OnlyFans กลายเป็นปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรมที่ทุกคนตั้งแต่ครูไปจนถึงคนดังต่างหาประโยชน์จากเนื้อหาที่เสี่ยงโชค

OnlyFans ดูหนัง เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียแบบสมัครสมาชิกที่ช่วยให้ผู้สร้างเนื้อหาสามารถอัปโหลดวิดีโอ รูปภาพ และสตรีมสดไปยังบัญชีของตน ซึ่งได้รับการปกป้องโดยเพย์วอลล์ แพลตฟอร์มนี้ถูกใช้โดยผู้ขายบริการทางเพศที่ผลิตสื่อลามกเป็นหลัก แต่ยังเป็นโฮสต์ผลงานของผู้สร้างเนื้อหาอื่นๆ เช่น ผู้เชี่ยวชาญด้านสมรรถภาพทางกายและนักดนตรี ผู้สร้าง OnlyFans เป็นเจ้าของเนื้อหา 100% และเก็บ 80% ของรายได้ทั้งหมด OnlyFans เป็นแพลตฟอร์มการสร้างเนื้อหาแบบสมัครสมาชิกที่ให้ผู้ใช้สามารถแบ่งปันการออกอากาศมัลติมีเดียเพื่อแลกกับการรับการชำระเงิน เว็บไซต์นี้ใช้งานโดยดาราหนังโป๊และผู้สร้างผู้ใหญ่เป็นหลัก ผู้คนจึงสร้างรายได้จากการแชร์รูปภาพและวิดีโอที่เร้าอารมณ์ ด้วยบัญชีเหล่านี้ คุณสามารถเริ่มสร้างรายได้ด้วยการสตรีมหรือดูแฟนๆ ของคุณได้ OnlyFans เปิดตัวในปี 2559 เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียแบบสมัครสมาชิก ซึ่งผู้ใช้สามารถขายและ/หรือซื้อเนื้อหาต้นฉบับได้ เมื่อใช้เป็นไซต์สำหรับผู้ใหญ่ ผู้ใช้จะโพสต์วิดีโอและรูปภาพ NSFW ไปยังบัญชีของตน หนัง av ซึ่งได้รับการปกป้องโดยเพย์วอลล์ หากต้องการเข้าถึงเนื้อหา บุคคลจะต้องชำระค่าสมัครรายเดือนซึ่งอยู่ระหว่าง 4.99 ถึง 49.99 ดอลลาร์

OnlyFans Girls ที่ดีที่สุดอันดับต้นๆ ที่คุ้มค่าแก่การสมัครสมาชิกของคุณ

เช่นเดียวกับเว็บไซต์โซเชียลมีเดียหลายแห่ง OnlyFans ไม่ได้ปราศจากความเสี่ยงด้านความเป็นส่วนตัว แน่นอนว่ามีความลังเลที่จะเข้าร่วมแพลตฟอร์มด้วยความกลัวว่าจะส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ส่วนตัวหรือโอกาสในการทำงาน ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้สร้างจำนวนมากจึงใช้ชื่อบนเวทีหรือจัดการกับบัญชีของตนเพื่อประโยชน์ในการไม่เปิดเผยตัวตน หลังจากการแพร่ระบาด มีรายงานว่า OnlyFans onlyfans ต้องการการประเมินมูลค่ามากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ ตามข้อมูลของ Bloomberg กระบวนการคิดเบื้องหลังแพลตฟอร์มที่หวังว่าจะได้รับการประเมินที่สูงเช่นนี้ก็คือ มันสามารถนำไปสู่ไซต์กลายเป็นกระแสหลักมากขึ้น และไม่เพียงแต่เป็นที่รู้จักในเรื่องเนื้อหาทางเพศที่โจ่งแจ้งเท่านั้น ความท้าทายเหล่านี้ยังถูกเน้นย้ำอีกโดยข้อโต้แย้งของเบลลา ธอร์น เมื่อปีที่แล้ว นักแสดงหญิงวัย 23 ปีรายนี้ได้สร้างบัญชีและมีรายงานว่าทำรายได้ถึง 2 ล้านเหรียญในช่วงสองสัปดาห์แรก หลายคนตำหนิ Thorne และคนดังคนอื่นๆ ที่ใช้ OnlyFans เป็นงานอดิเรก ซึ่งทำให้เกิดความสูญเสียทางการเงินสำหรับผู้ที่ต้องพึ่งพาแพลตฟอร์มเพื่อหาเลี้ยงชีพ พวกเขายังมีปัญหากับข้อเท็จจริงที่ว่าผู้ใช้ OnlyFans ในยุคแรกๆ ถูกลงโทษฐานใช้แพลตฟอร์มที่เป็นที่รู้จักสำหรับเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ ในขณะที่คนดังก็ได้รับการยกย่องว่าเป็น “ผู้ประกอบการ” เมื่อพวกเขาเลือกที่จะเข้าร่วม

เนื้อหาแบบสั้นเกี่ยวกับงานอดิเรกของเธอเป็นกุญแจสำคัญในการดึงดูดสมาชิก

MelRose และ Riley มีบัญชี OnlyFans ฟรีที่ดีที่สุด แม้ว่าหน้าฟรีของ MelRose จะทำหน้าที่เป็นทีเซอร์สำหรับเนื้อหาโจ่งแจ้งที่เธอนำเสนอในบัญชีแบบชำระเงินของเธอ แต่หน้า OnlyFans ของ Riley ก็เสนอทุกสิ่งได้ฟรี นี่คือเหตุผลที่เราแนะนำให้คุณเลือกตัวเลือกยอดนิยมฟรีของเราเมื่อพูดถึงของฟรี ตัวอย่างเช่น Riley จะให้คุณเข้าถึงเนื้อหาชั้นยอดของเธอได้ฟรี ซึ่งรวมถึงรูปภาพและวิดีโอที่โจ่งแจ้งกว่า 800 รายการที่ได้รับการคัดสรร คุณจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม แต่คุณจะต้องติดอยู่กับหน้าจออย่างแน่นอน ด้วยราคาเพียง $9.99 ต่อเดือน นี่คือโมเดลสุดสกปรกที่คุ้มค่าแก่การสมัครสมาชิก คุณคงไม่อยากพลาดสิ่งที่เธอนำเสนอจริงๆ นอกจากจะสกปรกสุดๆ แล้ว คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนนี้ยังชอบที่จะสนองทุกความปรารถนาของคุณอีกด้วย คุณจะได้พบกับรูปภาพและวิดีโอมากกว่า 1.9,000 รายการบนเพจของเธอให้เข้าไปดูและยังมีเนื้อหา NSFW อีกมากมายหากคุณขอเนื้อหาที่กำหนดเองจากเธอ เช่นเดียวกับการสตรีมแบบสดของเธอ เธอชอบที่จะสร้างเนื้อหาส่วนตัวที่ซุกซนและจะส่งข้อความกับคุณด้วยซ้ำ คุณจะต้องจ่ายเงินสำหรับทั้งสองสิ่งนี้ แต่เชื่อเราเถอะว่ามันคุ้มค่า เธอชอบที่จะโต้ตอบกับแฟนๆ และสตรีมแบบสดเป็นประจำ เธอค่อนข้างชัดเจน ดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรับชมแบบส่วนตัว ลองนึกถึงการแสดงสดผ่านกล้อง แล้วคุณจะเข้าใจว่ามันเกี่ยวกับอะไร

ในช่วงต้นของช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในปี 2020 OnlyFans — แพลตฟอร์มแบบสมัครสมาชิกที่สร้างชื่อเสียงจากเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ — ได้กลายเป็นชื่อที่ใช้ในครัวเรือน อะไรเป็นตัวเร่งให้เกิดความนิยมอย่างฉับพลัน? บางทีอาจเป็นตอนที่ Beyoncé ทิ้งการอ้างอิงถึงเพลงนี้ในการรีมิกซ์เพลง “Savage” ของเธอกับ Megan Thee Stallion บางทีอาจเป็นตอนที่นักแสดง Bella Thorne เคลียร์เงิน 1 ล้านดอลลาร์ในหนึ่งวันหลังจากเข้าร่วม หรืออาจเป็นข่าวที่มักเกิดขึ้นเกี่ยวกับครูและพยาบาลที่ได้รับค่าจ้างต่ำกว่าปกติซึ่งจัดทำบัญชีเพื่อหาเงินเลี้ยงชีพและผู้ที่ถูกไล่ออกหลังจากที่นายจ้างทราบข่าวดังกล่าว เว็บไซต์ของเราซื้อบัญชี onlyfans จากผู้ใช้หรือจากแอป onlyfans เราแบ่งปันบัญชีเหล่านี้ที่เราซื้อเพื่อให้ผู้เยี่ยมชมเข้าถึงเว็บไซต์ veb ของเราได้ฟรี เมื่อได้รับบัญชี onlyfans ฟรี โปรดปฏิบัติตามกฎของเว็บไซต์ของเราด้านล่าง

ขณะนี้ OnlyFans มีผู้สร้างเนื้อหามากกว่า 3 ล้านคนและเป็น ‘ธุรกิจระดับโลก’ ซีอีโอกล่าว

OnlyFans เปิดตัวครั้งแรกในปี 2559 เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ช่วยให้ผู้สร้างสามารถสตรีมเนื้อหาวิดีโอแบบสดและมีส่วนร่วมกับผู้ชมได้หลากหลายวิธี แม้ว่าจะไม่ได้กำหนดไว้อย่างชัดเจนว่าเป็นแพลตฟอร์มทางเพศหรือลามกอนาจาร แต่ OnlyFans ก็มีชื่อเสียงในการสนับสนุนผู้ขายบริการทางเพศและเนื้อหาที่หยาบคาย ส่วนหนึ่งเป็นเพราะแพลตฟอร์มสดอื่น ๆ ส่วนใหญ่ห้ามอย่างเคร่งครัด OnlyFans เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ช่วยให้ผู้สร้างสามารถสร้างรายได้จากเนื้อหาของตนและเชื่อมต่อกับแฟนๆ มันคล้ายกับแพลตฟอร์มแบบสมัครสมาชิกอื่น ๆ แต่เน้นที่เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ ผู้สร้าง OnlyFans สามารถสร้างรายได้จากการสมัครสมาชิกและเคล็ดลับจากแฟนๆ ของพวกเขา เช่นเดียวกับการขายเนื้อหาและสินค้าเพิ่มเติม แพลตฟอร์มดังกล่าวได้รับความนิยมจากครีเอเตอร์ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงฟิตเนส ความบันเทิง และดนตรี แพลตฟอร์มดังกล่าวช่วยให้ผู้สร้างเนื้อหาขายรูปภาพ วิดีโอ และข้อความให้กับผู้ใช้โดยตรง อะไรก็ได้ตั้งแต่เพลงส่วนตัวไปจนถึงการออกกำลังกาย ชื่อที่มีชื่อเสียง เช่น Bella Thorne และ Cardi B ตระหนักถึงศักยภาพของเว็บไซต์ในการทำการตลาดและขายเนื้อหาพิเศษให้กับแฟนๆ OnlyFans ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการสมัครสมาชิกที่ให้บริการแก่ผู้สร้างเนื้อหาทางเพศที่โจ่งแจ้ง รายงานการใช้จ่ายรวมของผู้ใช้ในปีงบประมาณสิ้นสุดวันที่ 30 พฤศจิกายน 2022 มูลค่า 5.55 พันล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้น 16% จากปีก่อนหน้า โดยครีเอเตอร์ได้เงินกลับบ้านเกือบ 4.5 พันล้านดอลลาร์ หลังจากตรวจสอบและวิเคราะห์นางแบบกว่า 1,000 ราย เราได้เลือกสาวที่ดีที่สุด 10 คนที่เสนอการสมัครสมาชิกฟรีพร้อมการเข้าถึงวิดีโอ รูปภาพ บันทึกเสียง และสตรีมสดสุดฮอต เซ็กซี่ ประหลาดและโจ่งแจ้งได้ทันที

ผู้ล่า

ความปลอดภัยและความสะดวกในการใช้งานยังคงอยู่ในแถวหน้าของ OnlyFans APK แพลตฟอร์มนี้ใช้ระบบการชำระเงินที่ปลอดภัยซึ่งเชื่อมโยงโดยตรงกับบัญชีธนาคารของผู้สร้าง ทำให้มั่นใจได้ถึงกระบวนการชำระเงินที่เชื่อถือได้และโปร่งใส กระบวนการสร้างเนื้อหาของแอปนั้นใช้งานง่าย ช่วยให้ผู้สร้างสามารถอัปโหลดเนื้อหาประเภทต่างๆ ได้โดยตรงจากอุปกรณ์มือถือของตน ตั้งแต่รูปภาพไปจนถึงวิดีโอ หลังจากก่อให้เกิดความสับสนและความคับข้องใจในชุมชนผู้สร้างเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ OnlyFans ได้ประกาศเมื่อวันที่ 25 สิงหาคมว่าจะระงับการห้ามเนื้อหาทางเพศที่โจ่งแจ้ง Lee Taylor ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินอายุ 35 ปีของบริษัท กล่าวว่าเว็บไซต์ดังกล่าวได้ “ปฏิวัติเศรษฐกิจของผู้สร้างโดยมุ่งมั่นที่จะสร้างแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ปลอดภัยที่สุด และมอบโอกาสที่ไม่มีใครเทียบได้ให้กับผู้สร้างเนื้อหาและแฟน ๆ”

ผู้สร้างเนื้อหาอาจพบกับแฟน ๆ ที่ชำระเงินเพื่อดูเนื้อหาของพวกเขา แต่จากนั้นก็เริ่มต้นการปฏิเสธการชำระเงิน ส่งผลให้เกิดการสูญเสียทางการเงินสำหรับผู้สร้าง และยังนำไปสู่การตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เพิ่มขึ้นโดยแพลตฟอร์มและการตรวจสอบบัญชี ดาวอย่าง Amber Rose, Jordyn Woods, Tyler Posey, Aaron Carter, Austin Mahone และ Chris Brown ก็เป็นหนึ่งในผู้ใช้คนดังของ OnlyFans แต่พวกเขาแต่ละคนใช้แพลตฟอร์มนี้เพื่อจุดประสงค์ที่แตกต่างกัน ในเดือนกันยายน Tommy Lee มือกลอง Mötley Crüe ประกาศว่าเขาจะเข้าร่วม OnlyFans เช่นกัน สำหรับแฟนๆ ของนักดนตรีร็อครายนี้ ความเคลื่อนไหวดังกล่าวเป็นสิ่งที่คาดหวังไว้ เนื่องจากเมื่อหลายสัปดาห์ก่อนลีเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดหัวข้อข่าวมากมายหลังจากแชร์ภาพเปลือยบนโซเชียลมีเดีย ราคาสมัครสมาชิกขั้นต่ำอยู่ที่ประมาณ 3.90 ปอนด์ต่อเดือน และราคาสมัครสมาชิกสูงสุดคือประมาณ 39.00 ปอนด์ต่อเดือน ผู้สร้างสามารถเลือกที่จะทำให้เนื้อหาของตนเป็นแบบฟรีได้ ผู้สร้างสามารถตั้งค่าเคล็ดลับหรือ ‘ข้อความส่วนตัวที่ต้องชำระเงิน’ โดยเริ่มต้นขั้นต่ำประมาณ 4.00 ปอนด์

OnlyFans ไม่เคยให้ข้อมูลว่าผู้สร้างของพวกเขามีรายได้โดยเฉลี่ยบนแพลตฟอร์มเท่าใด อย่างไรก็ตาม จากการประมาณการของ XSRUS บัญชีครีเอเตอร์ OnlyFans ที่มีค่ามัธยฐานสามารถสร้างรายได้ก่อนหักภาษีได้ประมาณ $180/เดือน เป็นไซต์เนื้อหาสำหรับสมาชิกเท่านั้นที่ผู้คนมารวมตัวกันและสนับสนุนผู้สร้างที่ชื่นชอบของพวกเขา แต่ถ้าคุณเพิ่งจะเข้าไปมีส่วนร่วม ก็อาจเป็นเรื่องยากที่จะเลือกว่าจะสนับสนุนใครตั้งแต่แรก! ทำให้แฟนๆ รู้สึกพิเศษด้วยการนำเสนอเนื้อหาที่ปรับเปลี่ยนในแบบของคุณ ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับการเรียกชื่อพวกเขาในวิดีโอหรือข้อความ ดำเนินการตามคำขอเฉพาะของพวกเขา หรือสร้างการกล่าวถึงแบบกำหนดเอง การปรับแต่งเนื้อหาของคุณตามความต้องการส่วนบุคคลจะส่งเสริมความรู้สึกพิเศษและยกระดับประสบการณ์โดยรวมของแฟนๆ เรื่องราวส่วนตัวสามารถเปลี่ยนวิธีที่เรามองโลก เข้าใจกัน และรู้จักตัวเราเองได้ บัญชีบุคคลที่หนึ่งที่แท้จริงสามารถเปลี่ยนชีวิตคุณได้ ที่ HuffPost บรรณาธิการของเราใส่ความคิด ความเอาใจใส่ และความตั้งใจไว้เบื้องหลังเรื่องราวและนักเขียนทุกเรื่องที่เรานำเสนอ เพราะเรื่องราวส่วนตัวไม่ใช่แค่เรื่องราวเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับบุคคลด้วย ทุกคนควรมีโอกาสสัมผัสพลังการเปลี่ยนแปลงของคนจริงที่บอกเล่าเรื่องราวจริงเกี่ยวกับชีวิตจริงของพวกเขา ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงมุ่งมั่นที่จะให้ HuffPost เป็นแบบส่วนตัว — และส่วนอื่น ๆ ของ HuffPost — ฟรี 100%