละคร BL ของไทยชื่อดังถึง 8 เรื่อง ในภาคต่อเรื่องสั้นแต่ละเรื่อง ตัวละครจะปรับตัวเข้ากับชีวิตประจำวันหลังจากจบซีรีส์ดั้งเดิม บทส่งท้ายบางบทกล่าวถึงผลที่ตามมาทันที ในขณะที่บทส่งท้ายบางบทเกิดขึ้นในอีกหลายปีต่อมา กวีนิพนธ์นี้เกี่ยวข้องกับ A Boss and a Babe, A Tale of Thousand Stars, Bad Buddy, My School President, Never Let Me Go, Star in My Mind, The Eclipse และ Vice Versa น่ารักและสดใส My Blessing เพิ่มความสนุกสนานเหนือธรรมชาติให้กับเรื่องราวความรักขนาดสั้น นักแสดงที่มีเสน่ห์นำความกระตือรือร้นมาสู่บทบาทของพวกเขา พวกเขายังแบ่งปันสายสัมพันธ์ที่มีพลังและเป็นกันเองอีกด้วย น่าเสียดายที่โครงเรื่องเป็นหย่อม ๆ โดยสรุปเหตุการณ์สำคัญๆ และไม่ได้อธิบายแนวคิดให้ชัดเจน ประเด็นการเล่าเรื่องเบี่ยงเบนไปจากละครที่น่าขบขันนี้ Cutie Pie 2 You เป็นภาคต่อของ Cutie Pie ซีรีส์ BL ของไทย ซีซั่นที่สองอันแสนสั้นยังคงเป็นเรื่องราวความรักดั้งเดิมหลังจากตัวละครหลักสำเร็จการศึกษา ตัวเอกเผชิญกับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกระหว่างการแต่งงานกับคู่หมั้นของเขาและการแสวงหาโอกาสในการทำงาน เขาต้องตัดสินใจว่างานแต่งงานของพวกเขาที่คาดหวังมาตั้งแต่เด็กจะดำเนินต่อไปหรือไม่

Thai GL Series ปี 2024 ที่กำลังจะมาถึง ที่จะดึงดูดผู้ชมทั้งในประเทศและต่างประเทศ

Meow Ears Up เป็นซีรีส์ BL ดูซีรี่ย์ใหม่ ของไทยเกี่ยวกับเรื่องราวความรักระหว่างมนุษย์กับแมวรูปร่างคล้ายมนุษย์ ตัวเอกผู้โดดเดี่ยวรับเลี้ยงแมวจรจัด เพียงเพื่อค้นพบว่าสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์นี้สามารถกลายร่างเป็นมนุษย์ได้ แม้ว่าแมวจะสื่อสารได้ แต่เขาไม่เข้าใจมารยาทหรือระเบียบปฏิบัติทางสังคม เมื่อตัวละครอยู่ด้วยกัน พวกเขาก็มีส่วนร่วมในเรื่องราวที่ตลกขบขันและสถานการณ์ไร้สาระต่างๆ นอกจากการวางสินค้าไร้ยางอายแล้ว Magic of Zero ยังเป็นละครโรแมนติกที่น่ารักและไม่น่ารังเกียจอีกด้วย เรื่องราวความรักแต่ละเรื่องนำเสนอเรื่องราวแฟนตาซีที่แปลกใหม่ให้คู่รักต้องเอาชนะ โทนเสียงจะดูสบายๆ สบายๆ และร่าเริง ด้วยเหตุนี้ ซีรีส์เล็กๆ น้อยๆ อาจมีน้ำหนักเบาเกินไปและไม่มีผลกระทบใดๆ Enchanté เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับเพื่อนสมัยเด็กสองคนที่กลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากแยกทางกันมานานหลายปี ตัวละครหลักย้ายไปต่างประเทศและอาศัยอยู่ในฝรั่งเศสจนกระทั่งคุณย่าของเขาเสียชีวิต หลังจากกลับมาถึงบ้าน เขาได้ติดต่อกับเพื่อนบ้านอีกครั้งและกระชับความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นของพวกเขา ทันใดนั้นตัวเอกก็ได้รับข้อความจีบสาวจากผู้แอบชอบคนหนึ่ง เขาเริ่มสืบสวนว่าใครเป็นคนเขียนบันทึกลึกลับนี้ ฉันมักจะไม่เข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นใน 609 Bedtime Story โครงเรื่องแปลกประหลาดทำให้ฉันสับสน มีเหตุการณ์ที่อธิบายไม่ได้ การหักมุมที่ซับซ้อน และแนวคิดที่เป็นนามธรรมมากมายเกินไป นอกจากนี้ความรักของพระเอกยังพัฒนาไปอย่างแปลกประหลาดและกลายเป็นรักสามเส้าที่ยุ่งเหยิง ด้วยเหตุนี้ บางครั้งการแสดงตลกที่ไร้สาระก็สร้างความบันเทิงให้ฉัน ฉันหัวเราะให้กับเรื่องไร้สาระและมองว่าซีรีส์นี้เป็นเรื่องสนุก 21 Days Theory เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับความรักในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายที่พัฒนาในช่วงสามสัปดาห์ ตัวละครหลักได้พบกับนักเรียนสูงอายุจอมทะเล้นผู้ท้าทายเขาให้เข้าร่วมการแข่งขันที่แหวกแนว เขาต้องโน้มน้าวสาวชื่อดังให้พาเขาออกเดทในอีกยี่สิบเอ็ดวันข้างหน้า แม้ว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเริ่มต้นจากการเป็นคู่แข่งกัน แต่นักแสดงนำทั้งสองก็ใกล้ชิดกันมากขึ้นเมื่อพวกเขารู้จักกันดีขึ้น

โรแมนติกที่เป็นอันตราย

ละครไทยมีมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ไม่ค่อยได้รับการสำรวจจากคนรักหนัง ดูซีรี่ย์ ตอนนี้เป็นโอกาสของคุณที่จะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับการแสดงที่โดดเด่นจากที่อื่น ๆ เหล่านี้ ตั้งแต่โรแมนติกที่น้ำตาไหลไปจนถึงรถไฟเหาะสะเทือนอารมณ์ นี่คือละครโรแมนติกไทยที่ดีที่สุดที่น่าดู รายการนี้เปลี่ยนวิธีการรายงานข่าวในประเทศไทย แทนที่จะให้นักข่าวนั่งรายงานข่าว พิธีกรกลับพูดถึงข่าวเหมือนกับว่าผู้ชมเป็นเพื่อน เพื่อนบ้าน หรือเพื่อนร่วมงาน การดูข่าวเคยน่าเบื่อ แต่คอนเซ็ปต์ของรายการนี้กลับเพิ่มความสบายและความมีไหวพริบ ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00 น. ฉันคิดว่า The Effect เป็นเรื่องราว BL ทั่วไปของคุณจนกระทั่งเกิดเหตุการณ์พลิกผันที่น่าตกใจซึ่งทำลายความคาดหวังของฉันทั้งหมด ครึ่งหลังของซีรีส์ทำให้ฉันรู้สึกไม่สบายใจ หงุดหงิด และขัดแย้งกันอย่างมาก บางทีผู้ชมบางคนอาจตอบสนองต่อการวิพากษ์วิจารณ์ทางสังคมที่รุนแรงได้ดีกว่า แต่ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าฉันชอบละครเรื่องนี้จริงๆ NightTime เป็นละคร BL ของไทยที่เกิดขึ้นหลังจากการดวลปืนข้างถนน ตัวละครหลักคือผู้บริสุทธิ์ที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ติดอยู่ในภวังค์และได้รับบาดเจ็บที่แขนของเขา คนร้ายของเขารู้สึกผิดต่ออุบัติเหตุและเสนอที่จะดูแลเขาในกระบวนการฟื้นฟู ผู้นำทั้งสองสร้างความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดในขณะที่พวกเขาใช้เวลาร่วมกัน

ละครซีรีย์ GL (Girls Love) ภาษาไทยว่าไง? ซีรี่ย์ยูริ หรือ ซีรีส์แนวยูริ หรือเปล่าคะ?

แม้จะมีช่วงเวลาซาบซึ้งอยู่บ้าง แต่ Rainbow Lagoon ก็เป็นเรื่องราวความรักที่งุ่มง่ามซึ่งถูกขัดขวางโดยการเขียนของเยาวชน การเล่าเรื่องก็ดูอึดอัด บทสนทนาก็อึดอัด และการพัฒนาตัวละครก็แย่มาก บทภาพยนตร์แย่มากจนทำให้คุณสมบัติที่ดีอื่นๆ ของละคร BL เรื่องนี้ลดลง Rainbow Lagoon เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับคู่รักคู่ปรับที่กลายมาเป็นเพื่อนรัก ตัวละครหลักแข่งขันกันในเรื่องแฟนคนเดียวกัน แต่เธอก็ทิ้งทั้งสองคนไป อดีตศัตรูทั้งสองได้รับบาดเจ็บจากการอกหักเมื่อเร็วๆ นี้ เพื่อสานต่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่ น่าแปลกที่พวกเขาเข้ากันได้และกลายเป็นเพื่อนกันด้วยซ้ำ On Cloud Nine เป็นซีรีส์ BL แนวแฟนตาซีไทย เรื่องราวเริ่มต้นด้วยตัวละครหลักได้พบกับคนแปลกหน้าลึกลับในถิ่นทุรกันดาร ผู้พเนจรที่น่าสงสัยคนนี้ดูสนิทสนมอย่างประหลาดตามตัวเอกไปทุกที่ ในไม่ช้า เหตุการณ์ลึกลับก็เริ่มเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาอยู่ด้วยกัน หลังจากอินโทรที่น่าสงสัย ละคร BL ที่เหลือก็ทุ่มเทให้กับการอธิบายอดีต ปรากฎว่าทั้งสองเคยมีประวัติร่วมกัน My Secret Love เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับความรักระหว่างประธานสภานักเรียนกับนักแกล้งเจ้าปัญหา ตัวละครหลักปะทะกันทำให้เกิดความเสียหายในมหาวิทยาลัย ขณะที่การแข่งขันรุนแรงขึ้น เจ้าหน้าที่ของโรงเรียนก็เข้าแทรกแซงและบังคับให้ทั้งสองฝ่ายตกลงกัน พวกเขาเริ่มแกล้งทำเป็นความสัมพันธ์ฉันมิตรอย่างไม่เต็มใจเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกพักงาน

Nixing PFAS มีความเป็นไปได้อย่างแท้จริง: นี่คือบริษัทเดียวที่กำลังดำเนินการอยู่

Ai Long Nhai หรือที่รู้จักกันในนามภาคต่ออย่างไม่เป็นทางการของ Tonhon Chonlatee มีเสน่ห์แบบฟองสบู่คล้ายกับต้นฉบับ ฉันได้รับความบันเทิงจากมุขตลกที่ตลกขบขัน ตัวละครที่น่ารักน่ารำคาญ และความโรแมนติคที่เผ็ดร้อนของพวกเขา แม้จะมีโครงเรื่องที่บอบบางและตัวเติมที่ไม่เกี่ยวข้อง แต่ซีรีส์นี้ก็สามารถจับภาพมนต์เสน่ห์ของ BL อันงดงามได้ คู่รักที่มีเสน่ห์มีสายสัมพันธ์ที่กระตือรือร้นและมีปฏิสัมพันธ์ที่สนุกสนานและเจ้าชู้มากมาย The Promise เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับเพื่อนสมัยเด็กสองคนที่แยกทางกันมานานนับทศวรรษ หลังจากเรียนจบมหาวิทยาลัย ตัวละครหลักก็ต้องตกใจและสับสนเมื่อจู่ๆ เพื่อนสนิทของเขาก็ต้องย้ายไปอยู่ต่างประเทศ ไม่มีการอธิบาย การอำลา หรือการสื่อสารติดตามผล ตัวเอกใช้เวลาสิบปีเพื่อค้นหาเพื่อนของเขา วันหนึ่งเพื่อนที่หายไปก็ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง กลายเป็นเพื่อนบ้านใหม่ของเขา และซ่อนความลับอันเจ็บปวดเอาไว้ Past-Senger เป็นซีรีส์ BL ภาษาไทยเกี่ยวกับนักเดินทางข้ามเวลาที่ติดอยู่ในอนาคต หลังจากสอบเข้ามหาวิทยาลัยแล้ว ตัวละครหลักก็ไม่เคารพพิธีสักการะอันศักดิ์สิทธิ์และเรียกมันว่าเป็นไสยศาสตร์ เพื่อเป็นการลงโทษ เขาจึงหายตัวไปผ่านพอร์ทัลแห่งกาลเวลาและมาถึงอนาคตอีกยี่สิบเจ็ดปี พระเอกกลับมาพบกับเพื่อนเก่าที่โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว เขาต้องปรับตัวให้เข้ากับชีวิตใหม่ในโลกสมัยใหม่พร้อมกับปรารถนาที่จะกลับไปสู่อดีต

ละครแนว BL แนวสบายๆ เรื่อง Love on Lo ไม่มีเนื้อเรื่องที่มีความสำคัญ มันสอดคล้องกับปฏิสัมพันธ์ที่น่ารักและเบิกบานใจระหว่างนักแสดงนำ บางครั้งการล้อเล่นที่ขี้เล่นก็มีเสน่ห์ อย่างไรก็ตาม ไม่มีอะไรเกิดขึ้นมากนักนอกจากการพูดคุยและการจีบเบาๆ ฉันต้องการเนื้อหาเพิ่มเติมจากเรื่องราวที่น่าเบื่อนี้ ตัวละครที่สนับสนุนก็ดูน่ารำคาญแทนที่จะเป็นเรื่องตลกขบขันที่ประสบความสำเร็จ บางฉากก็ไม่ตลกอย่างที่คิด ภาคต่อของ Cutie Pie น่าตื่นเต้นเพราะเรามีตอนพิเศษอีกสี่ตอนของความสัมพันธ์ที่น่ารักและช่วงเวลาใกล้ชิดสุดเซ็กซี่ ซีซั่นที่สองอันตระการตายังคงตื่นตาตื่นใจด้วยการนำเสนออันหรูหรา ตั้งแต่ภาพอันน่าทึ่งไปจนถึงเพลงประกอบที่ติดหู อย่างไรก็ตาม เรื่องราวเบาเกินไปและขาดความดแจ่มใส ไม่ได้มีโครงเรื่องที่สำคัญมากไปกว่าการเผชิญหน้าแสนโรแมนติก นอกจากนี้ ยังมีฉากที่เละเทะหลายฉากที่เข้าข่ายเป็นคนขี้อายจนเกินไป ด้วยการหักมุมหลายครั้ง Chains of Heart ต้องทนทุกข์ทรมานจากโครงเรื่องที่ซับซ้อน เรื่องราวที่ไม่ต่อเนื่องกันกลายเป็นเรื่องอุกอาจมากขึ้นจนฉันหัวเราะกับเรื่องไร้สาระโง่ ๆ มีคุณสมบัติที่น่าเพลิดเพลินหลายประการ เช่น ภาพบรรยากาศ ลีดเดอร์ที่น่าดึงดูด และการจูบที่แสนหวาน แม้ว่าการแสดงจะไม่น่าประทับใจ แต่กระดุมเหล่านี้ก็ดูโดดเด่นด้วยรูปร่างที่อ้วนท้วน อย่างไรก็ตามตอนจบที่ไม่น่าพอใจทำให้ซีรีส์ดูไม่สมบูรณ์ ฉันชื่นชมความคิดสร้างสรรค์ โครงเรื่องที่สำคัญ และข้อความที่มีความหมายใน Be My Favorite เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่การเดินทางค้นพบตัวเองพร้อมเสริมการเติบโตของตัวละคร แม้ว่าตัวเอกจะน่ารำคาญ แต่เขาเรียนรู้บทเรียนชีวิตอันมีค่าผ่านการลองผิดลองถูก ซีรีส์นี้ยังรวมถึงความโรแมนติกที่แสนหวานและซาบซึ้งพร้อมทั้งขึ้นและลงที่น่าตื่นเต้น ภาพที่สวยงามและเพลงประกอบที่หรูหราช่วยเน้นย้ำความฉลาดของเรื่องราว

The Love of Winter ตั้งอยู่ในสถานที่ริมภูเขาอันน่าทึ่ง ตื่นตาไปกับภาพที่สดใส มีชีวิตชีวา และเขียวชอุ่ม เรื่องราวและความโรแมนติกไม่ค่อยน่าประทับใจนัก ตามวิถี BL มาตรฐานพร้อมความประหลาดใจเล็กน้อย แม้ว่าละครเรื่องนี้จะไม่ชนะคะแนนสำหรับนวัตกรรม แต่ก็ยังเป็นเรื่องราวความรักที่อบอุ่นและสบายใจที่ตรงตามความคาดหวังโดยเฉลี่ย That’s My Candy เป็นซีรีส์ BL แฟนตาซีของไทยเกี่ยวกับคู่รักที่ประสบปัญหาความสัมพันธ์ ตัวละครหลักคือพยาบาลที่ทำงานหนักและมีตารางงานที่ยุ่งและมักจะละเลยแฟนของเขา ทั้งคู่เกือบคิดจะเลิกกันหลังจากพลาดวันครบรอบเพราะปัญหาเรื่องงาน ทันใดนั้นตัวเอกก็ได้รับลูกอมวิเศษที่ให้พรสามประการแก่เขาเพื่อเปลี่ยนแปลงการตัดสินใจในชีวิต แม้ว่าในทางเทคนิคแล้ว Sky in Your Heart จะเป็นภาคต่อ แต่คุณจะเข้าใจเนื้อเรื่องได้โดยไม่ต้องมีความรู้เรื่อง Star in My Mind เลย ซีรีส์นี้พัฒนาขึ้นจากภาคก่อนด้วยการเล่าเรื่องที่ดีขึ้น ตัวละครที่มีเสน่ห์ และความสัมพันธ์ที่น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น การเดินทางสุดโรแมนติกส่วนใหญ่เป็นประสบการณ์ที่น่ายินดี แม้ว่าตอนจบจะแย่ลงจนกลายเป็นเรื่องเลอะเทอะก็ตาม

เมื่อชื่อเรื่องของละคร BL ถูกเรียกว่า Brothers มันมาพร้อมกับคำเตือนที่เป็นลางไม่ดีเกี่ยวกับความสัมพันธ์ต้องห้ามที่คุณควรคาดหวัง นอกจากความโรแมนติคของพี่ชายต่างแม่ที่น่าอึดอัดแล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังมีเรื่องราวระหว่างครูกับนักเรียน เรื่องราววุ่นวายที่เกี่ยวข้องกับฝาแฝด และผู้ใหญ่นักล่าที่ทำร้ายนักเรียนวัยรุ่น แม้ว่านักแสดงนำทั้งสองจะให้การแสดงที่มีเสน่ห์ตามธรรมชาติ แต่พวกเขาก็ไม่สามารถช่วย Brothers จากแผนการที่ยุ่งยากและยุ่งยากได้ Bad Buddy เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับนักศึกษามหาวิทยาลัยสองคนที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด ตัวละครหลักคือเพื่อนบ้านที่ครอบครัวทะเลาะกันมานานหลายทศวรรษ เพื่อนของพวกเขาจากแผนกวิศวกรรมและสถาปัตยกรรมก็มีส่วนร่วมในข้อพิพาทที่เข้ากันไม่ได้เช่นกัน แม้จะมีศัตรูอยู่รอบตัวพวกเขา แต่ศัตรูเหล่านี้กลับพบว่าตัวเองใกล้ชิดกันมากขึ้นแทนที่จะเป็นศัตรูกัน น่าประหลาดใจที่ Unforgotten Night นั้นแย่มากจนเกือบถึงสถานะสัญลักษณ์ ละครอาชญากรรม BL เรื่องนี้เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของค่ายระดับสูง ตั้งแต่แผนการมาเฟียอุกอาจไปจนถึงการเผชิญหน้าทางเพศที่แสนวิเศษ ปัญหาคือมันไม่ได้ให้ความบันเทิงอย่างสม่ำเสมอ ดังนั้นบางตอนที่ไม่มีเหตุการณ์ใดๆ เลยอาจทำให้น่าเบื่อได้ อย่างไรก็ตาม ฉันชื่นชมซีรีส์เหนือระดับเรื่องนี้ที่มีตัวละครแย่ๆ เรื่องราวที่เป็นพิษ และฉากตลกๆ โดยไม่ได้ตั้งใจ Self เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลายสองคนที่ต้องเผชิญสถานการณ์ที่แปลกประหลาดและเหนือธรรมชาติ ตัวเอกสูญเสียความสามารถในการมองเห็นเงาสะท้อนในกระจกทันที ขณะที่เขาค้นหาคำตอบ การสืบสวนของเขานำเขาไปพบกับวัยรุ่นผู้มีปัญหาที่เกี่ยวข้องกับความขัดแย้งทั่วทั้งโรงเรียน หลังจากการพบกัน ตัวละครต่างๆ ได้สร้างความสัมพันธ์ที่ไม่ธรรมดาซึ่งเต็มไปด้วยอุบาย ความหวาดระแวง และการไถ่บาป